Thiếu Teddy Hanssen Pets Làm thế nào để tìm ra ống tiêm phù hợp với các nút chia sẻ addthis của bạn

Làm thế nào để tìm ra ống tiêm phù hợp với các nút chia sẻ addthis của bạn

Một ống tiêm là một ống tiêm, phải không? Trên thực tế, ống tiêm có các đơn vị đo khác nhau, kích thước khác nhau, chiều dài kim khác nhau, chiều rộng kim khác nhau, khác nhau, khác nhau, khác nhau! Đưa insulin cho thú cưng, đặc biệt là nếu bạn không bao giờ làm điều đó trước đây, là đủ căng thẳng mà không phải lo lắng về việc dùng sai liều. Đáng tiếc là cơ thể của một con vật (hoặc một con người) không sẵn sàng để tha thứ cho quá liều insulin. Hạ đường huyết có thể và thường xuyên trở nên đe dọa đến tính mạng.

Hãy bắt đầu với âm lượng mà ống tiêm giữ bên trong nó:
Các ống tiêm có thể chứa 1/2 cc, 1 cc hoặc 3/10 của CC (tổng thể tích insulin).
Những ống tiêm này cũng có dấu hiệu của các đơn vị trên chúng.

Insulin có 40 đơn vị và 100 đơn vị, có nghĩa là;
40 đơn vị trên 1cc hoặc 100 đơn vị trên 1cc
20 đơn vị trên 1/2 cc hoặc 50 đơn vị trên 1/2 cc
10 đơn vị trên 1/4 cc hoặc 25 đơn vị mỗi 1/4 cc

(Hãy nhớ rằng 1cc = 1 ml)

Số lượng đơn vị mà insulin được đánh dấu là rất cần thiết cho ống tiêm để vẽ đúng lượng insulin. Insulin U40 cần được sử dụng trong ống tiêm U40. U100 insulin cần được sử dụng trong ống tiêm U100.

Bạn có thể đang nghĩ rằng, Được rồi, tôi đã chọn ống tiêm lý tưởng cho insulin của mình, bây giờ tôi đã được hỏi về CCS! Làm thế nào để tôi biết điều đó? ” Trước khi bạn nhận được bất kỳ insulin nào, nó rất quan trọng để biết bạn cần cung cấp bao nhiêu insulin.

Hãy nói rằng bạn đã sử dụng U40 insulin và bạn cần cung cấp 10 đơn vị cho thú cưng của mình. Xem xét rằng U40 chỉ ra 40 đơn vị trên 1cc, sau đó 10 đơn vị sẽ chỉ ra 1/4 cc như được hiển thị ở trên. Xem xét rằng bạn chỉ cho 1/4 cc, sau đó bất cứ điều gì trên 1/4 ống tiêm cc sẽ ổn. Xem xét rằng rất nhiều người không thích rút insulin lên đến đỉnh của pít tông, việc có được ống tiêm 1/2 cc sẽ hoạt động tốt.

Bây giờ xem xét rằng bạn đảm bảo rằng insulin có cùng các đơn vị được chỉ định (U40) là ống tiêm, tất cả những gì bạn phải làm là rút ra điểm 10 đơn vị trên ống tiêm để có được liều phù hợp.

Một ví dụ khác: Hãy nói rằng bạn có ống tiêm U100 insulin và U100 và bạn cần cung cấp 50 đơn vị cho thú cưng của mình. Xem xét rằng U100 chỉ ra 100 đơn vị trên 1 cc, sau đó 50 đơn vị sẽ yêu cầu khối lượng 1/2 cc. Chắc chắn, nó có thể thoát khỏi việc sử dụng ống tiêm 1/2 cc nhưng một lần nữa xem xét rằng rất nhiều người không thích như pít tông quá cao (cảm giác như nó có thể rơi ra) sau đó sử dụng ống tiêm 1CC sẽ ổn.

Bây giờ xem xét rằng bạn đảm bảo rằng insulin có cùng các đơn vị được chỉ định (U100) là ống tiêm, tất cả những gì bạn phải làm là rút ra 50 đơn vị trên ống tiêm để có được liều phù hợp.

Có những dấu hiệu khác trên ống tiêm, và chúng không có gì để làm với liều lượng; Đó là lý do tại sao tôi rời bỏ những người cuối cùng. Kim được đánh dấu bằng một chỉ định thước đo cho bạn biết kim mỏng như thế nào, số lượng càng cao, kim càng mỏng. Đối với rất nhiều insulin, sử dụng máy đo cao nhất (kim mỏng nhất) có thể sẽ cung cấp sự thoải mái nhất cho thú cưng của bạn.

Ví dụ để hình ảnh rõ ràng độ dày, hãy tưởng tượng 15 thước đo sẽ khá dày như một chiếc đinh để treo một bức ảnh nhỏ và 29 máy đo (thường được sử dụng cho insulin) sẽ mỏng đến mức nó gần như không cảm thấy theo bất kỳ cách nào của thú cưng. Chỉ để thảo luận về lợi ích, một ống tiêm 22 đo thường được sử dụng cho các chất lỏng dày hơn và nhiều hơn như adequan (đối với khớp) hoặc percorten-V (đối với Addison,).

Như mọi khi, nếu vì bất kỳ lý do gì bạn cảm thấy khó chịu hoặc cần giúp đỡ trong việc tìm ra liều insulin, xin vui lòng, hãy gọi cho bác sĩ thú y của bạn hoặc dược sĩ 1800petmed của bạn. Có được liều insulin phù hợp vào thú cưng của bạn là rất quan trọng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *