Thiếu Teddy Hanssen Uncategorized Lagotto Romagnolo PET Dog Breed Thông tin & hình ảnh giật gân

Lagotto Romagnolo PET Dog Breed Thông tin & hình ảnh giật gân

Lagotto Romagnolo là những con chó Lake Lake từ Romagna, một cái tên thích hợp cho giống chó này, cho rằng những con chó này đã giúp săn chim nước trên các vùng đầm lầy Romagna ở Ý.

Họ cũng được gọi là chó nước Ý và chó nước Romagna. Hiện tại, với rất nhiều đầm lầy trong khu vực nơi giống chó được lai tạo, họ đã tìm thấy một công dụng hoàn toàn mới trong việc săn lùng nấm cục. Con người có thể nhanh chóng huấn luyện họ sử dụng mũi đặc biệt của họ để làm việc dựa trên mùi hương.

Những chiếc áo khoác dày, ấm của Lagottos có thể giúp chúng giữ ấm trong những tháng mùa thu và mùa đông, đồng thời che chở chúng khỏi gai và các mảnh vụn khác khi chúng đi qua rừng.

Chúng là giống chó duy nhất của những con chó được tạo ra đặc biệt cho nhiệm vụ săn lùng nấm cục trong thời hiện đại.

Khả năng cấp tính của họ để ngửi cũng như khả năng tự nhiên để đào làm cho họ trở thành một chuyên gia trong công việc của họ. Lagotto Romagnolos cũng có thể là những vật nuôi gia đình vui vẻ, năng động và dễ tính đòi hỏi rất ít sự chú ý.

Các lớp phủ không gây dị ứng của chúng là tuyệt vời cho những người bị dị ứng, nhưng những chiếc áo khoác này cần một lượng lớn bảo trì.

Nếu bạn có thể theo kịp sự chải chuốt của mình và muốn một con chó cưng dễ huấn luyện tận tâm hoặc ai đó giúp bạn tìm thấy nấm cục ngon, thì con chó cưng này có thể phù hợp với gia đình bạn.

Ngoài ra, hãy xem những điều sau đây để cung cấp đầy đủ các thuộc tính của các giống chó cưng cũng như thông tin về Lagotto Romagnolos!

Lagotto Romagnolo

Đó là Lagotto Romagnolo là một con vật nuôi có kích thước trung bình thân thiện với dị ứng và đòi hỏi sự kích thích về thể chất và tinh thần. Con chó này có bản chất thông minh làm cho một con vật cưng lý tưởng cho những người sẵn sàng dành thời gian để huấn luyện.

The Lagotto Romagnolo (nói với chúng tôi: Luh-Gotow Ro-Maan-Yolo) là một giống chó thú cưng của Ý khá khan hiếm trên khắp Hoa Kỳ.

Tuy nhiên, con chó cưng đang trở nên phổ biến hơn rất nhiều, đặc biệt là khi từ này lan truyền về sự nổi tiếng của cô như một thợ săn nấm cục.

Denise Peters, giám đốc của Lagotto Romagnolo PET Dog Cứu hộ, nói rằng cô bị thu hút bởi giống chó này do tính cách của chúng.

Lagotto là một con chó cưng thân thiện, nhanh nhẹn với sự quan tâm đến việc học. Bố trí thông minh này chỉ ra rằng các chủ sở hữu của tương lai phải được chuẩn bị để đầu tư thời gian của họ vào đào tạo dựa trên củng cố tích cực cho con chó của họ.

Là một thành viên của giống chó cưng được gọi là thể thao, Lagotto Romagnoli cần các hoạt động thường xuyên để giải phóng năng lượng của chúng và kích thích tinh thần để khiến chúng bị chiếm đóng.

Đây là một con chó cưng rất năng động và cần cù, rụng rất ít hoặc tóc và sống đến 15 năm trở lên.

1. Các thuộc tính chính của một Lagotto Romagnolo

AKC Group: Thể thao

Chiều cao 16 đến 19 inch

Trọng lượng: 24-35 pounds

Tuổi thọ của 15-17 năm

Đó là Lagotto Romagnolo là những thợ săn nấm cục và nước có kích thước nhỏ đến trung bình, những người có khóa xoăn và thái độ đặc biệt.

Tai hình tam giác có đầu tròn, trong khi đôi mắt tròn lớn có màu nâu sẫm hoặc màu vàng theo màu áo.

Chiếc áo khoác không thấm nước này là mái tóc dài, xoăn rất ít. Một số người coi loài này là không gây dị ứng. Các màu áo có thể bao gồm nhiều hơn một màu, chẳng hạn như màu nâu hoặc trắng, chẳng hạn như roan hoặc trắng.

2. Lagotto Romagnolo đến từ đâu

Giống chó cưng của quá khứ được chỉ ra trong thế giới văn học trong các văn bản có từ năm 1591 và 1630. Ngoài ra, một số tài liệu tham khảo văn học về giống chó từ đầu những năm 1400. Nơi xuất xứ của giống chó được xác định là Romagna, Ý, dựa trên bằng chứng của 1600.

Giống chó này được sử dụng làm người phục hồi nước cho đầm lầy ở Romagna. Các đầm lầy đã bị loại bỏ vào những năm 1800 và Lagotto không thể thực hiện công việc chính của mình.

Những con chó đã được huấn luyện một lần nữa để săn lùng nấm cục và nổi tiếng cho nhiệm vụ. Phần lớn các thợ săn nấm cục sử dụng giống chó này để săn nấm cục trong Thế chiến I và Thế chiến II. Giống chó này được cho là con chó cưng tổ tiên cho tất cả những con chó uống nước cũng như nhiều giống chó khác.

Câu lạc bộ Kennel Mỹ (AKC) đã thêm giống chó này vào dịch vụ chứng khoán nền tảng của mình vào năm 2001, Lagotto sau đó đã được đổi thành nhóm thể thao.

Lagotto Romagnolo Lagotto Romagnolo, những con chó thu hồi nước này săn lùng nấm cục. Ảnh: Alberto Ziveri (Top: Zlatko Necevski)

Lagotto trước đây là một con chó Retriever Water, và hiện là một thợ săn nấm cục ở Ý. Đây là giống chó thuần chủng duy nhất hiện đang được sử dụng để săn lùng nấm ăn được tìm thấy ở Ý.

Họ làm cho động vật đồng hành đặc biệt và có thể tham gia vào cuộc biểu tình, hình dạng, nhanh nhẹn và theo dõi. Chúng cũng có thể được sử dụng làm chó trị liệu để giúp những người bị khuyết tật hoặc tự kỷ.

3. Lagotto Romagnolo thân thiện như thế nào?

Họ nhanh nhẹn, thích nghi và thông minh, khiến chúng cơ bản để đào tạo, mặc dù họ trung thành một cách tự nhiên. Làm việc dOGs có xu hướng theo dõi và niềm vui trong việc đào bới hoa!

Những con chó tình cảm có thể ngại ngùng xung quanh người lạ nhưng rất gần gũi với gia đình của chúng. Họ có thể có sự lo lắng tách biệt khi được phép ở một mình đủ lâu.

Lagotto Romagnolos rất thích ở bên trẻ em. Chúng rất tuyệt với các động vật và chó khác khi chúng được xã hội hóa đúng cách.

Lagotto Romagnolos sống động và là một hạnh phúc để chơi cùng. Ảnh: Bonzami Emmanuelle

4. Đây có phải là con chó cưng tốt nhất cho bạn không?

Nhu cầu tập thể dục

Cao: giống chó năng động và năng động này là một hạnh phúc để chơi, chọn đi bộ, ngoài trời và thậm chí bơi. Chó thịnh vượng trong các gia đình năng động, vì vậy chúng sẽ vẫn hoạt động và kích thích.

Những con chó làm việc với động lực năng lượng cao và mong muốn được chiếm giữ với một nhiệm vụ hoàn thành có thể là kiên quyết hoặc phá hoại khi chúng không tập thể dục đủ hoặc khi chúng bị bỏ rơi.

Họ yêu cầu một nhiệm vụ để hoàn thành hoặc một số loại kích thích cho bộ não của họ. Trong khi họ làm việc, họ không dễ bị phân tâm.

Lagotto Romagnolo đang trở nên được tìm kiếm nhiều hơn rất nhiều, theo ông Pet Peters. Người dân thích sở hữu Lagotto vì chúng có vẻ như một con gấu bông quyến rũ và họ rất đáng yêu. Nhưng, bạn cần phải ở trên đầu trò chơi của mình khi nó liên quan đến việc huấn luyện con chó.

Vẻ bề ngoài

Với một lớp những lọn tóc dày gợi nhớ đến một con gấu bông, nó dễ dàng bị chú chó thú cưng Lagotto Romagnolo quyến rũ ngay từ cái nhìn đầu tiên. Và nó không chỉ là vẻ ngoài của họ thu hút bạn đến những chiếc răng nanh dễ thương này cũng thân thiện với dị ứng.

Mặc dù không có cách nào để nói rằng một con chó cưng là thuốc giảm thiểu, nhưng đôi vỏ lọn tóc xòe của họ không bị đổ ra, và chúng có thể là một lựa chọn lý tưởng cho những người có xu hướng ho quanh chó.

Lagotto Romagnolo gần nước

Lagotto Romagnolo, khóa xoăn làm nhiều hơn là chỉ mang lại vẻ ngoài đáng yêu, giống như bông gấu. Nó cũng đẩy lùi nước, làm cho giống chó này trở thành một vận động viên bơi lội nhiệt thành.

Là một con chó thú cưng cỡ trung bình phát triển hoàn toàn Lagotto Romagnolo thường cao 19 inch và nặng từ 24 đến 35 pounds.

Áo khoác xoăn tuyệt đẹp của chúng được tìm thấy trong nhiều sắc thái khác nhau bao gồm màu nâu, trắng cam, kem và nâu. Trong thực tế, Lagotto Romagnoli thường bối rối với Labradoodles hoặc Goldendoodles vì ​​mái tóc xoăn của họ.

Tính cách

Mặc dù họ đã tiếp thị với tư cách là chú chó thú cưng của Teddy Bear, nhưng Lagotto không phải là khoai tây văng văng bình thường của bạn. Sandy Mignogna, chủ tịch sáng lập của Quỹ Lagotto Romagnolo và nhà tạo giống đằng sau Dolce Vita Lagotto Romegnolo mô tả giống chó này là loại tính cách của người Hồi giáo luôn mong muốn khám phá.

Các Lagotto cần kích thích và kích thích cũng như các tương tác, theo ông Mignogna nói. Tôi khuyên bạn nên cho các chủ sở hữu chó con tiềm năng rằng nếu bạn đang cố gắng tìm một con chó cưng sẽ chơi với chiếc ghế dài vào buổi tối, thì đây không phải là con chó cưng cho bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một con chó cưng sẵn sàng đi hành trình và háo hức học hỏi, con chó cưng này là dành cho bạn.

Bốn chú chó con Lagotto Romagnolo

Trái: Lagotto Romagnoli đã từng được sử dụng để lấy chim nước trên khắp các đầm lầy của Ý. Giống của gia đình là một con chó cưng là một con chó cưng làm việc và là một fan hâm mộ của việc có công việc để hoàn thành, chẳng hạn như đánh hơi nấm cục!

Đúng: Những chú chó con Lagotto Romagnolo có thể hơi ngại ngùng xung quanh người lạ và môi trường mới. Hãy chắc chắn giới thiệu con chó con của bạn với những người mới để cô ấy có thể tự tin khi cô ấy trưởng thành.

Thay vì nằm xung quanh, Lagottos sẽ muốn chuyển động. Trở thành những người phục hồi chim nước trước đây trong số những sở thích ưa thích của họ là bơi lội.

Mignogna mô tả họ là người nhiệt tình là một phần của bất kỳ bữa tiệc bể bơi nào, thu thập hồ hoặc phiêu lưu trên đại dương. Một vài Lagotto thích lấy bóng từ đại dương trong khi những người khác chỉ muốn thư giãn.

Những chú chó con Lagotto Romagnolo có một hồ sơ theo dõi sự ngại ngùng nếu chúng không được xã hội hóa tốt, đó là lý do tại sao nó rất quan trọng để tiếp xúc chúng với các loài động vật và con người khác trong khi chúng là chó con.

Tuy nhiên, họ luôn luôn nhanh chóng kết bạn với những người lạ, họ rất yêu quý bởi những người đã giành được tình yêu của họ.

Họ đặc biệt với trẻ em, và cũng có thể là một sự bổ sung tuyệt vời cho gia đình Lagotto của bạn, đặc biệt là khi được giới thiệu trong năm đầu tiên của thời thơ ấu.

Nếu Lagotto được đào tạo tốt, nó có thể trở thành một con chó thú cưng đang gay gắt với tiếng sủa của cô ấy và đào sân và không lắng nghe chủ sở hữu.

Tuy nhiên, nếu bạn đặt thời gian và nỗ lực vào sự củng cố tích cực nhất quán, nó khó khăn để tưởng tượng con chó tốt nhất. Họ có một mối liên kết chặt chẽ với con người họ là những người học hoạt động, tham gia và nhanh chóng.

Người dân bị lôi cuốn vào Lagotto vì họ đáng yêu. Lagotto vì chúng có vẻ như một con gấu bông và chúng rất đáng yêu. Tuy nhiên, bạn cần cập nhật trò chơi trong việc huấn luyện con chó của bạn.

Denise Peters, Giám đốc Cứu hộ chó Lagotto Romagnolo

Lagotto Romagnolo Head Shot

Nhu cầu sống

Không có vấn đề nếu bạn Lagotto Romagnolo ở trong một căn hộhoặc chung cư hoặc một biệt thự hấp dẫn là rất quan trọng đối với sức khỏe và hạnh phúc của họ.

Nó tốt nhất khi cô ấy bị thách thức. Và cô ấy phải có thể làm bạn thích thú bằng cách hoàn thành nhiệm vụ, loại cô gái này sẽ rất vui mừng. Miễn là cô ấy có thể giữ nhu cầu về các nhiệm vụ liên quan đến nhiệm vụ và tập thể dục đáp ứng và hài lòng, cô ấy sẽ hài lòng mọi lúc mọi nơi.

Họ sẽ thân thiết với gia đình và bạn bè của họ và có niềm vui trong sự tương tác của con người suốt cả ngày.

Lagotto không bị bỏ rơi trong thời gian kéo dài, nếu không cô có thể quyết định tạo ra cho mình một nguồn hưởng thụ (như trong, sủa hoặc đào).

Lagotto Romagnolo đứng bên hoa màu tím

Lagotto Romagnoli có thể được đặt trong các căn hộ trong trường hợp họ nhận được sự kích thích và tập thể dục mà họ cần. Hãy thường xuyên đi bộ đường dài, bơi lội và đi bộ.

Do mũi nhạy bén của họ (hoàn hảo để săn lùng nấm cục!) Lagottos sẽ rất vui khi tham gia vào đồ chơi chó cưng cũng như các trò chơi dựa trên mùi hương.

Cũng có thể chơi các trò chơi yêu cầu bạn kiểm tra mũi của cô ấy trong nước, như chỉ cho cô ấy cách xác định vị trí một vật phẩm ẩn trong tủ trong bếp, hoặc thậm chí chơi trốn tìm.

Khía cạnh tuyệt vời của giống chó thú cưng là chúng có thể được tìm thấy trong bất kỳ hoạt động nào mà chủ sở hữu sẽ thấy thú vị, theo ông Mig Migna. Nhưng họ chắc chắn xuất sắc trong công việc mùi hương. Họ rất kinh ngạc bởi nó. Mùi hương của nửa giờ có thể làm cạn kiệt bộ não của chúng nhanh hơn một chuyến đi dạo 2 dặm.

Quan tâm

Xã hội hóa từ khi còn nhỏ là điều cần thiết cho Lagotto Romagnoli. Họ có thể nhút nhát và không chắc chắn. Tuy nhiên, một khi họ đã thoát khỏi nỗi sợ hãi ban đầu và trở nên thoải mái với bạn, họ sẽ đứng bên cạnh bạn như những cái bóng tóc xoăn. Các chủ sở hữu quan tâm đến việc có được một Lagotto cần phải sẵn sàng cung cấp cho Lagotto mọi thứ cô ấy yêu cầu.

Lagotto Romagnolo trên rock

Những lọn tóc dễ thương phải được chải chuốt mỗi tuần. Nếu bạn là Lagotto là một người thích một chuyến tham quan trong nước, thì nó đã đề nghị cắt áo khoác ngắn để họ không nhận được.

Adrienne Perry, cựu chủ tịch của Câu lạc bộ Lagotto Romagnolo của Mỹ và giám đốc nhân giống sau Allegro Lagotto, nói rằng chủ sở hữu phải dành thời gian của riêng họ để được đào tạo củng cố tích cực.

Nếu họ không làm như vậy, Lagotto rất sáng tạo sẽ đưa ra cách để giải trí bản thân và bạn có thể không vui mừng với kết quả này.

Nếu bạn không thể huấn luyện con chó của mình, thì đây là con chó của bạn, thì Perry Perry nói. Họ không phải là một chủ sở hữu lần đầu tiên.

Họ là một con chó thú cưng tuyệt vời cho bất kỳ cá nhân nào thực sự quan tâm đến thể thao chó cưng. Nếu bạn là một giáo viên thích hướng dẫn con chó cưng mà bạn chọn sẽ rất thỏa mãn cho bạn khi họ nhanh chóng và dễ giao tiếp.

Chiếc áo khoác xoăn Lagotto, phải được rửa một lần mỗi tuần, hoặc thường xuyên hơn nếu cô ấy dành thời gian chơi ngoài trời.

Perry đề nghị giữ cho những lọn tóc của bạn ngắn khi bạn có kế hoạch dành thời gian dài trong nước và bạn sẽ luôn luôn chiến đấu với thảm.

Ngoài việc chải chuốt, nó còn rất quan trọng để xỉa răng cũng như giữ móng tay của cô ấy.

Sức khỏe

Lagotto Romagnoli thường ở độ tuổi từ 15 đến 17 tuổi. Mặc dù Lagotto Romagnoli thường phù hợp, giống chó này có thể bị ảnh hưởng bởi chứng loạn sản hông, nơi các khớp hông bắt đầu xuống cấp và có thể gây đau cực độ.

Một chất bổ sung chung có thể giúp giảm viêm và tăng khả năng vận động, tuy nhiên chủ sở hữu cần tìm kiếm lời khuyên từ các bác sĩ thú y của họ trước khi bao gồm bất kỳ vitamin hoặc chất bổ sung nào cho chế độ ăn kiêng PET của họ.

Lagotto Romagnolo đứng trong cỏ ba lá

Một chiếc mũi Lagotto Romagnolo đã trở nên nổi tiếng thế giới. Họ xuất sắc trong các trò chơi và mùi hương nơi họ có thể sử dụng sniffer của họ.

Các chủ sở hữu đang xem xét việc có được một con chó cưng phải hỏi với các nhà lai tạo Lagotto Romagnolo về các xét nghiệm sức khỏe được đề xuất bởi câu lạc bộ chính thức của giống chó.

Họ đề nghị rằng Câu lạc bộ Lagotto Romagnolo của Mỹ cũng khuyến nghị chọn các nhà lai tạo có kinh nghiệm có thể cung cấp một dòng chó khỏe mạnh nhất quán, những người có lợi.

Hãy nhận biết bất kỳ vấn đề sức khỏe nào và đảm bảo bạn thường xuyên đưa Lagotto đến bác sĩ thú y.

Lịch sử

Lagotto Romagnolo là famo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *