Thiếu Teddy Hanssen Uncategorized Mới từ Assisi Animal Health: Các hội thảo trên web hoàn toàn miễn phí cho cha mẹ mèo, nơi trú ẩn cũng như các chuyên gia thú y

Mới từ Assisi Animal Health: Các hội thảo trên web hoàn toàn miễn phí cho cha mẹ mèo, nơi trú ẩn cũng như các chuyên gia thú y

Ấn phẩm này được tài trợ bởi Assisi Animal Health*

Hôm nay, xuất bản về Sức khỏe và Sức khỏe Động vật Assisi là một chút khởi đầu so với những gì tôi thường bao gồm: vô số lợi ích mà mèo có được từ việc sử dụng Assisi Loop hoặc Loop Lounge. Từ những con mèo bị viêm khớp, bệnh thận, chữa lành vết thương cũng như nhiều tình trạng viêm như viêm bàng quang, viêm miệng cũng như nhiều hơn, những câu chuyện thành công mà chúng tôi đã làm rất tuyệt vời cũng như trong một số trường hợp, không có gì thiếu lạ.

Những người ở Assisi Animal Health and Health rất đam mê giữ cho mèo của bạn khỏe mạnh cũng như không đau đớn cũng như giáo dục cả cha mẹ mèo cũng như các chuyên gia thú y về một loạt các chủ đề. Cuối cùng, họ đã giới thiệu một loạt các hội thảo trên web. Tất cả các hội thảo trên web đều miễn phí, tuy nhiên bạn nên đăng ký.

Webbies cho chủ vật nuôi cũng như các nhà tạm trú

Với các bác sĩ thú y nổi tiếng cũng như các chuyên gia về sức khỏe và sức khỏe động vật, hội thảo trên web cho chủ vật nuôi cũng như các nhà tạm trú bao gồm các chủ đề như chính xác cách hỗ trợ mèo của bạn giữ sức khỏe khi họ già Chính xác làm thế nào để thừa nhận nỗi đau trong động vật trú ẩn. Một chủ đề cụ thể kịp thời là Ernie Ward, hội thảo DVM, chuyến thăm bác sĩ thú y trực tuyến mới: Điều gì sẽ xảy ra, phải làm gì, cũng như chính xác làm thế nào để làm cho nó bớt căng thẳng hơn.

Truy cập để đăng ký.

Hội thảo trên web cho các bác sĩ thú y, kỹ thuật viên cũng như y tá

Các chủ đề cho các chuyên gia thú y bao gồm điều trị bệnh nhân mèo cao cấp, quản lý đau, cũng như xuất bản phục hồi phẫu thuật. Một vài trong số các hội thảo trên web được ủy quyền cho tín dụng Race CE.

Truy cập để đăng ký.

Vòng lặp Assisi hoạt động như thế nào?

Vòng lặp Assisi có tính năng liệu pháp trường điện từ xung được nhắm mục tiêu (TPEMF ™). Phương thức này lần đầu tiên được kiểm tra vào những năm 1970 cũng như được FDA rõ ràng để sử dụng ở người. Nó sử dụng các xung năng lượng điện từ cấp thấp để kích thích cơ thể chữa bệnh của cơ thể để hỗ trợ giảm đau cũng như sưng. Để được giải thích toàn diện về công nghệ, vui lòng truy cập trang web Assisi Animal Health and Health.

Sức khỏe và sức khỏe động vật Assisi phát hiện ra rằng sự đổi mới này hoạt động đặc biệt tốt trên viêm khớp mèo. Nó là một phương pháp điều trị phi dược phẩm, không xâm lấn. Mèo chịu đựng nó tốt hơn nhiều so với nhiều loại thuốc. Không chỉ vậy, tuy nhiên rất nhiều con mèo thực sự thích thú trong việc điều trị vòng lặp. Vì vòng lặp kích thích quá trình chữa bệnh của cơ thể, thay vì giới thiệu một hợp chất mới (như thuốc), ngay cả một cơ thể mèo nhạy cảm cũng có thể dễ dàng đối phó với nó.

Khoa học đã được chứng minh với kết quả tích cực

Một thử nghiệm y tế mù đôi hai năm về chó hồi phục từ điều trị phẫu thuật cột sống tại NC chỉ định Đại học Thú y cho thấy rằng vòng lặp không chỉ làm giảm đau, tuy nhiên cũng hỗ trợ mô thần kinh bị tổn thương hồi phục nhanh hơn. Điều này cho phép thú cưng trở lại nhanh hơn nhiều cho chức năng điển hình.

Để biết thêm thông tin về chính xác cách thức vòng lặp của bạn có thể hỗ trợ con mèo của bạn, hãy truy cập hoặc liên lạc với Assisi Animal Health and Health tại địa chỉ địa chỉ info@assisianianimalhealth.com, 866-830-7342.

*Tiết lộ FTC: Ấn phẩm này được tài trợ bởi Assisi Animal Health, ngụ ý rằng tôi đã được trả tiền để hoạt động nội dung này. Bất kể trả nợ nào, bạn sẽ không bao giờ thấy sản phẩm hoặc dịch vụ đặc trưng trên trang web này mà tôi không cho phép.

Vua Ingrid

Mục lục
Webbies cho chủ vật nuôi cũng như các nhà tạm trú
Hội thảo trên web cho các bác sĩ thú y, kỹ thuật viên cũng như y tá
Vòng lặp Assisi hoạt động như thế nào?
Khoa học đã được chứng minh với kết quả tích cực

Bạn cũng có thể thích:
Sức khỏe và Sức khỏe Động vật Assisi công bố Assisi Loop Lounge Air cũng như miếng đệm trị liệu nguyên tử

Giveaway Holiday: Giành được món quà giảm đau từ Sức khỏe và Sức khỏe Động vật Assisi

Chương trình Phương pháp thân thiện với mèo giúp tăng cường chăm sóc thú y cho mèo, cha mẹ cũng như các nhóm thú y

«Mews cũng như NIPS: Một con mèo thu thập găng tay vườn
Bộ bìa Cat Duvet để làm sáng phòng ngủ của bạn »

1 Nhận xét về Mới từ Assisi Animal Health: Các hội thảo trên web hoàn toàn miễn phí cho cha mẹ mèo, nơi trú ẩn cũng như các chuyên gia thú y

Janine nói:

Ngày 8 tháng 6 năm 2020 lúc 8:13 sáng

Cảm ơn bạn về thông tin.

Đáp lại

Để lại trả lời Hủy trả lời
Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường cần thiết được đánh dấu *
Bình luận *
Tên *

Email *

Bằng cách để lại nhận xét, bạn đồng ý với việc thu thập dữ liệu của bạn bởi trang web này theo
Chính sách bảo mật.
*

Thông báo cho tôi về ý kiến theo dõi qua e-mail. Bạn cũng có thể đăng ký mà không cần bình luận.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *