Thiếu Teddy Hanssen Pets Biên lai email: Bạn có thiếu viên đá quý quảng cáo miễn phí này không?

Biên lai email: Bạn có thiếu viên đá quý quảng cáo miễn phí này không?

của Malissa diener CA, MMT
Ngày 29 tháng 6 năm 2018
Mỗi khi ai đó mua hàng từ doanh nghiệp của bạn, họ sẽ nhận được một biên lai email. Ngay cả khi bạn cung cấp bằng tiền mặt, bạn hiểu rằng những thứ giấy thân thiện với môi trường không ai từng có? Bạn nên có một mẫu biên lai tự động được đặt nhiều như gửi sau khi dịch vụ kết thúc.

Tôi làm của tôi vào buổi tối bên cạnh việc chải chuốt đã kết thúc. Tôi thu thập địa chỉ email từ mỗi dịch vụ của khách hàng i. Nếu bạn có một hệ thống trả nợ thẻ lịch sử tín dụng/thẻ ghi nợ, các khả năng là có một phương thức để thiết lập biên lai email, cũng như tương tự một phương thức để cá nhân hóa biên lai của bạn.

Đó là một cách đáng chú ý để liên kết với khách hàng của bạn, nhưng nó thường bị bỏ qua như một cơ hội quảng cáo. Nhiều khả năng, bạn đã bỏ lỡ doanh số bán thêm kể từ đó.

Bài viết này là tất cả về chính xác cách bạn có thể sử dụng một cái gì đó đơn giản như mẫu nhận email như một phần trong chiến lược quảng cáo của bạn để giành được doanh số bổ sung cũng như liên kết với khách hàng của bạn.
Quảng cáo

Nếu bạn hiểu bất cứ điều gì về tôi, bạn hiểu tôi thích bất cứ thứ gì giá cả phải chăng cũng như dễ dàng. Tôi không phải là máy tính Wiz Wiz. Tôi làm việc như một người chăm sóc cuộc gọi điện thoại tại nhà cũng như cố gắng giữ chi phí quảng cáo của tôi càng thấp càng tốt. Tôi muốn khách hàng của mình thúc đẩy các dịch vụ của mình cho tôi cũng như sự đổi mới mà tôi cũng sử dụng để giúp tôi.

Với tỷ lệ mở 70,90%, so với trung bình 17,19%cho các chiến dịch quảng cáo email thông thường, biên lai email là một mỏ vàng quảng cáo tiềm năng, cũng như điều quan trọng là bạn phải đối xử với họ theo cách đó.

Điều quan trọng là phải nhớ rằng khi khách hàng hoàn thành việc thanh toán với bạn, niềm tin của họ đã đạt được. Họ đã dành riêng cho các dịch vụ của bạn cũng như doanh nghiệp của bạn. Đây là một món quà to lớn; Bạn thực sự có khách hàng đó trong lòng bàn tay của bạn. Bây giờ những gì bạn làm với họ sau đó cũng nhiều như bạn. Bạn có thể để họ không nhớ tất cả về bạn sau này hoặc bạn có thể nhận món quà đó cũng như làm cho nó tiếp tục cung cấp cho doanh nghiệp của bạn. Bằng cách gửi một biên lai qua email, bạn đang tiếp tục kết nối đó qua khi thấy bạn nhận xét trong lần chia tay.

Bạn có thể sử dụng thời điểm đó khi một khách hàng mở email của họ để làm những điều khác nhau:

Các sản phẩm liên quan đến các dịch vụ cũng như các dịch vụ
Cung cấp mã tỷ lệ chiết khấu để thúc đẩy đặt phòng trong tương lai (nếu họ đã đặt trước đã đặt trước)
Thiết lập một vòng lặp bình luận để hiểu rõ hơn về khách hàng của bạn cũng như luồng thanh toán của bạn
Thúc đẩy tài khoản mạng xã hội của bạn
Hãy để khách hàng chia sẻ kinh nghiệm của họ trên Facebook
Thúc đẩy xuất bản đánh giá bằng cách liệt kê các liên kết trực tiếp trang web đánh giá của bạn với các ưu đãi để xuất bản các đánh giá về dịch vụ của bạn
Chia sẻ hình ảnh về thú cưng của họ
Quảng cáo đặc biệt cho khách hàng VIP

Có vẻ như không rõ ràng, tuy nhiên việc kinh doanh đã sử dụng biên lai email như một phần trong chiến lược quảng cáo của họ trong một thời gian. Ngay cả kinh doanh bên ngoài không gian kinh doanh thú cưng.

Hãy xem một biên lai email mà bạn có thể có từ bất kỳ loại giao dịch kinh doanh gần đây nào bạn đã thực hiện. Xem nếu bạn có thể lượm lặt bất kỳ loại động lực từ các công ty đó. Họ đang quảng cáo cho bạn, cũng như không tinh tế, trong email đó.

Vẫn chưa thuyết phục được đây là mạnh mẽ? Ở đây, những gì Uber nói về việc mua hàng của họ cũng như chiến lược quảng cáo; Uber Uber chi gần như không có đô la cho tiếp thị, truyền bá gần như chỉ thông qua truyền miệng. Virtical của chúng tôi gần như chưa từng có. Đối với mỗi 7 chuyến đi chúng tôi, người dùng của chúng tôi, một miệng lớn của chúng tôi tạo ra một người lái mới.

Đây là quảng cáo tuyệt vời ở mức tốt nhất của nó. Uber cung cấp những thứ như:

Cho phép bạn đánh giá trải nghiệm của bạn
Có thể cung cấp nhận xét tức thì về việc mua hàng của bạn
Cung cấp một lợi ích giới thiệu để chia sẻ với bạn bè
Bao gồm một cái nhìn sâu sắc có giá trị cũng như thú vị về sản phẩm của họ (du lịch) sử dụng Google Maps

Tất cả trên một biên lai kỹ thuật số. Có vẻ rất đơn giản. Đơn giản thường được xem xét. Một lần nữa, như tôi đã nói, giá cả phải chăng cũng như dễ dàng. Bạn đã có chương trình email, bạn đã có một hệ thống trả nợ, bây giờ hãy sử dụng chúng cho lợi thế của bạn cũng như dành thời gian để phục vụ cho khách hàng của bạn.

Một số người chơi lớn trong thị trường thương mại đã làm điều này trong một thời gian. Ví dụ, từ năm 2006, Amazon báo cáo rằng 35% doanh thu của mình là kết quả trực tiếp của doanh số bán hàng chéo cũng như các nỗ lực bán hàng của nó. Điều đó chủ yếu với biên lai email. Bạn hiểu rằng hộp bit đó ở dưới cùng của biên lai của bạn có các bạn có thể thích những sản phẩm này? Chính xác thì có bao nhiêu bạn đã xem xét điều đó cũng như đã nói, thì Oh Oh yeah, tôi cũng yêu cầu điều đó!

Hãy thử tích hợp một số sản phẩm sắp đặt trong mẫu nhận email của bạn để xem liệu có sự gia tăng trong các cuộc hẹn không.

Dưới đây là một số ví dụ về các phương pháp khác mà bạn có thể sử dụng khái niệm này trong biên lai email:

Thêm lựa chọn để đặt một cuộc hẹn mới
Bán các sản phẩm hoặc phụ kiện liên quan như bổ sung hoặc xử lý các khái niệm là vô tận
Đưa ra lựa chọn để mua tôit cho một người bạn tốt hoặc cung cấp giấy chứng nhận quà tặng

Bằng cách cung cấp mã tỷ lệ chiết khấu trong email biên lai của bạn, bạn sẽ cung cấp phần thưởng cho khách hàng quay lại cũng như mua thêm một lần nữa. Bạn thậm chí có thể đưa một người bước tiến xa hơn cũng như nói, Đây chỉ là dành cho khách hàng VIP của chúng tôi, cho phép họ có được cảm xúc ấm áp cũng như mờ nhạt mà họ quan trọng đối với bạn. Mà họ là, nếu không bạn sẽ kinh doanh!

Một nghiên cứu cho thấy 44% người nhận email đã thực hiện ít nhất một lần mua vào năm ngoái dựa trên một email tiếp thị bao gồm mã phiếu giảm giá. Trong kinh doanh của chúng tôi, tôi có thể chứng thực rằng tôi có các lượt truy cập lại tỷ lệ thành công tốt hơn nhiều thông qua quảng cáo nhận email của tôi so với khi tôi yêu cầu thỏa thuận đối mặt. Hầu hết thời gian mọi người ở trong một quy định thoải mái hơn khi đọc với email, dẫn đến việc họ có thể đưa ra quyết định lúc rảnh rỗi.

Ngay cả khi tỷ lệ chiết khấu là một cái gì đó chỉ giảm 5%, $ 1 so với đơn đặt hàng tiếp theo của họ hoặc nâng cấp dịch vụ miễn phí; Tiết kiệm chi phí là tiết kiệm, và trong tâm trí của một khách hàng, bất kỳ loại tiết kiệm chi phí nào cũng tốt.

Là một ngành dịch vụ, các chú rể có xu hướng trông không thuận lợi cho các phiếu giảm giá. Tuy nhiên, được sử dụng đúng cách, họ có thể cải thiện đáng kể doanh nghiệp của bạn. Hãy nhớ rằng, họ đang đi ra ngoài với các khách hàng đã mua dịch vụ của bạn. Bạn không hấp dẫn ai đó mới, bạn chỉ cung cấp những người đã mua vào chương trình của bạn nhiều hơn để khoe khoang!

Nhiều hơn để suy nghĩ về phiếu giảm giá như một công cụ tiếp thị là họ có một số công dụng. Bạn có thể sử dụng chúng để theo dõi doanh số bán hàng trên Internet cũng như các chiến dịch quảng cáo ngoại tuyến hoặc cung cấp tỷ lệ chiết khấu nhạy cảm về thời gian để khuyến khích thêm một lần mua. Phiếu giảm giá cũng có thể được bao gồm trên biên lai bán lẻ vật lý của bạn.

Nhiều nghiên cứu kinh doanh cho thấy hơn hai phần ba của các nhà lãnh đạo doanh nghiệp có kế hoạch tích hợp mạng xã hội trong các nỗ lực quảng cáo email của họ. Vậy tại sao aren bạn?

Đơn giản chỉ cần bao gồm các liên kết đến tài khoản xã hội của bạn trong chân trang hoặc trong thẻ vật liệu trên mẫu nhận email của bạn. Nếu bạn không có tài khoản riêng cho phương tiện truyền thông xã hội cá nhân cũng như kinh doanh của mình, thì bây giờ là lúc để đưa những người lên cũng như chạy.

Mặc dù nó tương đối đơn giản để sử dụng email biên lai, nhưng cũng có cơ hội khác với mạng xã hội. Một số khái niệm là:

Chia sẻ với 10 người bạn tốt cũng như giảm 10% chú rể tiếp theo của bạn khi họ đặt chỗ cũng như tổng số chuyến thăm (họ phải cung cấp tên hoặc mã của bạn để phát triển giới thiệu của bạn).
Mỗi khi bạn giới thiệu một người bạn, bạn sẽ nhận được một dịch vụ nâng cấp miễn phí.
Mỗi khi bạn đề cập/gắn thẻ chúng tôi trên phương tiện truyền thông xã hội, bạn sẽ nhận được một dịch vụ được nâng cấp hoặc một phần.

Đây chỉ là những khái niệm để bạn phát triển trên. Là những người chăm sóc thú cưng, chúng tôi yêu cầu một dòng thói quen cũng như khách hàng mới ổn định để giữ cho chúng tôi kiếm tiền. Mỗi năm chúng tôi mất khoảng 25% doanh nghiệp vì sửa đổi cuộc sống như di chuyển, cái chết, don lồng có thú cưng nữa, v.v. Chúng tôi yêu cầu phải chủ động tuyển dụng khách hàng mới mọi lúc.

Bạn có thể nhận được ý kiến ngay lập tức, có giá trị từ việc trả tiền cho khách hàng sử dụng biên lai email. Các cửa hàng bán lẻ cũng như các nhà hàng đã làm điều này trong một thời gian dài. Thông thường, họ sẽ bao gồm một mục cuộc thi bằng cách hoàn thành một cuộc khảo sát bình luận. Bạn có thể làm điều tương tự chính xác cho doanh nghiệp của bạn. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một số cái nhìn sâu sắc về luồng mua cho doanh nghiệp của bạn, ngoài bất kỳ loại điểm đau nào mà khách hàng có thể đã trải qua khi sử dụng dịch vụ của bạn. Mọi người có nhiều khả năng để nêu một cái gì đó trong một cuộc khảo sát hoặc đánh giá hơn là đối mặt. Tận dụng điều đó bằng cách sử dụng các công cụ này.

Dưới đây là một số mối quan tâm có thể có giá trị bao gồm một số nhận xét từ khách hàng của bạn:

Họ cảm thấy thế nào về trải nghiệm chung?
Họ có cảm thấy dịch vụ được định giá khá không?
Làm thế nào họ khám phá dịch vụ của bạn?
Bạn có thể tăng cường gì về dịch vụ của mình?
Làm thế nào bạn có thể tăng cường luồng kiểm tra trong/thanh toán của bạn?

Sử dụng biên lai email, bạn có thể tận dụng thời gian ngắn đó khi dopamine được thả vào não. Cố gắng thúc đẩy khách hàng chia sẻ kinh nghiệm của họ trên Facebook, Instagram, Twitter cũng như nhiều trang web mạng xã hội hơn bằng cách gắn thẻ doanh nghiệp của bạn khi họ vẫn cảm thấy phấn khích cũng như có một mua sắm cao.

Tại sao điều quan trọng là làm cho nó nhanh chóng có thể chia sẻ? Vì các khách hàng đã được bạn bè của họ giới thiệu chi tiêu đặc trưng hơn 13,4%. Có các liên kết mạng xã hội kinh doanh của bạn có thể truy cập nhanh chóng trong biên lai email của bạn là điều tối quan trọng để xây dựng khách hàng mới.

Email là một phương pháp dễ dàng, dễ tiếp cận để bạn hỗ trợ phát triển doanh nghiệp của mình, giữ chân khách hàng mà bạn có cũng như mở rộng thương hiệu của bạn với các chương trình khuyến mãi khách hàng thân thiết của khách hàng. Đây là một khía cạnh đơn giản cũng như chi phí thấp để tích hợp vào kế hoạch quảng cáo kinh doanh của bạn. Đây cũng là một phương pháp tuyệt vời để quảng bá cho sự tồn tại trên Internet của bạn với các tương tác mạng xã hội từ khách hàng của bạn.

Trong ngày này cũng như tuổi. Bằng cách giàu trí tưởng tượng với các kế hoạch quảng cáo của chúng tôi, chúng tôi không phải chi rất nhiều tiền để thực sự kiếm được nhiều tiền hơn. Nó không mất thời gian. Đó là chìa khóa. Bạn phải đầu tư vào bản thân để làm cho doanh nghiệp của bạn phát triển. Bây giờ có sẵn cũng như bắt đầu chiến dịch quảng cáo nhận email đó! ✂

Tổng cộng

28

Cổ phiếu

26

0

2

0

0

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *