Thiếu Teddy Hanssen Uncategorized PETMEDS® Heartworm và Flea Control In One: Sentinel

PETMEDS® Heartworm và Flea Control In One: Sentinel

addthis Chia sẻ nút đến facebookfacebookFacebookShare cho twittertwittertwitterShare để Pinterestpinterestpinterestshare đến moreaddthismore1

Tháng giun tim quốc gia có thể chính thức kết thúc, nhưng điều đó không nên tránh chủ sở hữu thú cưng hiểu được tầm quan trọng của việc đưa ra một phòng ngừa giun tim mỗi tháng. Một sản phẩm thuận tiện tuyệt vời, Sentinel cung cấp những lợi ích của phòng chống giun tim đánh chặn và kiểm soát bọ chét của chương trình tất cả trong một viên thuốc.

Khi được đưa ra hàng tháng, cả kiểm soát giun tim và kiểm soát bọ chét được thực hiện. Tuy nhiên, tự nó Sentinel không giết chết bọ chét người trưởng thành hoặc repel bọ chét nên thường sử dụng sản phẩm này với một loại khác giết chết bọ chét trưởng thành hoặc phá vỡ vòng đời của bọ chét như Capstar hoặc Profical Advantage II.

Tác dụng phụ là rất hiếm và có thể bao gồm sự khó chịu tiêu hóa và các phản ứng thần kinh ít hơn. Vấn đề duy nhất mà khách hàng đã gặp phải với sản phẩm này là cần phải kết hợp các bước khác của kiểm soát ký sinh trùng bên ngoài đối với bọ chét, ve, chấy và/hoặc ruồi. Tuy nhiên, lợi ích và sự dễ sử dụng của nó làm cho Sentinel trở thành một lựa chọn phổ biến để kiểm soát bọ chét và giun tim cho nhiều khách hàng hài lòng trong những năm qua.

Bạn sử dụng thuốc phòng ngừa sâu tim nào trên thú cưng của mình? Có vấn đề nào bạn đã gặp phải khi sử dụng một phòng ngừa giun tim không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *