Thiếu Teddy Hanssen Uncategorized Bella yêu thích Hi Kitty

Bella yêu thích Hi Kitty

addthis Chia sẻ nút đến facebookfacebookFacebookShare để twittertwittertwitterShare đến Pinterestpinterestpinterestshare đến moreaddthismore11

Bây giờ bạn có thể nghĩ rằng đó là một chút kỳ lạ và hết sức điên rồ, nhưng tôi phát điên vì Hi Kitty. Nó bắt đầu với một chiếc Blankie mà mẹ đang thực hiện cho giải cứu Pomeranian của Nam California. Cô phát hiện ra rằng có một lỗ trên vải nên nó không phù hợp để được gửi cho một nhà tài trợ; Nó không bị ném ra ngoài, không, cô ấy chỉ làm cho nó ngắn hơn một chút để lỗ bị cắt ra. Vì vậy, Hi Kitty Bella Blankie ngắn ngủi đã trở thành Bella từ Hi Kitty Bella Blankie! Đây là tôi với chiếc Blankie Hi Kitty của riêng tôi. Tôi vẫn có nó và tôi mang nó đi khắp mọi nơi.

Sau đó, các trung tâm của tôi bắt đầu gửi cho tôi những thứ, như Hi Kitty Jelly Bean và Hi Kitty Stuffies. Tôi có ít đồ đạc và đồ đạc lớn, ở đây tôi với hai trong số nhiều thứ lớn yêu thích của tôi:

Tôi đi du lịch rất nhiều và đi rất nhiều nơi khác nhau. Bởi vì tôi đi du lịch rất nhiều và tôi luôn luôn di chuyển, bố nghĩ rằng tôi nên có một người mang thú cưng rất đặc biệt và .yes, đó là hi kitty!

Để tôi có thể giữ liên lạc trên internet với tất cả các cuộc tấn công trên Facebook của mình khi tôi vắng nhà, tôi nên mang theo cuốn sổ tay của mình và tất nhiên, tôi giữ nó trong túi máy tính Hi Kitty của tôi!

Bạn có biết rằng tôi có giấy phép tài xế, phải không? Tôi đã nhận được nó từ mypetdmv:

Bây giờ những gì một cô gái đã có giấy phép tài xế có thể muốn tiếp theo ?? Đây có thể chỉ là vé.

Bella

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *