Thiếu Teddy Hanssen Uncategorized Leo di chuyển một lần nữa

Leo di chuyển một lần nữa

addthis chia sẻ nút đến facebookfacebookFacebookShare để twittertwittertwitterShare đến Pinterestpinterestpinterestshare để moreaddthismore2

Leo đang di chuyển một lần nữa! Lần này, anh ấy đã để lại một khoản tiền thuê cho một ngôi nhà vĩnh viễn. Đã gần hai năm kể từ lần cuối chúng tôi chuyển nhà ở, tuy nhiên Leo chắc chắn cảm nhận được điều gì đó đang xảy ra. Không giống như động thái cuối cùng, Leo đã giành chiến thắng khi nhìn thấy vị trí mới cho đến khi tất cả chúng ta được chuyển đến. Di chuyển cuối cùng, chúng tôi đã đưa Leo qua một vài lần trước khi thực sự ở lại toàn thời gian. Lần này, Leo sẽ đi nhà trẻ trong khi chúng tôi nhận được bất cứ thứ gì đóng gói trong một chiếc xe tải cũng như khi chúng tôi đón anh ấy, anh ấy sẽ đến một ngôi nhà mới. Anh ấy đã cho chúng tôi thấy rằng anh ấy nhanh chóng thích nghi với môi trường xung quanh miễn là chúng tôi ở đó, vì vậy chúng tôi không tin rằng việc đưa anh ấy đến trước khi chuyển đến sẽ rất hữu ích.

Chúng tôi hy vọng Leo sẽ có một chút bối rối lúc đầu, tuy nhiên vô cùng phấn khích khi anh ấy nhận ra rằng anh ấy có nhiều diện tích hơn để chạy xung quanh. Anh ta cũng sẽ ngây ngất khi phát hiện ra nửa kia của đồ chơi mà anh ta đã mất tích một cách bí ẩn vào đầu tuần này. Mặc dù anh ta có rất nhiều đồ chơi, anh ta vô cùng buồn bã vì anh ta không thể lục lọi với hộp đồ chơi cũng như trải chúng khắp nhà.

Một trong những khác biệt lớn nhất, ngoài kích thước, giữa ngôi nhà hiện tại của Leo, cũng như ngôi nhà mới của anh ấy, là ngôi nhà mới có một tầng trên. Leo quen thuộc với cầu thang, tuy nhiên chưa bao giờ xử lý chúng một cách nhất quán. Anh ấy không phải là một fan hâm mộ lớn của họ cũng như sẽ hoàn toàn ngăn chặn cầu thang trơn trượt. May mắn thay, những cầu thang mới này có một tấm thảm trên chúng để anh ta nên đi lên cũng như xuống mà không gặp vấn đề gì. Khi anh ta được sử dụng cho những người đó, chúng tôi hy vọng anh ta sẽ cuối cùng thoải mái hơn với các cầu thang khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *