Thiếu Teddy Hanssen Pets Theo kịp The Times

Theo kịp The Times

của Jonathan David
Ngày 1 tháng 4 năm 2020
Họ nói rằng bạn có thể cho thấy một chú chó thú cưng mới thủ thuật mới, tuy nhiên tất cả chúng ta đều hiểu rằng đó không đúng. Thường thì chúng ta được thiết lập trong các phương pháp của mình cũng như nó khó khăn để thực hiện các thay đổi, tuy nhiên trong thực tế, đó là một bước cần thiết để xây dựng cũng như phát triển doanh nghiệp của bạn.

Trong thế giới thay đổi của chúng ta, sự đổi mới dường như phát triển nhanh hơn chúng ta có thể theo kịp, nhưng tại sao một nhà tạo mẫu thú cưng sẽ được hưởng lợi từ việc theo kịp?

Tôi sẽ là người đầu tiên thừa nhận rằng khi nó liên quan đến những điều cụ thể, tôi là trường học cũ. Tôi thích sử dụng một tuần trong tuần giấy, một cuốn sách sắp xếp GLANKING GLANCE cùng với hệ thống Parlor Beauty Parlor của chúng tôi. Tôi thích giữ các bản sao giấy của các giấy tờ quan trọng trong tủ nộp cùng với các bản sao kỹ thuật số, cũng như một vài công cụ chải chuốt ưa thích của tôi trông giống như tôi thừa hưởng chúng từ bà ngoại tuyệt vời của tôi! Tuy nhiên, tôi cũng thừa nhận giá trị của việc theo kịp những tiến bộ trong đổi mới để làm cho việc điều hành một doanh nghiệp và cuộc sống nói chung, chỉ dễ dàng hơn.

Là các nhà tạo mẫu thú cưng chuyên gia cũng như các chú rể, tất cả chúng ta đều hiểu chính xác những ngày của chúng ta có thể bận rộn như thế nào để điều đó rất quan trọng để làm cho ngày của chúng ta diễn ra suôn sẻ cũng như tiết kiệm càng nhiều thời gian càng tốt. Sử dụng ứng dụng phần mềm để đặt lịch hẹn, liên lạc với khách hàng, theo dõi hàng tồn kho, giữ hồ sơ khách hàng cũng như nhiều hơn nhiều có thể hỗ trợ làm cho điều đó xảy ra.
Quảng cáo

Có rất nhiều sự lựa chọn khi liên quan đến việc chọn ứng dụng phần mềm cho doanh nghiệp của bạn. Cho dù bạn là một chú rể di động, bạn có một thẩm mỹ viện chải chuốt, bạn cung cấp bán lẻ hoặc bạn cung cấp nhà trẻ cũng như nội trú, có những chương trình ứng dụng phần mềm được thực hiện để định hình nhu cầu của mọi doanh nghiệp. Tôi là một người tin tưởng vững chắc vào việc có các hệ thống cho bất cứ điều gì từ việc kiểm tra chó đến tắm cũng như làm khô thú cưng của gia đình để giữ hồ sơ chải chuốt của mỗi người đến thông báo cho khách hàng về các vấn đề mà chúng ta có thể khám phá trong quá trình chải chuốt. Các hệ thống giữ cho mọi thứ phát trực tiếp như một nhà sản xuất dầu tốt cũng như chúng ngăn chúng ta quên những điều quan trọng.

Chúng tôi sử dụng một cuốn sách truy cập giấy để sắp xếp nhanh chóng cũng như đơn giản vì nó đơn giản đối với tôi để xem các trang cũng như hiểu chính xác cách đặt trước ngày. Tuy nhiên, chúng tôi cũng sử dụng một hệ thống máy tính. Tất cả các lượt truy cập chúng tôi thực hiện trong Sách giấy đều được đưa vào Lập lịch vì điểm bán hàng mà chúng tôi sử dụng có rất nhiều tính năng thực tế đã hỗ trợ dịch vụ của chúng tôi chạy hiệu quả hơn rất nhiều cũng như làm cho việc giữ hồ sơ. Một số người có thể nói rằng nó có thêm công việc để có cả hai, tuy nhiên nó hoạt động với chúng tôi, cũng như cuốn sách giấy chỉ là bước đầu tiên của việc đặt phòng ghé thăm. Ứng dụng phần mềm mà chúng tôi sử dụng thực sự làm phần còn lại cũng như nó có các tính năng đã khiến việc đặt phòng cũng như xác nhận các lượt truy cập dễ dàng hơn nhiều cũng như đã giúp chúng tôi tiết kiệm thời gian trong thời gian dài.

Trong tiệm của tôi, chúng tôi chải chuốt một số bốn mươi con chó mỗi ngày, cũng như chúng tôi là một cửa hàng bán lẻ đầy đủ. Chúng tôi có hơn 2000 mã vạch riêng cho các sản phẩm cũng như các dịch vụ, vì vậy việc có một hệ thống ứng dụng phần mềm sử dụng thông tin của chúng tôi cũng như sự thoải mái khi đột quỵ của một điều quan trọng là một điều tuyệt đối. Thời gian chúng tôi sử dụng để chi tiêu để gọi để xác minh các chuyến thăm trong bốn mươi ngày dig là tẻ nhạt cũng như tốn thời gian. Ứng dụng phần mềm của chúng tôi đã giữ điều đó với một hệ thống xác nhận văn bản. Mỗi khách hàng nhận được một tin nhắn văn bản để xác minh lượt truy cập của họ cũng như họ có thể thông báo cho chúng tôi rằng họ đang đến với một phản hồi cơ bản. Chúng tôi cũng có thể gửi một tin nhắn văn bản để thông báo cho khách hàng khi thú cưng gia đình của họ được chuẩn bị để được chọn, tiết kiệm thời gian quý giá của chúng tôi trong suốt cả ngày.

Nhiều chương trình ứng dụng phần mềm tương tự cung cấp trên đặt phòng internet cung cấp cho khách hàng của bạn sự thoải mái khi chọn các lượt truy cập của họ mà không phải gọi điện cho bạn hoặc chờ đợi một cuộc gọi điện thoại trả lại sau một tin nhắn.

Hồ sơ khách hàng của chúng tôi là một sở hữu tuyệt vời hơn đối với hồ sơ của chúng tôi để giữ cho chúng tôi có thể theo dõi các lượt truy cập của khách hàng, số tiền của mỗi khách hàng cho các dịch vụ cũng như sản phẩm, cũng như chúng tôi có thể theo dõi các điểm khách hàng thân thiết cho các chương trình lợi ích. Thường thì chúng tôi có một khách hàng muốn có được một món ăn hoặc đồ chơi mà họ đã mua trong quá khứ cũng như chúng tôi có thể nhanh chóng tìm kiếm nó trong lịch sử mua hàng của họ để phục vụ tốt hơn nhiều nhu cầu của họ. Nó cũng là một sở hữu để theo dõi chính xác chính xác nhiều vật nuôi gia đình của tôi làm việc cũng như dịch vụ mà mỗi công nhân của tôi thực hiện trong một khoảng thời gian cung cấp. Ứng dụng phần mềm sử dụng cho tôi khả năng xem cũng như các báo cáo in của tất cả thông tin này để tôi có thể kiểm tra tiền thưởng tốt hơn nhiều, tăng cũng như những người đang thực hiện.

Một chức năng tuyệt vời khác mà chúng tôi bắt đầu tận dụng là thêm iPad vào mọi trạm để giúp cập nhật vé khách hàng ngày dễ dàng hơn nhiều vì vậy việc kiểm tra khách hàng nhanh hơn cũng như chính xác hơn rất nhiều. Hiện tại, chúng tôi giữ thẻ cũi cho mọi khách hàng. Mỗi lần thú cưng được chải chuốt, chúng tôi sáng tác những gì chúng tôi đã làm, trong Dnull

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *