Thiếu Teddy Hanssen Pets Một bức chân dung của Snoozer The Pug

Một bức chân dung của Snoozer The Pug

“Snoozer”, Carte de Visite, E. T. Bowdle, Nhiếp ảnh gia, Lima, Ohio, rất có thể những năm 1880.
Gặp gỡ Snoozer the Pug Puppy, người đã có một sự giống nhau cực kỳ hấp dẫn tại Studio chụp ảnh của Elisha T. Bowdle, rất có thể vào đầu những năm 1880. Anh ta được đặt ra dựa trên những gì giống như một bệ làm từ gỗ (một studio prop, tôi cho rằng), cũng như tên của anh ta dường như đã được thêm vào bất lợi trước khi in.

Đảo ngược chân dung của Snoozer.
Elisha T. Bowdle đã mở phòng thu nhiếp ảnh của mình ở Lima, Ohio, vào năm 1879. Đây là thông báo xuất hiện trong Dân chủ Lima Times cũng như một bài báo khác trong khu vực vào ngày 20 tháng 11 năm 1879. Công nhân của Bowdle được gọi là “Người vận hành”, cũng như điều này Hình ảnh được chụp bởi một người tên là CJ Young, người mà tôi không thể theo dõi. Tôi đang hẹn hò với bức ảnh này đến những năm 1880 vì các thẻ có kích thước tủ lớn hơn dường như nổi bật hơn rất nhiều so với những năm 1890.

E. T. Bowdle tăng trưởng khá thịnh vượng vào những năm 1880. Anh ấy rất có thể đã có tòa nhà, “Bowdle’s Block”, quảng cáo ở mặt sau của bức ảnh, cũng như các tờ báo Lima đã báo cáo thường xuyên về các dịch vụ của mình cũng như sự tham gia của anh ấy sáng lập Lodge Lodge Great Templar vào năm 1888. Anh ấy cũng hỗ trợ để phát hiện ra Lima YMCA. đó chính xác cùng một năm.

Đây là dấu vết duy nhất ở lại Snoozer, người được chủ sở hữu hoặc chủ sở hữu rõ ràng rõ ràng. Những năm 1880 là những năm đầu tiên của một xu hướng của Pugs là một số thập kỷ dài. Pugs xuất hiện trên khắp đất nước, khá tuyệt vời khi bạn tin rằng họ thực sự được giới thiệu cho cả nước tại triển lãm thú cưng Cent Year vào năm 1876. Tôi hy vọng anh ta đã sống lâu cũng như rất thú vị!

Chia sẻ cái này:
Twitter.
Facebook
Hơn

LinkedIn.
Tumblr.

Như thế này:
Giống như đang tải …

Có liên quan

Tạo dáng cho chân dung của tôi là một Boremay 24, 2016in “Carte des visite”
Chụp ảnh giải thưởng Bull Dogjune 9, 2015in “Thẻ thương mại quảng cáo”
Cao quý Pugs của San Francisco Xem Nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp phổ biến I.W. Taber’s StudioJanojan 2, 2018in “Tương tác động vật-con người” 2018in “

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *