Thiếu Teddy Hanssen Pets Muốn kiểm tra nhân vật? Nhìn vào con chó cưng của bạn

Muốn kiểm tra nhân vật? Nhìn vào con chó cưng của bạn

addthis chia sẻ nút đến facebookfacebookFacebookShare để twittertwittertwitterShare đến pinterestpinterestpinterestshare để moreaddthismore8

Họ nói rằng bạn chọn con chó cưng của bạn để phù hợp với tính cách của chính bạn cũng như một chủ sở hữu Terrier, tôi đã yêu cầu đồng ý. Trong khi những người bạn tốt vui vẻ của tôi bị lôi cuốn vào các phòng thí nghiệm cũng như những người phục hồi vàng, tôi bướng bỉnh tôi phát hiện ra những con chó săn không thể cưỡng lại được. Khoa học bây giờ chứng minh một bài kiểm tra nhân vật tuyệt vời cho chính bạn có thể là lý tưởng khi kết thúc dây xích trong tay bạn.

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Câu lạc bộ Sức khỏe Bath ở Anh đã khảo sát 1000 chủ sở hữu chó cưng. Kết quả khảo sát đã được cung cấp tại Hiệp hội Tâm thần Anh thỏa mãn vào đầu năm nay. Các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng các đặc điểm tính cách ở những người nuôi chó cưng thường tập trung xung quanh các giống chó cụ thể:

Nếu bạn là…
Bạn rất có thể sở hữu một…

Mở cửa cũng như trí tưởng tượng
Chó đồ chơi, như Chihuahua

Thân thiện cũng như đi
Người chăn cừu Đức, Collie hoặc Bulldog

Dễ đồng cảm cũng như thông cảm
Retriever hoặc chó săn thú cưng khác hoặc một con chó đồ chơi

Bình tĩnh cũng như ổn định
Beagles, Afghanan hoặc một con chó săn nữa

Tận tâm cũng như kỷ luật tự giác
Chó săn, chó đồ chơi hoặc bulgie

Chủ sở hữu Terrier – như tôi – có xu hướng vượt qua một vài dòng nhân vật. (Vì vậy, bình thường của một con chó sục để trở nên khó khăn hơn một chút.) Các chủ sở hữu Terrier có xu hướng mở cũng như dễ chịu. Chủ sở hữu của những con chó làm việc, như Dobermans, cũng mở cũng như dễ chịu.

Vì vậy, lần tới khi bạn nhìn thấy công viên chó cưng hoặc bạn thỏa mãn một người hàng xóm mới, bạn có thể thực hiện một màn hình nhân vật nhanh chỉ bằng cách kiểm tra con chó ở cuối dây xích của cô ấy. Cũng như khi bạn muốn ai đó làm sống động bữa tiệc của bạn, hãy mời một chủ nhân của người Đức. Nếu bạn muốn ai đó kiểm tra một triển lãm nghệ thuật mới, hãy gọi điện thoại cho người phụ nữ với người Pomeranian. Cũng như nếu bạn yêu cầu ai đó nghe tai, hãy yêu cầu người bạn tốt với phòng thí nghiệm. Vậy con chó cưng của bạn nói gì về bạn?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *