Thiếu Teddy Hanssen Pets 12 hỗn hợp poodle bình tĩnh nhất (với hình ảnh)

12 hỗn hợp poodle bình tĩnh nhất (với hình ảnh)

giống chó đáng yêu nhất là hỗn hợp poodle. Một số hỗn hợp poodle có thể bình tĩnh hơn những người khác, và không phải tất cả chúng sẽ theo cha mẹ của họ. Các hỗn hợp poodles bình tĩnh nhất là gì? Trộn chóp với giống chó bình tĩnh hơn thường là cách tốt nhất để đi.

Đây là những hỗn hợp poodle bình tĩnh nhất:

Không khí

Aussiedoodle

Bassetoodle

Bernedoodle

Boxerdoodle

Cavapoo

Double Doodle

Eskipoo

Goldendoodle

Poovan

Rép

Sheepadoodle

Một số hỗn hợp không thừa hưởng các gen bình tĩnh từ cha mẹ poodle của họ. Các con chó xù ở trên đảm bảo là những người bạn đồng hành đáng yêu và bình tĩnh. Hãy để vào đó.

Hỗn hợp poodle bình tĩnh nhất là gì?

Một hỗn hợp poodle là bình tĩnh nhất.

Bởi vì khuynh hướng ngọt ngào và nhẹ nhàng của nó, Crossbreed Bernedoodle là một trong những hỗn hợp poodle bình tĩnh nhất. Bernedoodles làm động vật tuyệt vời cho các gia đình có trẻ em hoặc người cao niên.

Chúng thân thiện với tất cả các động vật và có thể là bạn đồng hành tốt cho các động vật khác. Mặc dù chúng rất thân thiện, nhưng điều cần thiết là giao tiếp với Bernedoodles của bạn sớm để chúng có thể bình tĩnh và hài lòng trong những tình huống xa lạ.

Núi Bernese Poodle và Bernedoodle là những con chó bình tĩnh nhất, nhiều người yêu thương, nhẹ nhàng mà bạn sẽ gặp.

Mặc dù số lượng lông tơ không giới hạn của anh ta có vẻ quá sức lúc đầu, nhưng một khi bạn làm quen với anh ta, trái tim của bạn sẽ tan chảy.

Tôi sẽ tiếp tục nói rằng trong một số trường hợp có thể là một thách thức để xác định tính cách và tính khí của các giống chó hỗn hợp vì chúng có thể lấy từ bất kỳ cha mẹ nào.

Những con chó núi Bernese có thể là những người khổng lồ nhẹ nhàng, và chúng rất tuyệt vời khi trộn lẫn với một chú chó xù lặng.

Bernedoodles ngọt ngào và êm dịu với khuôn mặt teddy của họ. Họ làm những người bạn đồng hành tuyệt vời cho cuộc sống.

Hướng dẫn đầy đủ về Bernedoodles có sẵn ở đây. Bạn có thể tìm thấy nó trên Amazon. Cuốn sách này sẽ hướng dẫn bạn mọi thứ bạn cần để nâng cao Bernegoodle bình tĩnh nhất cho gia đình bạn.

Danh sách này là một thách thức để biên dịch vì có rất nhiều hỗn hợp poodle khác có thể làm cho những người bạn đồng hành tuyệt vời. Bạn đã thắng được biết cho đến khi bạn thử:

Nó sẽ trở nên đáng giá

Đào tạo chăm chỉ

Người mẹ nên được kiểm tra tính khí của bạn

Nó rất khó khăn để biết liệu một sự pha trộn của những con chó sẽ giống như một cha mẹ hơn người khác. Bạn không phải đi qua tất cả các vòng để xác định xem con chó con của bạn có êm dịu hay hiếu động. Nó tốt hơn để chọn một trong những tùy chọn dưới đây.

Trước khi chúng tôi bắt đầu, tôi muốn làm cho một điều rõ ràng: Tất cả các con chó đều yêu cầu tập luyện cơ bản ở một mức độ nhất định. Ngay cả những con chó bình tĩnh, tự nhiên cảnh giác cũng có thể phát điên nếu chúng không được chăm sóc đúng cách hoặc bị bỏ rơi liên tục.

Một khóa đào tạo hành vi xuất sắc có thể giúp bạn giảm tải đào tạo. Một chương trình đào tạo tuyệt vời tôi sử dụng được gọi là đào tạo não cho chó. Việc đào tạo này đã giúp tôi giảm đáng kể sự lo lắng của con chó trong thùng của mình.

Khu vực tư nhân là tuyệt vời đối với tôi vì tôi có thể kết nối với các chủ sở hữu răng nanh khác và nhận được sự giúp đỡ với các vấn đề mà tôi gặp phải khi đào tạo. Khóa học này là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm bất kỳ hành vi huấn luyện cho con chó của bạn.

Như tôi đã thảo luận trước đây, các hỗn hợp răng nanh bình tĩnh nhất là:

Không khí bình tĩnh nhất hỗn hợp poodle

Aussiedoodle hỗn hợp poodle bình tĩnh nhất

Bassetoodle bình tĩnh nhất hỗn hợp

Bernedoodle bình tĩnh nhất hỗn hợp

Boxerdoodle Bình tĩnh nhất hỗn hợp

Cavapoo Bình tĩnh nhất Hỗn hợp

Double Doodle Bình tĩnh nhất Hỗn hợp

Eskipoo Hỗn hợp poodle bình tĩnh nhất

Goldendoodle bình tĩnh nhất hỗn hợp

Poovanese bình tĩnh nhất hỗn hợp

Hỗn hợp poodle bình tĩnh nhất

Sheepadoodle Hỗn hợp poodle bình tĩnh nhất

1. Airedoodle (Airredale Terrier Poodle Mix).

Họ dễ gần và có thể tin tưởng với người lạ cũng như trẻ em. Họ thông minh và bướng bỉnh nên họ có thể không làm một huấn luyện viên giỏi. Họ đang hoạt động và cần sự đồng hành. Nếu bị bỏ lại một mình, chúng có thể phá hoại.

Nếu bạn dành riêng cho sự chú ý và tập thể dục, nó có thể trở thành người bạn tốt nhất của bạn. Những con chó này cần phải được thực hiện hàng ngày ngoài trời trong việc mua để giữ sức khỏe. Bạn nên chạy trong một giờ hoặc chơi tìm kiếm.

Chúng vẫn có kích thước trung bình, nặng 40-60 pounds. Áo khoác của chúng dày và lượn sóng với chiều dài trung bình. Khuyến khích chải chuốt thường xuyên.

Tuổi thọ của giống hỗn hợp này là từ 10 đến 15 năm. Họ có khuynh hướng:

Loạn sản xương hông

Đục thủy tinh thể

Phương đỏ

Ống kính sang trọng

2. Aussiedoodle (hỗn hợp Poodle Shepherd Australian).

Mặc dù có thể gặp rủi ro khi có một con chó lai, Aussiedoodles là những người bạn đồng hành tình cảm và dễ gần. Chúng là một giống chó dễ nhận có thể thích nghi với cuộc sống nhà, mặc dù năng lượng của chúng.

Trí thông minh của chúng, giống như tất cả những con chó hỗn hợp poodle khác, có thể dẫn đến xu hướng tinh nghịch. Bạn có thể hướng dẫn Aussiedoodle của mình hành vi tốt nhất như một con chó con, và chúng sẽ là những người bạn lông thú hạnh phúc cho cuộc sống.

Mỗi ngày, Aussiedoodles yêu cầu tập thể dục ngoài trời. Nó rất cần thiết để kích thích tâm trí và cơ thể của họ. Flyball là một trò chơi dễ dàng có thể giữ cho răng nanh của bạn hài lòng và tỉnh táo.

Các giống hỗn hợp thường có trọng lượng bằng nhau. IM nàyPlies mà Aussiedoodles có thể nặng khoảng 40 pounds khi chúng đạt kích thước thông thường.

Trọng lượng của một con chó nhỏ chỉ là 18 pounds. Cơ thể thể thao của họ được bao phủ trong những lớp tóc lượn sóng dày đặc.

Aussiedoodles có thể dễ bị tổn thương với:

Loạn sản xương hông

Độ nhạy đối với ivermectin

Teo võng mạc tiến triển

Họ sống khỏe mạnh, sống trọn vẹn đến 12 năm.

3. Bassetoodle (Basset Hound Mix Poodle)

Họ rất bình tĩnh và thân thiện, và có thể bị lo lắng tách biệt nếu để lại một mình quá lâu. Chúng là thông minh, bướng bỉnh và thông minh như tất cả các con chó Mix khác. Họ thân thiện và dễ dàng để hòa đồng với mọi người.

Để Bassetdoodles giữ sức khỏe, họ cần có thể đi bộ quanh khu phố hoặc dành thời gian trong vườn.

Bassetoodles nhỏ, nặng khoảng 20-30 pounds. Basseteoodles có một chiếc áo khoác lông thú cổ điển với lông xoăn hoặc lượn sóng.

Nếu một bassetoodle bị bệnh, có một số điều kiện mà nó có thể phải đối mặt.

Động kinh

Chứng loạn sản khớp

Béo phì

Dị ứng

Nhiễm trùng tai

Những vấn đề về mắt

4. Bernedoodle (hỗn hợp chó poodle trên núi Bernese).

Bernedoodles vui tươi và trung thành, nhưng nhẹ nhàng. Bernedoodles sẽ mang lại hòa bình và vui thích cho ngôi nhà của bạn với cha mẹ bình tĩnh của họ.

Chó núi Bernese là một giống chó thoải mái không được ngụ ý với đàn. Điều này làm cho poodle/poodle này trộn lẫn một trong những bình tĩnh nhất.

Bernedoodles tương thích với tất cả các kích cỡ của poodles. Họ xấp xỉ:

Một món đồ chơi phải nặng trung bình 15 pounds

Một thu nhỏ nặng trung bình 37 pounds

Một thông thường là 80 pounds.

Kích thước con chó của bạn sẽ phụ thuộc vào số lượng tập thể dục bạn cho nó. Tuy nhiên, thời gian ngoài trời là tốt nhất.

Bạn vẫn có thể tìm thấy làn da dày, mịn, poodle của chúng với nhiều màu sắc khác nhau, bao gồm màu trắng, đen hoặc nâu.

Họ có thể mong đợi được sống trong 12-15 năm, nhưng họ dễ bị tổn thương hơn nhiều trước các vấn đề như:

Loạn sản xương hông

Chứng loạn sản khuỷu tay

Những vấn đề về mắt

Mối quan tâm về da

5. Boxerdoodle (Boxer Poodle và Boxer Poodle Mix)

Boxerdoodles làm cho động vật gia đình tuyệt vời và dễ yêu. Boxerdoodles là thông minh, xã hội và tình cảm.

Chúng có thể thích nghi với tất cả các tình huống, khiến chúng trở thành những con chó trị liệu xuất sắc. Sự quyến rũ của một tính cách boxerdoodle là không thể đánh bại.

Để giúp võ sĩ của bạn cảm thấy dễ chịu và tràn đầy năng lượng hơn, bạn có thể làm việc một chút mỗi sáng.

Boxerdoodles có nhiều màu sắc, nhưng chúng sẽ luôn có mái tóc xoăn, vẽ nguệch ngoạc thương hiệu của họ. Chúng có thể nặng từ 25 đến 70 pounds tùy thuộc vào con chó xù lớn như thế nào.

Boxerdoodles khỏe mạnh có thể sống trong khoảng từ 10-14 năm. Boxerdoodles có thể bị ảnh hưởng bởi:

Entropion

Bệnh cơ tim

6. Cavapoo (Vua Cavalier Charles Spaniel Poodle Blend)

Cavapoos có thể thân thiện, hướng ngoại và bình tĩnh. Vì sự đồng hành của họ, họ làm vật nuôi trị liệu tuyệt vời.

Mặc dù chúng là những con chó nhỏ, nặng 12-25 pound mỗi người, thái độ bình tĩnh của chúng tỏa ra tình yêu và sự yên tĩnh.

Chúng có thể trông giống như một cavapoo hoặc một con chó xù tùy thuộc vào di truyền học của chúng. Tuy nhiên, tất cả họ thừa hưởng lông xoăn. Cavapoos có thể sống từ 13 đến 15 năm.

Họ có thể phải chịu đựng những điều sau:

Nhiễm trùng tai

Đục thủy tinh thể

Động kinh

Teo võng mạc tiến triển

7. Double Doodle (Goldendoodle Labradoodle Blend)

Những con này là một hỗn hợp của hai hình tượng trưng. Chúng nhẹ nhàng và yêu thương, và chúng hòa hợp với những con chó khác, giống như những chú chó tha mồi. Họ thông minh và có thể được đào tạo để thực hiện các thủ thuật như chó poodles.

Bạn nên làm việc mỗi ngày, tốt nhất là bên ngoài, để tránh để cho năng lượng của bạn tích tụ.

Double Doodles có cùng vẻ ngoài của người phục vụ như người tiền nhiệm của họ, với đôi tai mềm. Họ cũng có một biểu hiện ngọt ngào. Chúng có sẵn trong các màu Labrador cổ điển của màu vàng, nâu, kem và màu đen.

Họ sống từ 12-15 tuổi.

8. Eskipoo (Mix Puppy Eskimo American)

Eskipoos được biết đến là trung thành, thông minh và thậm chí nóng tính. Họ làm vật nuôi tuyệt vời.

Để duy trì trọng lượng lành mạnh và giải phóng năng lượng, Eskipoos yêu cầu tập thể dục hàng ngày ngoài trời. Eskipoos sẽ hài lòng những người bạn đồng hành miễn là họ được chăm sóc tốt.

Eskipoos có thể sống từ 12 đến 15 năm. Họ có thể thừa hưởng các bệnh từ cha mẹ của họ, chẳng hạn như:

Bệnh tiểu đường

Loạn sản xương hông

Bệnh tăng nhãn áp

Sự xấu xa

Xương bánh chè sang trọng

Chứng loạn sản võng mạc

Thuốc đục thủy tinh thể vị thành niên

9. Goldendoodle (Golden Retriever Poodle Blend)

Goldendoodles rất đáng yêu, nhưng chúng tạo ra những con vật tuyệt vời vì bản chất dịu dàng và yêu thương của chúng. Họ có thể làm cho những con chó gia đình tuyệt vời nhất nếu chúng được huấn luyện tốt.

Để giữ cho họ khỏe mạnh và hạnh phúc, hãy cho họ một giờ làm việc mỗi ngày.

Có rất nhiều màu sắc có sẵn cho các hình tượng trưng này. Chúng có thể có lông rất xoăn hoặc xù xì. Bạn có thể trộn chúng với tiêu chuẩn, thu nhỏ và poodles đồ chơi.

Goldendoodle, như chó poodles và Golden Retrievers giống nhau, dễ bị tổn thương bởi các bệnh thể chất khác nhau. Những vấn đề này có thể xảy ra:

Giãn nở dạ dày và volvulus

Phương đỏ

Nhiễm trùng tai

Suy giáp

Chứng loạn sản hông và rối loạn chức năng khuỷu tayChâu Á

Những quả bóng lông này có thể sống trong 10-15 năm.

10. Poovanese (hỗn hợp bánh pudding Havan)

Một Poovan là một giống chó bình tĩnh và nhẹ nhàng hơn nhiều. Canine thoải mái này còn được gọi là một người Poovan và tạo nên một người bạn đồng hành tuyệt vời.

Một Poovan là thông minh và bình tĩnh. Bạn không nên bỏ rơi họ quá điển hình hoặc họ có thể trở nên lo lắng và phá hoại.

Poovanes sẽ không bao giờ phát triển lớn hơn hiện tại và yêu cầu rất ít tập thể dục mỗi ngày. Những giống lai này có thể được giữ phù hợp và khỏe mạnh bằng cách đi bộ ngắn hoặc chơi tìm kiếm.

Những Poos này sẽ sống 10-14 năm và hy vọng sẽ không bao giờ phải đối phó với các bệnh di truyền của cha mẹ họ như:

Suy giáp

Phương đỏ

Điếc

Bệnh tim

Loạn sản xương hông

11. Rottle (Rottweiler-Poodle Mix)

Rottles mang đến những điều tốt nhất trong cả cha mẹ- thông minh, vui tươi và dịu dàng. Đừng để Rottweiler xuất hiện lừa bạn. Những con chó này nhẹ nhàng, yêu thương và tuyệt vời với người lạ.

Rottles nặng 85 pounds, nhiều hơn nhiều so với các giống chó hỗn hợp khác.

Những người khổng lồ nhẹ nhàng này đòi hỏi phải tập thể dục hàng ngày và chơi để giữ cho tâm trí và cơ thể của họ khỏe mạnh.

Rottles sống trung bình 9-15 năm. Rép của bạn có thể thừa hưởng một lượng nhỏ sự giàu có của gia đình.

Các vấn đề liên quan đến cả hai bên

Vấn đề về tim

Sự xấu xa

Sưng lên

12. Sheepadoodle (Blend Poodle Blend)

Sheepadoodles có một sự tin cậy để trở thành những chàng trai tốt bụng. Sheepadoodles, những người khổng lồ hiền lành, được biết đến là những con chó đáng yêu nhất, có trái tim lớn nhất và ngớ ngẩn nhất.

Họ thông minh và tình cảm, vì vậy họ rất dễ đào tạo. Những con chó lớn này đòi hỏi rất nhiều tập thể dục nhưng bản chất bình tĩnh của chúng giúp bạn dễ dàng huấn luyện chúng ngay cả khi chúng cảm thấy căng thẳng. Hiếm khi bạn thấy một con cừu bị kích động.

Chúng có trọng lượng từ 60 đến 80 pound với bộ lông xoăn, biểu cảm gấu bông đáng yêu và trọng lượng khoảng 60 đến 80 pounds.

Những con chó này có tình cảm và có thể sống trong khoảng từ 12-15 năm. Chúng dễ bị bệnh, như với tất cả các giống hỗn hợp.

Các vấn đề liên quan đến cả hai bên

Sưng lên

Addison “bệnh tật”

Sự xấu xa

Một hỗn hợp poodle: những lợi ích

Có rất nhiều lý do để có một hỗn hợp poodle-poodle trong cuộc sống của bạn. Hãy cùng xem những lợi ích của hỗn hợp poodle, từ sức khỏe đến trí thông minh đến quyến rũ.

Sức khỏe di truyền hơn

Trí thông minh cao hơn

Hypoallergenic

Nhà kho thấp

Kích thước

Một tính cách cân bằng

Tuyệt vời cho trẻ em

Đáng yêu

Người cao niên thích hỗn hợp poodle. Bài viết ngắn này tôi đã viết sẽ giúp bạn xác định hỗn hợp poodle nào là tốt nhất cho người cao niên.

1. Sức khỏe di truyền hơn

Một nghiên cứu đã chỉ ra rằng những con chó giống hỗn hợp có sức khỏe di truyền cao hơn so với thuần chủng.

Họ ít có khả năng phát triển các bệnh di truyền, và họ sống lâu hơn. Điều này sẽ cho phép bạn dành nhiều thời gian hơn với con chó của bạn.

Bởi vì Goldendoodles và Poodles đều bị rối loạn di truyền, chúng là những ví dụ tuyệt vời. Bạn có được những điều tốt nhất của cả hai thế giới, và một con chó con khỏe mạnh, khỏe mạnh.

Sẽ là sai lầm khi nói rằng chó hỗn hợp poodle miễn dịch với bệnh tật. Tuy nhiên, khả năng hỗn hợp poodle thừa hưởng các bệnh nhất định thấp hơn nhiều so với cha mẹ của họ.

2. Trí thông minh cao hơn

Giống chó thông minh thứ hai là con chó xù, ngay sau biên giới collie.

Nhiều giống chó hỗn hợp thừa hưởng sự thông minh của cha mẹ poodle của họ, cho tốt hay xấu. Thật tuyệt vời khi có một con chó dễ huấn luyện và có thể hiểu được cảm xúc của bạn.

Một số giống chó đòi hỏi nhiều sự chú ý hơn những giống khác. Don Tiết để răng nanh của bạn một mình quá lâu nếu họ không quan tâm. Những con chó với sự lo lắng tách biệt là thông minh và có thể phá hoại.

Hỗn hợp poodle là thông minh và phù hợp với chó trị liệu.

3. Hypoallergenic

Hypoallergenic ngụ ý rằng lông poodle có đặc tính gây dị ứng thấp. Mặc dù chúng trông giống như một quả bóng hắt hơi và lông mịn, nhưng chúng không có hại như một số lông thú khác có thể ngắn hơn.

Hầu hết hỗn hợp poodle thừa hưởng đặc điểm lông không gây dị ứng.

Có lẽ bạn luôn muốn sở hữu một con chó nhưng cơ thể bạn không cho phép bạn. Bạn có thể biến giấc mơ của mình thành hiện thực bằng cách chọn phiên bản Poodle-Mix.

4. Rụng thấp

Đây là một lợi ích khác cho chủ sở hữu răng nanh dễ bị dị ứng!

Poodles rụng rất ít và thường được nhân giống với những con chó khác. Fu của họ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *