Thiếu Teddy Hanssen Uncategorized Ký sinh trùng đường ruột – Nhận thức là điều cần thiết

Ký sinh trùng đường ruột – Nhận thức là điều cần thiết

addthis Chia sẻ nút đến facebookfacebookFacebookShare để twittertwittertwitterShare đến Pinterestpinterestpinterestshare để moreaddthismore23

Đưa con chó daisy của tôi ra ngoài đi bộ cực kỳ sớm vào buổi sáng là một trải nghiệm làm mới tinh thần và mới mẻ. Những con chó luôn ở trong những người khác, và khi tôi có thể nhận thức được về những người khác, ngay bây giờ, tôi rất thích thú với món quà là một phần của một nơi thực sự tuyệt vời được gọi là hiện tại. Trong đó xác định nhận thức, tôi không quan tâm đến thế giới, không có cuộc trò chuyện nào mà tôi phải tham gia, không có lo ngại rằng tôi phải trả lời Thời gian mỗi sáng tôi cảm thấy liên kết vững chắc với thế giới và tại một với tất cả các sáng tạo.

Trước khi tôi bắt đầu đi bộ hàng ngày, tôi thường để Daisy đi sử dụng khu vực yêu thích của cô ấy trong bãi cỏ của mình để loại bỏ bản thân. Vào buổi sáng tháng Tư đặc biệt này, cuộc đi bộ hàng ngày và sự an tâm của tôi đã bị đe dọa khi tôi quan sát những con giun nhỏ được phân đoạn ít xuất hiện giống như gạo trong phân Daisy. Những gì tôi đã kiểm tra là rất nhiều chắc chắn là sự xâm nhập của sán dây. Trong 6 năm qua, tôi đã khuyến khích nhiều người về cách hiệu quả và dễ dàng diệt trừ sán dây, nhưng bây giờ đó là thú cưng của riêng tôi với họ, tất cả những kiến ​​thức đó dường như bị chết đuối trong một làn sóng cảm xúc thủy triều. Rất may cho Daisy và đối với tôi, rất nhiều loại thuốc được sử dụng để điều trị sán dây có thể dễ dàng, không đắt tiền và không cần kê đơn.

Tối hôm đó, tôi đã cung cấp cho Daisy một liều bao gồm 2 viên của giun răng trung bình/lớn 3, đó là liều thích hợp cho những con chó nặng từ 50,1 đến 100 lbs. Chỉ với liều duy nhất này, dấu hiệu Daisy đã hoàn toàn biến mất trong khoảng 2 ngày và tôi cảm thấy tự tin rằng tất cả những con giun đã bị xóa bỏ trong tuần đầu tiên sau khi điều trị.

Sự phá hoại của sâu đường ruột xảy ra với Daisy là vấn đề sức khỏe phổ biến nhất ảnh hưởng đến mèo con, mèo, chó con và chó. 4 loại giun thường lây nhiễm cho vật nuôi gia đình của chúng tôi là giun tròn, giun móc, sán dây và giun thạch. Thông thường, giun làm cho nó thông qua và thịnh vượng bằng cách ăn các chất dinh dưỡng và máu từ vật chủ. Thú cưng bị nhiễm bệnh nên được điều trị chính xác cho các ký sinh trùng này trong Mua để tránh suy dinh dưỡng và thiếu máu.

Đôi khi một sự phá hoại sâu không được thừa nhận cho đến khi các triệu chứng thiếu máu và suy dinh dưỡng có mặt. Nếu số lượng sâu có thể không có chỉ định hoặc triệu chứng nào cả. Tuy nhiên, các dấu hiệu bình thường của nhiễm sâu là tiêu chảy, nôn mửa, đau bụng, bụng và giảm cân. Thông thường, phân được xem xét bởi một bác sĩ thú y cho trứng hoặc giun để khám phá sự hiện diện của sự xâm nhập của ký sinh trùng.

Giun tròn là những con sâu rám nắng hoặc màu trắng là giống như spaghetti với các đầu thon. Chúng thường có chiều dài từ 2 đến 6 inch. 3 loại là: Toxacara cati lây nhiễm cho mèo, Toxicara canis lây nhiễm cho chó và Toxascaris leonine lây nhiễm cho cả mèo và chó. Giun tròn thường được truyền đi bằng cách tiêu thụ trứng sâu từ đất, với sữa mẹ trong khi nuôi dưỡng, hoặc bằng cách tiêu thụ một con vật bị nhiễm giun. Các triệu chứng nhiễm giun tròn có thể bao gồm tiêu chảy đẫm máu, mất cảm giác thèm ăn và bụng. Những con chó bị nhiễm giun tròn thường được điều trị bằng các loại thuốc truy cập như giun răng 3 hoặc panacur C. Thuốc kê đơn có thể được kê đơn bởi bác sĩ thú y là Heartgard Plus hoặc Iverhart cộng, . Mèo có thể được điều trị bằng thuốc theo toa drontal feline, profender, lợi thế đa hoặc cách mạng.

Giun móc là một loại sâu khác có răng giống như móc gắn vào lớp lót ruột. Suy dinh dưỡng và thiếu máu là những vấn đề phổ biến nhất phát triển do mất sắt và các chất dinh dưỡng khác từ đường tiêu hóa. Giun móc được truyền với da hoặc bằng cách ăn ấu trùng. Những con chó bị nhiễm giun móc có thể được điều trị bằng các loại thuốc truy cập như giun răng 3 hoặc panacur C. Thuốc có thể được kê đơn bởi bác sĩ thú y bao gồm Heartgard Plus hoặc Iverhart Plus, Drontal Plus, Advantage Multi, Trifexis và Sentinel. Mèo có thể được điều trị bằng thuốc theo toa drontal feline, profender, lợi thế đa hoặc cách mạng.

Sán dây cũng tự gắn vào lớp lót của ruột và có thể nhìn thấy mắt thường như các đoạn nhỏ, trắng trông giống như gạo trong phân. Sán dây được truyền qua bọ chét hoặc bằng cách ăn một loài gặm nhấm bị nhiễm bệnh hoặc động vật nhỏ khác. Giảm cân và ngứa quanh hậu môn có thể có mặt với sự phá hoại của sâu này. Trong các phương pháp điều trị đối với chó bị nhiễm sán dây bao gồm chó 3 hoặc panacur C. Các loại thuốc mà bác sĩ thú y của bạn có thể kê đơn bao gồm drontal Plus, Iverhart Max, Cestex và Droncit Canine. Mèo có thể là TREAT với các loại thuốc trên quầy gọi là viên sán dây cho mèo. Thay vào đó, một bác sĩ thú y có thể chọn kê đơn cestex, mèo droncit hoặc mèo drontal.

WHIPWORMS có một cái đầu gầy và một cái đuôi dày hơn, cung cấp cho họ một hình dạng của roi da. Đây chủ yếu là một bệnh răng nanh và nhiễm trùng ở mèo là vô cùng không phổ biến. Nếu nhiễm trùng đủ lớn, nó có thể gây ra tiêu chảy máu và răng nanh sẽ trở nên yếu và mất nước. Thích whipworms có thể được điều trị hiệu quả với thuốc đối với panacur C. Các loại thuốc khác cần kê đơn từ bác sĩ thú y của bạn bao gồm drontal plus chó, lợi thế đa, sentinel và trifexis. Sau khi điều trị được đưa ra và giun được làm sạch, răng nanh thường sẽ hồi phục khá nhanh và đầy đủ.

Cuối cùng, điều cần thiết là phải ghi nhớ khi dừng nhiễm trùng sâu để đảm bảo nhặt phân càng sớm càng tốt để giữ cho trứng sâu không phát triển. Điều này cũng tốt hơn nhiều cho môi trường. Giun tròn và sán dây có thể nhìn thấy bằng mắt thường và thường được nhìn thấy trong chất nôn hoặc phân. Trên các loại thuốc đối với giun như giun 3, panacur c và sán dây cho mèo rất dễ sử dụng, cực kỳ hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Giun móc không thể nhìn thấy ở mắt thường và giun roi thường không được nhìn thấy vì chúng chủ yếu ở trong ruột già. Trong nhiều tình huống, một bác sĩ thú y được đề xuất rất cao để chẩn đoán và điều trị nhiễm sâu cho sâu. Bác sĩ thú y của bạn cũng có thể muốn sử dụng một con sâu phổ rộng một cách thường xuyên để ngăn chặn, điều trị và giữ cho con sâu thú cưng không có.

Phát triển một kết nối tốt với bác sĩ thú y thú cưng của bạn là một thành phần cực kỳ cần thiết để giữ cho thú cưng của bạn khỏe mạnh. Một nguồn tài nguyên tuyệt vời khác là dược sĩ tại 1-800 petmeds, người luôn luôn hài lòng khi trả lời bất kỳ loại thuốc nào liên quan đến các mối quan tâm mà bạn có thể có.

Ký sinh trùng đường ruột

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *