Thiếu Teddy Hanssen Pets Làm điều này ngay bây giờ để bảo đảm thú cưng của gia đình bạn trong trường hợp khẩn cấp

Làm điều này ngay bây giờ để bảo đảm thú cưng của gia đình bạn trong trường hợp khẩn cấp

addthis Chia sẻ nút đến facebookfacebookFacebookShare để twittertwittertwitterShare đến Pinterestpinterestpinterestshare đến moreaddthismore9

Tại Nam Florida, chúng tôi đã may mắn trong nhiều năm qua bởi vì, may mắn thay, mỗi cơn bão đến với chúng tôi bằng cách nào đó đã đi đường vòng ra khỏi chúng tôi hoặc giảm cường độ giảm vào phút cuối từ cơn bão đến tình trạng bão nhiệt đới. Bây giờ khi chúng tôi gần cuối một mùa bão bình tĩnh khác, tôi nhận thấy điều gì đó xảy ra với tâm lý của rất nhiều người Floridian: chúng tôi bắt đầu có cảm giác rằng điều đó sẽ không bao giờ xảy ra ở đây và không cần phải lo lắng.

Cơn bão cuối cùng cảnh giác vài tháng trước, thậm chí còn dường như tạo ra bất kỳ sự lo lắng nào hoặc làm trống các kệ siêu thị như nó đã có trong các mùa trước. Ở một cấp độ, đây là một cảm giác lạc quan rằng mọi thứ đều ổn và chúng tôi luôn an toàn; Tuy nhiên, ở một cấp độ khác, trở nên tự mãn có thể gây ra hoặc đóng góp cho sự hoảng loạn vào phút cuối hoặc tệ hơn. Không được chuẩn bị bằng mọi cách khi các cuộc đình công thảm họa có thể gây ra đau khổ không cần thiết, và thú cưng của gia đình chúng tôi sẽ rất nhiều lần bị ảnh hưởng nhiều nhất. Khi phải liên quan đến việc phải đưa ra lựa chọn sống hoặc tử vong cho các thành viên gia đình của chúng tôi, thú cưng của gia đình chúng tôi có thể kết thúc ở phần thấp nhất của trật tự mổ xẻ. Mặc dù không ai có thể tranh luận với khái niệm về người cứu con người trước tiên, nhưng không ai muốn lựa chọn giữa các thành viên trong gia đình, nhưng họ là động vật hay con người.

Tất nhiên, mỗi phần của đất nước có loại rủi ro hoặc nguy hiểm riêng. Cho dù đó là từ những cơn gió thổi, cây rơi xuống, thu thập nước, run rẩy trái đất hoặc một số loại nguy hiểm khác, những điều này đều đòi hỏi một số chuẩn bị để mua để có kết quả tốt nhất có thể. Chúng tôi không nói về loại chuẩn bị đòi hỏi sự hy sinh lớn, thay đổi trong lối sống hoặc chi phí quá nhiều tiền. Rất nhiều trong số các chế phẩm này có thể được hoàn thành trong một buổi chiều, và ít nhất có thể cho gia đình chúng tôi một cơ hội chiến đấu.

Hãy để bắt đầu với một trong những cải tiến công nghệ quan trọng nhất và rất nhiều điều không được sử dụng cho vật nuôi của chúng tôi, vi mạch. Một điều gần như phổ biến trong bất kỳ loại thảm họa nào là nhầm lẫn. Chạy xung quanh nắm lấy trẻ em, quần áo, thuốc và các yếu tố cần thiết khác, nó dễ dàng quên đi con mèo ẩn ở phía sau tủ quần áo sợ từ tất cả sự hỗn loạn. Mặc dù bạn có thể không nghĩ rằng một con mèo chỉ trong nhà cần một vi mạch, điều gì xảy ra trong trường hợp khẩn cấp bất ngờ? Tương tự, ngay cả một con chó cưng với nhận dạng xác định cũng có thể bị tách ra khỏi cổ áo trong quá trình nhầm lẫn. Một vi mạch trong những tình huống này sẽ cho thú cưng của bạn cơ hội tốt nhất để được đoàn tụ với bạn. Một chuyến thăm nhanh đến bác sĩ thú y và bạn sẽ không bao giờ phải suy nghĩ về nó một lần nữa (ngoại trừ để cập nhật thông tin liên lạc của bạn). Hãy chăm sóc điều này ngay bây giờ!

Các nguồn cung cấp khác có thể được giữ trong tủ hoặc trong một giỏ dưới bồn rửa bao gồm: kéo, gạc, tùy chọn điện phân không đường (ví dụ: pedialyte), lựa chọn nước muối để rửa vết thương, thuốc mỡ kháng sinh tại chỗ hoặc xịt Vết thương, cung cấp thêm thức ăn cho thú cưng, và một dây xích dự phòng và cổ áo. Ngoài ra còn có nhiều bộ dụng cụ sơ cứu khác nhau được tạo ra chỉ dành cho vật nuôi. Là một dược sĩ, tôi có thể bỏ qua giá trị của việc đảm bảo bạn có một nguồn cung cấp thuốc theo toa phù hợp trong tay. Những tình huống căng thẳng này đủ khó khăn trên hệ thống miễn dịch thú cưng và sức khỏe tâm thần mà không thêm thực tế là thú cưng không nhận được thuốc mà cơ thể chúng đã sử dụng, có thể trong nhiều năm.

Một thùng thú cưng mà Lừa đã thiết lập và sẵn sàng để sử dụng là rất quan trọng trong thời gian khi nó rất quan trọng để giữ thú cưng ở một nơi và giữ chúng không có thể chạy ra. Dán nhãn cho mỗi nhà cung cấp với thông tin liên hệ của bạn, chắc chắn bao gồm số điện thoại di động của bạn xem xét rằng bạn có thể sẽ xa nhà. Các nguồn cung cấp hữu ích khác để có trong tay bao gồm một hộp xả rác nhỏ, túi xử lý chất thải doggie và một món đồ chơi hoặc chăn nhỏ quen thuộc để giúp an ủi thú cưng của bạn.

Thực hiện một nghiên cứu nhỏ ngay bây giờ để tìm một nơi trú ẩn khẩn cấp, khách sạn hoặc người thân sẽ cho phép bạn mang thú cưng của gia đình trong trường hợp khẩn cấp, để bạn có thể ở lại với nhau nếu bằng mọi cách có thể. Trong khi để lại thú cưng của bạn phía sau phải là lựa chọn cuối cùng của bạn, nếu bạn thực sự cần phải để thú cưng ở nhà trong khi bạn sơ tán, việc để lại một số loại thùng chứa lớn với nước. Để lại nhiều món ăn trên sàn chứa đầy nước và thức ăn càng tốt, nước là quan trọng nhất. Tôi biết nó nghe có vẻ là một ý tưởng tồi, nhưng rất nhiều thú cưng gia đình đã được cứu vì chúng có thể uống từ nhà vệ sinh. Không có gì phải được giảm giá hoặc bỏ bê khi chúng tôi chăm sóc các tình huống sống hoặc tử vong và cần có nhiều nước nếu chúng tôi hoàn toàn cần phải rời khỏi nhà thú cưng một mình. Don Tiết cho rằng bạn sẽ trở lại trong một hoặc hai ngày; Không có cách nào để biết rằng, vì vậy hãy đề phòng mọi biện pháp phòng ngừa để cải thiệnCơ hội sinh tồn.

Kết hợp bộ dụng cụ cung cấp khẩn cấp này cho các vật nuôi gia đình thực sự có thể là một dự án gia đình thú vị. Khi các con tôi còn nhỏ, tôi sẽ biến nó thành một cuộc phiêu lưu buổi chiều để đưa ra một danh sách những điều có thể cần thiết và sau đó kết hợp tất cả chúng lại với nhau. Đây là một cơ hội để cho các con tôi thấy khái niệm về an toàn, chia sẻ với chúng tình yêu của chúng tôi dành cho động vật và dành cả buổi chiều để cùng nhau làm một hoạt động vui vẻ. Điều này không phải được đối xử như một việc vặt nhàm chán, và nó thực sự phải được thực hiện.

Mặc dù tôi đã đưa ra một vài gợi ý ở đây, một bộ dụng cụ cung cấp khẩn cấp là một điều cá nhân phải được điều chỉnh theo nhu cầu cụ thể của một khu phố, hộ gia đình, gia đình hoặc thú cưng. Nếu bạn lấy đi một điều từ tuần này, bài viết này, tôi hy vọng rằng dự án tạo ra một bộ dụng cụ khẩn cấp này thực sự có thể rất vui hơn là một việc vặt khó chịu. Điều quan trọng là biết rằng tất cả các hộ gia đình cần một, và thực sự thực hiện bước đầu tiên đó để bắt đầu. Không ai từng hối hận khi được chuẩn bị, trong khi điều tương tự không thể nói về việc không được chuẩn bị.

Như mọi khi, nếu thú cưng của bạn có vẻ như là loại ra khỏi các loại, hoặc bạn nhận thấy điều gì đó không đúng, một chuyến đi đến bác sĩ thú y có thể là một trong những quyết định tốt nhất bạn đưa ra. Trong rất nhiều trường hợp, bạn càng chờ đợi càng nhiều vấn đề có khả năng leo thang. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi liên quan đến thuốc nào của bạn, dược sĩ 1800petmed của bạn có sẵn để trả lời những câu hỏi cho bạn.

Trường hợp khẩn cấp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *