Thiếu Teddy Hanssen Uncategorized 10 Huyền thoại về Pit Bulls

10 Huyền thoại về Pit Bulls

Xuất bản này có thể bao gồm các liên kết liên kết. Chúng tôi có thể kiếm tiền hoặc sản phẩm từ doanh nghiệp chỉ ra trong bài viết này.
Một vài tuần trước tôi đã đi đến những ngày thú cưng tại Chợ Orange Vùng. Tôi có khả năng nói chuyện với một số cuộc giải cứu chó cưng khác nhau cũng như thậm chí hài lòng một số con chó yêu thương đã lên làm con nuôi. Không có gì đáng ngạc nhiên (với tôi) một vài con chó thân thiện nhất mà tôi hài lòng là pit bull. Bây giờ rất nhiều người trong số các bạn có thể nghĩ: Bạn đang nói về điều gì? Aren sắt pit bull cho thấy những con chó hung ác chỉ được lai tạo cho chiến đấu chó cưng. Đó là trường hợp hầu như không.
10 huyền thoại về pit bull
Một trong những cuộc giải cứu (Tôi không chắc chắn về cái nào hoặc tôi đã thêm một liên kết ở đây) có một số thông tin tuyệt vời về 10 huyền thoại về Pit Bulls. Ở đây, danh sách tôi nhận được từ giải cứu:
Pit bull có hàm khóa. Họ có thể buông tay ngay cả khi họ muốn.
Một khi họ cắn xuống, một con chó pit bull sẽ không buông tay. Bạn có thể thậm chí không thể tách qua hàm của nó nếu bạn giết nó.
Pit bull được lai tạo về mặt di truyền để giết người.
Pit Bulls không tuyệt vời cho bất cứ điều gì ngoại trừ đấu chó.
Pit bull là vô cùng hung hăng.
Pit bull không thể được đào tạo hoặc kiểm soát.
Pit bull là không thể đoán trước; Họ có thể bật bất cứ ai, thậm chí là chủ sở hữu của họ, bất cứ lúc nào.
Pit bull không cảm thấy đau.
Nếu một con chó pit bull cắn xuống cũng như có vị máu, cuối cùng chúng sẽ trở nên hung dữ cũng như không thể ngăn cản.
Pit bull có cơ hàm có thể kẹp xuống (chèn số cao ở đây) psi của áp lực.

Tất cả những tin đồn/huyền thoại trên hoàn toàn vô lý cũng như không chính xác của một con chó pit bull.
Thống kê tấn công chó gây tử vong
Dưới đây là một vài sự thật hấp dẫn về các cuộc tấn công chó cưng gây tử vong:
2000-2001 Có 41 cuộc tấn công chó cưng. Trong số này, 28 người đã bị một con chó cưng duy nhất tấn công (13 con còn lại được kích hoạt bởi một số con chó).
Trong số 28 trường hợp tử vong tấn công chó con thú cưng: 26 là nam, 2 là nữ. Trong số 26 con đực, 21 con được phát hiện là còn nguyên vẹn (tình trạng sinh sản của 5 con chó đực ở lại có thể không được xác định).
Trong số 448 tình huống của các cuộc tấn công chó cưng gây tử vong từ năm 1965 – 2002, không có tình huống nào được ghi nhận trong đó một con chó sục pit bull của Mỹ, trung tính là nguyên nhân gây tử vong cho con người.

Nguồn: Karen Delise, Fatal Pet Dog Attacks (www.fataldogattacks.com)
Đó là một số thống kê khá tuyệt vời.
Kinh nghiệm của tôi với Pit Bulls
Một vài người bạn tốt tốt nhất của chúng tôi là một con chó pit bull. Bubba cũng như Finn là bạn tốt với Derby, Linus, cũng như Stetson cũng như tất cả họ rất hợp nhau. Bubba cũng như Finn là hai trong số những con chó ngon nhất mà chúng tôi hiểu cũng như được đào tạo cực kỳ tốt.
Như tôi đã chỉ ra trước đó một vài con chó đẹp nhất mà chúng tôi hài lòng vào những ngày thú cưng là những con chó pit bull cũng như nếu chúng tôi ở trong thị trường nhận nuôi chó cưng, chúng tôi sẽ không ngần ngại ôm lấy một con chó pit bull.

Bạn có sở hữu một con chó pit bull? Bạn có nghĩ về việc nhận nuôi một con chó pit bull một con chó tiếp theo của bạn không?
Lựa chọn hàng đầu cho những chú chó con của chúng tôi
Đồ chơi chó con tốt nhất Chúng tôi thích: đồ chơi Peaceroos Puppy w/ Heartbeat cũng như các gói ấm – tốt nhất cho những chú chó con mới. Hỗ trợ căng thẳng đơn giản và lo lắng trong ngôi nhà mới của họ.
Chó thú cưng tốt nhất nhai Chúng tôi thích: Bones & Chews Bully Stick – tất cả những chú chó con của chúng tôi thích cắn, núm vú, cũng như nhai. Chúng tôi thích sử dụng gậy bắt nạt để hỗ trợ chuyển hướng những hành vi không mong muốn này.
Những món ăn thú cưng tốt nhất mà chúng tôi thích: Crazy Pet Dog Train-Me Treats-Chúng tôi sử dụng những thứ này như những món ăn có giá trị cao cho những chú chó con chó con của chúng tôi.
Thức ăn cho chó vật nuôi tươi tốt nhất Chúng tôi thích: Chó thú cưng của người nông dân – một vài tháng trước, chúng tôi bắt đầu cho Raven Fresh Pet Dog Food cũng như cô ấy thích nó! Nhận 50% cho lần mua đầu tiên của bạn của con chó nông dân.

Kiểm tra rất nhiều mục yêu thích của chúng tôi trên danh sách kiểm tra chó con mới của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *