Thiếu Teddy Hanssen Pets Máy tính trọng lượng thú cưng | Trọng lượng lành mạnh cho mèo và chó

Máy tính trọng lượng thú cưng | Trọng lượng lành mạnh cho mèo và chó

Một loạt các kích thước và loại cơ thể tồn tại giữa các loại chó cưng, điều này gây khó khăn cho việc tìm ra trọng lượng chó trung bình của người Hồi giáo, vì vậy bạn cần máy tính trọng lượng thú cưng. Ví dụ, chó săn xám sành điệu và chó basset chân ngắn đều có thể đánh giá thêm 60 bảng Anh, tuy nhiên hai giống chó này có thân hình và yêu cầu trao đổi chất khác nhau.

Vì vậy, thay vì so sánh trọng lượng chó của bạn với một biểu đồ chung, các nhóm nghiên cứu VET đã tạo ra một phương pháp tốt hơn nhiều. Họ đã thực sự tiến hành các nghiên cứu dinh dưỡng đã thực sự tiết lộ rằng trọng lượng mục tiêu của PET là xấp xỉ tốt nhất bằng cách sử dụng hỗn hợp trọng lượng cơ thể và điểm vấn đề cơ thể (BCS).

Máy tính BMI PET

Tất cả các chủ sở hữu thú cưng gia đình có ý định duy trì những người bạn nhỏ của họ hài lòng, nhưng đôi khi chúng tôi có thể phóng đại điều này – cũng như máy tính BMI chó này ở bên dưới để giúp bạn kiểm tra xem món ăn có quá hoàn chỉnh không.

Chúng tôi không chỉ trích bạn-cần rất nhiều việc tự giới thiệu để chống lại con chó con của bạn khi nó yêu cầu bạn rất hoàn hảo để nhận phần thưởng. Sau đó, nó không phải là một bất ngờ khi chúng tôi thấy mình hỏi tại sao con chó thú cưng của tôi lại tăng cân?

Nếu chúng ta có thể xấp xỉ tuổi thú cưng trong những năm của con người, tại sao không sử dụng một phạm vi bổ sung thường được sử dụng cho mọi người? BMI là một thước đo phổ biến về chính xác khối lượng cơ thể của một người khác với chiều cao của một người.

Chúng tôi đã phát triển một máy tính BMI mèo, vì vậy, không có lý do gì tại sao các bạn bè bốn chân khác sẽ không có khả năng sử dụng phạm vi này ngoài ra. Nếu bạn muốn khám phá liệu thú cưng của bạn có bị thừa cân không, và nếu điều đó đúng, làm thế nào để giúp chó của bạn giảm cân – hãy tiếp tục đọc!

Máy tính trọng lượng thú cưng

Bạn đã bao giờ tự hỏi trọng lượng chó lý tưởng của con chó của bạn là gì chưa?

Dành 5 phút để tìm hiểu ngay bây giờ. Máy tính trọng lượng chó của chúng tôi sẽ cung cấp cho con chó của bạn trọng lượng chó lý tưởng. hay còn gọi là trọng lượng mục tiêu.

Máy tính trọng lượng chó

Khám phá con chó của bạn, trọng lượng chó lý tưởng (trọng lượng lành mạnh) bằng cách làm theo 3 bước đơn giản này.

Bước 1. Di chuyển thanh trượt vào hình ảnh cơ thể và mô tả đại diện tốt nhất cho con chó của bạn.

Bước 2. Nhập con chó của bạn trọng lượng hiện tại vào máy tính trọng lượng chó

Bước 3. Nhập tên và địa chỉ email của bạn để tạo ra trọng lượng mục tiêu lành mạnh của con chó của bạn. Bắt đầu bằng cách nhấn vào tab bên dưới!

Công cụ máy tính trọng lượng chó

Trọng lượng mục tiêu là bao nhiêu?

Bước đầu tiên trong việc giảm cân cho thú cưng của bạn là tính toán trọng lượng mục tiêu của chó.

Trọng lượng mục tiêu là con chó cưng của bạn, trọng lượng cân bằng và khỏe mạnh của bạn hoặc trọng lượng mà con chó của bạn nên xem xét.

Trọng lượng mục tiêu cho phép phụ cấp calo hàng ngày của thú cưng hoặc calo của chó. Cho phép bạn cung cấp kích thước phần thích hợp để đáp ứng nhu cầu giảm cân hoặc tăng cân của bạn.

Cũng như con người, trọng lượng mục tiêu có tỷ lệ phương sai được xây dựng. Trọng lượng mục tiêu của thú cưng của bạn có thể cần phải được điều chỉnh khi bạn đạt được mục tiêu cân nặng của con chó (tức là trọng lượng mục tiêu cuối cùng có thể cần phải tăng hoặc giảm một chút dựa trên Xếp hạng tình trạng cơ thể của con chó cưng của bạn.).

Bước 1: Tính điểm tình trạng cơ thể con chó của bạn

Xếp hạng vấn đề cơ thể là một công cụ ưa thích được sử dụng để ước tính lượng chất béo trên cơ thể. BCS chó được đánh giá thường xuyên nhất theo thang điểm 9, cũng như vật nuôi tăng ở giữa thang đo (4 hoặc 5 trên 9) có tình trạng cơ thể khỏe mạnh và cân bằng.

Chó cưng ghi 1 đến 3 được xem xét cũng rất mỏng, trong khi điểm 6 hoặc 7 cho thấy thú cưng bị béo phì. Thú cưng béo phì thường có điểm BCS là 8 hoặc 9, cũng như những con chó béo phì có thể có BCS cao hơn 9.

BCS được xem xét bằng cách kiểm tra xương sườn, vùng bụng và cả phần giữa bằng tầm nhìn, cũng như đáng chú ý hơn, bằng cách chạm.

Các xương sườn phải rõ ràng và cũng được bao phủ bởi rất ít lượng chất béo. Khi nhìn từ trên cao, vòng eo răng nanh sẽ hiển thị bởi một đường viền bên trong tinh tế phía sau xương sườn.

Một cái nhìn bên của thú cưng sẽ tiết lộ một cái bụng của người Viking, hoặc một đường cong nhỏ cao hơn của dạ dày phía sau xương sườn.

Chó cưng béo phì sẽ có chất béo dư thừa bao phủ xương sườn và chắc chắn cũng sẽ không có eo hoặc dạ dày dễ nhận biết.

Ngược lại, những con chó thiếu dinh dưỡng chắc chắn sẽ có một vòng eo được nhấn mạnh và cả dạ dày, và cả xương sườn, hông cũng như đốt sống sẽ nổi bật và cũng không có bất kỳ loại chất béo rõ ràng nào.

Bước 2: Tính trọng lượng mục tiêu của con chó của bạn

Vì bạn biết các BC PET của bạn, bạn có thể sử dụng nó để tìm ra trọng lượng tối ưu của chúng. Phương pháp này được tạo ra bởi các nhà khoa học tại Đại học Liverpool cũng như Royal Canin.

Sử dụng các hành động tuân thủ để ước tính con chó cưng của bạn Trọng lượng phù hợp:

Các bước

Ví dụ: 50 lb. con chó có BCS 9

1. Lấy con chó của bạn bắt đầu BCS và trừ 5.
9-5 = 4

2. Nhân số đó với 10.
4 x 10 = 40

3. Thêm 100.
40 + 100 = 140

4. Chia 100 cho kết quả từ bước 3. Vòng đến 3 chữ số.
100 /140 = .714

5. Nhân số đó với con chó của bạncân nặng hiện tại.
.714 x 50 pounds = 35,7 pounds

Trọng lượng mục tiêu của con chó:
35,7 pounds

Ở đây, công thức mà chúng tôi đã sử dụng cho các tính toán trong bảng trên:

Hãy cùng nhập số con chó 50 pound vào công thức này:

Theo tính toán, trọng lượng mục tiêu của con chó 50 pound này (sau khi giảm cân) là 35,7 pound. Nếu con chó có BCS đa dạng, trọng lượng mục tiêu của chúng cũng sẽ khác.

Tại sao nó rất quan trọng để biết con chó của bạn trọng lượng lý tưởng của bạn

Nhận thức được vật nuôi của bạn Trọng lượng cơ thể hoàn hảo của bạn có thể giúp bạn chuẩn bị một chương trình giảm cân hiệu quả hoặc nó có thể cho phép bạn nhận ra những gì con vật của bạn phải xem xét nếu thú cưng của gia đình bạn bị suy dinh dưỡng hoặc giảm cân không thể giải thích được.

Vật nuôi cần giảm cân

Các chương trình đốt cháy chất béo chó con thường bao gồm một số mức độ hạn chế calo để hỗ trợ thú cưng của bạn giảm dần với tốc độ tiến bộ.

Bằng cách có trọng lượng cơ thể mục tiêu trong tâm trí, bác sĩ thú y của bạn có thể hỗ trợ gần đúng các yêu cầu về calo hàng ngày của chó để đảm bảo rằng bạn hiểu chính xác bao nhiêu để nuôi thú cưng của bạn.

Thông qua điều chỉnh chế độ ăn uống và tập thể dục thường xuyên, nhu cầu trao đổi chất của chó của bạn có thể sẽ thay đổi khi anh ấy bắt đầu giảm cân.

Đây là lý do tại sao giám sát thường xuyên, bao gồm cân nặng hàng tháng và cả kích thước BCS, rất quan trọng để hỗ trợ thú cưng của gia đình bạn đạt được tình trạng cơ thể mục tiêu của mình trong một thời trang không có rủi ro cũng như lành mạnh.

Thú cưng thiếu cân

Thiết lập đánh giá cơ thể động vật của bạn và trọng lượng hoàn hảo cũng có thể hỗ trợ thú cưng gia đình bị suy dinh dưỡng.

Nếu con chó cưng của bạn không phải là trọng lượng mà chúng cần, bạn có thể hợp tác với bác sĩ thú y để tìm hiểu xem bạn có nên tăng lượng thức ăn của chúng hay không, liệu nó có được đưa ra bởi một vấn đề sức khỏe tiềm ẩn hay không.

Giảm cân mà không có lý do rõ ràng có thể là kết quả của nhiều vấn đề khác nhau, bao gồm máu, tế bào ung thư, bệnh thận, bệnh tim tiến triển, bệnh tiểu đường, bệnh Addison, bệnh GI, bệnh nha khoa, lo lắng hoặc thay đổi chế độ ăn uống.

Cho dù con chó cưng của bạn bị béo phì hay thiếu dinh dưỡng, bác sĩ thú y của bạn có thể giúp xác định mối quan tâm và cũng điều chỉnh các đề xuất theo nhu cầu cụ thể của chúng.

Con chó của tôi có thừa cân không? Công thức BMI Dog BMI

Mặc dù ai đó có thể nói rằng điều đó rõ ràng khi một chú chó con hơi quá mũm mĩm, nhưng điều đó không phải lúc nào cũng là ví dụ. Mặc dù vậy, những con số có thể được trấn an, và bạn cũng có thể sử dụng chúng làm hướng dẫn cho bạn biết con chó cưng của bạn là bao nhiêu (nếu trong tất cả) từ trọng lượng hoàn hảo của nó.

Có hai cách để nói nếu con chó của bạn bị thừa cân:

Điểm tình trạng cơ thể của Canine là một trong những điểm ưa thích nhất. Hiệp hội nhà cung cấp thức ăn cho thú cưng đã tạo ra các biểu đồ cực kỳ toàn diện và dễ sử dụng, có thể giúp bạn kiểm tra xem con chó cưng của bạn có trong sự đa dạng lành mạnh và cân bằng chỉ bằng cách kiểm tra nó không. Có 5 loại bạn con có thể rơi vào:

Rất mỏng: Không có chất béo có thể được cảm nhận dưới da. Xương sườn, xương hông và cột sống có thể nhìn thấy rõ với sự mất mát đáng chú ý của cơ bắp.

Thin: Rất ít chất béo có thể được cảm nhận dưới da. Xương sườn, xương hông và cột sống dễ dàng được phát hiện.

Lý tưởng: Một lượng nhỏ chất béo có thể được cảm nhận. Xương sườn, xương hông và cột sống dễ dàng được cảm nhận (không nhìn thấy!) Với một vòng eo có thể nhìn thấy. Xin chúc mừng, con chó của bạn có cân nặng khỏe mạnh.

Thừa cân: một lớp chất béo có mặt trên bụng và ở đáy đuôi. Xương sườn, xương hông và cột sống rất khó cảm nhận với một vòng eo hầu như không nhìn thấy.

Béo phì: Có miếng đệm chất béo ở lưng dưới và cơ sở đuôi. Xương sườn, xương hông và cột sống nằm dưới một lớp chất béo dày và khó cảm nhận. Không có eo có thể nhìn thấy, và bụng có thể bị sag.

Chỉ số khối cơ thể ít phổ biến hơn nhiều do khó khăn trong việc định vị giá trị tuyệt vời. Mặc dù các cá nhân có sẵn trong tất cả các hình dạng, lứa tuổi, chủng tộc, và như vậy, chúng tôi đã xử lý để xác định rằng phạm vi lành mạnh là từ 18,5 đến 24,9, và kết quả này cũng chính xác đối với nhiều người trong chúng ta.

Thật khó khăn hơn khi làm điều đó đối với những con chó là kích thước cũng như xây dựng sự khác biệt giữa các loại là đáng kể. Không chỉ vậy, chúng tôi cũng không thể quên được những người lai, mà sự pha trộn của các giống khác nhau cho thấy chúng cần một mảng khác nhau. Kết quả là, có một kỹ thuật tiêu chuẩn để tính toán BMI răng nanh. Các giải pháp BMI răng nanh thông thường là:

BMI = (Trọng lượng * 703)/Chiều cao2,

chỉ đơn giản là công thức được sử dụng để xem xét BMI của con người. Sau đó, giá trị được so sánh với phạm vi chấp nhận được cho suy nghĩ về loại sử dụng biểu đồ BMI của PET Dog. Các con số có thể trở nên khá lớn, ví dụ, đối với một người bảo vệ Úc, BMI thú cưng khỏe mạnh là từ 86 và 88.

BMI = Trọng lượng/Chiều cao,

đó là công thức được sử dụng trong máy tính BMI răng nanh của chúng tôi. Giá trị kết quả trong biểu đồ BMI răng nanh này thường ít hơn 10, và do đó chúng trông ít đáng ngại hơn so với những người thu được từ công thức trên.

Cả hai công thức được đưa ra để tính toán tính toán bằng inch và pound, vì vậy bạn có thể cần phải chuyển đổi các đơn vị – hoặc sử dụng máy tính BMI chó của chúng tôi để mang lại cho bạn rắc rối. ?

Làm thế nào để giải thích kết quả từ máy tính BMI chó?

Chúng tôi đã sử dụng các giá trị khuyến nghị được đưa ra bởi Câu lạc bộ Kennel Mỹ để được chữa lànhthy BMI varieties for 157 breeds. They may likewise be handy if you’re wondering just how much your dog needs to consider.

After inputting your dog’s elevation as well as weight, you will certainly see the BMI worth and exactly how it compares to the healthy range.

For example, if you considered a 20.9-inch pet with a mass of 40 pounds, its BMI would certainly be 1.93. This is a good result for Samoyed, but a Boxer this size would certainly be undernourished.

If your pet is a mutt or of any other breed that isn’t listed, it’s generally agreed that the BMI should be equal to or less than 3. with that being said, bear in mind that this may not be the case for larger dogs.

Most notably, you need to bear in mind that ultimately, the BMI is just an estimate. It deserves checking the outcomes with the canine body condition score as well as speaking with the veterinarian if you’re in uncertainty.

They will have the ability to inform you without a doubt if your pet dog is obese or if there’s a danger of pet excessive weight.

Why is my dog gaining weight? nguyên nhân có thể

Before searching how to assist a canine reduce weight, it’s sensible to consider the causes as it might make it much easier to handle the problem. A number of reasons might describe why your canine is putting on weight:

Lack of exercise is just one of the apparent “perpetrators” responsible for animal excessive weight. much like humans, pet dogs need physical activity. It may be tough to take your dog on multiple long walks daily, specifically if you have an active schedule, but try to obtain your four-legged good friend to moving as much as feasible.

This can likewise help make up the calories from deals with if you can not bring yourself to state “No”. If you would love to understand a lot more, you can check how activity degree influences your pet dog’s dietary demands.

Malnutrition is highly intertwined with the above. If your canine eats much more calories than it requires, the extra of energy will certainly be saved as body fat. It’s additionally crucial to take notice of the food you offer to your cosy pal.

High quality food will not only offer all necessary nutrients however additionally keep your pet fuller for longer. This might minimize food intake as well as likewise possibly save you a site visitor at your table throughout supper.

Age, breed, and neutering may all play a role. Older and neutered pets may be much less energetic, so eating as high as they utilized to (or perhaps a lot more) can cause weight gain.

Some types (e.g., golden Retrievers) are also most likely to experience obesity, so even if your animal went to a healthy and balanced weight formerly, a combination of those elements could bring about too much body mass.

Hormonal imbalances, genetics, and diseases can likewise create canines to put on weight. Actually, sometimes, this is the only signs and symptom visible to the owner. This is why it’s essential to consult the veterinarian prior to attempting to handle your animal’s weight problems.

How to help your dog lose weight?

The BMI recommends that your precious pup is overweight, and you looked up just how much your dog must weigh to estimate exactly how far it is from the healthy and balanced variety.

The vet eliminated any problems, and also currently you’re questioning exactly how to assist my canine lose weight? Well, there are numerous things you can do:

Cut back on treats as well as if you would love to maintain them, opt for much healthier choices. Your pet dog may not be over the moon originally, however he’ll get used to it ultimately. In addition, most pets will certainly appreciate other benefits, such as playtime with you or a simple petting!

If you can, take into consideration getting your canine a pal to have fun with. Not just it’s additional workout, yet also tons of enjoyable! It’s a three-way win if this buddy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *