Thiếu Teddy Hanssen Uncategorized Lương hưu của tôi so với Pension Pension

Lương hưu của tôi so với Pension Pension

Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Chúng tôi có thể kiếm tiền hoặc sản phẩm từ các công ty được đề cập trong bài đăng này.
Chà, nó không so sánh kể từ khi tôi giành được tiền lương hưu nếu tôi tiếp tục công việc hiện tại. Tôi tiết kiệm để nghỉ hưu và thỉnh thoảng nhận được sự phù hợp trên 401 (k) của tôi. Tôi thực sự không nên phàn nàn và rất vui khi có một công việc thông qua nền kinh tế này.
Tôi rất vui khi đọc rằng ngay cả trong những thời điểm khó khăn này, ở một số khu vực, những con chó cảnh sát đang nhận được các gói lợi ích được cải thiện sau khi nghỉ hưu. Nghe có vẻ như những con chó hài hước nhận được lương hưu, nhưng những con chó cảnh sát này đã phục vụ cộng đồng của chúng trong bảy đến tám năm và thường chỉ có một vài năm nghỉ hưu.
Lương hưu của cảnh sát

Ảnh của Aresauburn
Ở đây, một đoạn clip nhỏ từ bài báo Police Dog để nghỉ hưu với lương hưu mạ vàng của riêng họ:
Vì vậy, chúng tôi kết hợp một gói cho những con chó. Nó bao gồm thức ăn, vắc -xin và giun của chó đã nghỉ hưu, hóa đơn bác sĩ thú y, cũng như liệu pháp bổ sung. Họ cũng có thể bị kennelled trở lại đây khi người xử lý của họ vào kỳ nghỉ.

Chi phí chỉ là vài trăm bảng mỗi năm cho mỗi con chó. Những con chó này phục vụ lực lượng trong vài năm và bảo vệ người xử lý của chúng khỏi các thương tích có thể tiết kiệm được tiền trong thời gian dài. Tôi nói rằng họ xứng đáng được hưởng lương hưu và tôi rất biết ơn khi thấy lực lượng cảnh sát Cam điều chế đang nhận ra công việc của họ là những con chó cảnh sát.
Bạn nghĩ sao? Bạn có nghĩ rằng những con chó cảnh sát này nên nhận được lợi ích sau khi nghỉ hưu?
Lựa chọn hàng đầu cho những chú chó con của chúng tôi
Đồ chơi chó con tốt nhất Chúng tôi thích: đồ chơi Peaceroos Puppy w/ Heartbeat and Heat Gói – Hoàn hảo cho những chú chó con mới. giúp giảm bớt lo lắng trong ngôi nhà mới của họ.
Chó tốt nhất nhai chúng tôi thích: Gậy bắt nạt trang trại tự nhiên – Tất cả những chú chó con của chúng tôi đều thích cắn, núm vú và nhai. Chúng tôi thích sử dụng gậy bắt nạt để giúp chuyển hướng những hành vi không mong muốn này.
Những món ăn tốt nhất mà chúng tôi thích: Crazy Dog Train-Me Treats-Chúng tôi sử dụng những điều này như những món ăn có giá trị cao cho chó con chó dẫn đường của chúng tôi.
Thức ăn cho chó tươi ngon nhất mà chúng tôi thích: Con chó của người nông dân – một vài tháng trước chúng tôi bắt đầu cho Raven Fresh Dog Food và cô ấy thích nó! Nhận 50% cho đơn đặt hàng đầu tiên của bạn về con chó của người nông dân.

Kiểm tra thêm các mục yêu thích của chúng tôi trên danh sách kiểm tra chó con mới của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *