Thiếu Teddy Hanssen Uncategorized Truyền thông và Giáo dục: Mọi thứ phụ thuộc vào nó

Truyền thông và Giáo dục: Mọi thứ phụ thuộc vào nó

của Michelle Knowles
Ngày 5 tháng 5 năm 2017
Khi tôi ngồi đây, trả lời một tin nhắn Facebook cuối cùng cho đêm, tôi bị ấn tượng bởi sự giao tiếp quan trọng như thế nào trong cuộc sống của chúng tôi. Giao tiếp có thể bằng lời nói, hoặc với ngôn ngữ cơ thể và thậm chí cả giai điệu chúng ta sử dụng để truyền tải một thông điệp.

Chúng ta đều biết giao tiếp tốt cần thiết như thế nào giữa chú rể và thú cưng. Chúng tôi cũng biết rằng việc giao tiếp tốt với khách hàng của chúng tôi có thể tạo ra hoặc phá vỡ mối quan hệ dịch vụ hoặc tình bạn suốt đời. Nhưng tôi nhận thức sâu sắc về cơ hội mà chúng ta có là chú rể để xem qua ý tưởng, kỹ thuật và kiến thức của chúng ta với nhau.

Trong thời đại kỹ thuật số này, chúng tôi có thể chia sẻ kết quả sản phẩm, năng lực công cụ và nghiên cứu mới thứ hai nó có sẵn cho tất cả các đồng nghiệp của chúng tôi, trên toàn thế giới. Ngành công nghiệp của chúng tôi đang tiến lên với tốc độ nhanh chóng và giống như các bác sĩ thú y, những người thậm chí không từng được coi là một giao dịch, chúng tôi đang trải nghiệm sự phục hưng của các ý tưởng và sự phát triển thành một nghề được tôn trọng.

Chúng tôi là nhiều, với nhiều trường phái tư tưởng, giáo dục, cố vấn và kinh nghiệm khác nhau. Tất cả chúng ta đều thêm vào sức khỏe của ngành công nghiệp. Tôi có một tình yêu mẹ dành cho các chú rể ở khắp mọi nơi. Tôi quan tâm sâu sắc đến bạn, không chỉ những gì bạn làm. Tôi đã đi trên con đường cần những ý tưởng để nuôi sống gia đình, có tay cắt và cắn và rơi xuống giường đến nỗi tôi không biết nếu tôi có thể làm lại vào ngày mai. Tình yêu của tôi về nghề của chúng tôi đã duy trì tôi trong những thời kỳ khó khăn này và tôi sẽ quay trở lại và thay đổi quyết định trở thành một chú rể ở bất cứ giá nào.
Quảng cáo

Tôi đã học được từ chó, mèo, rất nhiều đồng nghiệp, cố vấn và học sinh. Một điều vẫn còn được đưa ra trong nghề thay đổi này là chúng ta học bằng cách chia sẻ những điều mà chúng ta biết với nhau. Mong muốn của tôi là tất cả các chú rể ở bất cứ đâu không bao giờ mệt mỏi khi học những điều mới mà họ có thể giao tiếp tốt hơn với nhau, cũng như khách hàng và thú cưng gia đình họ yêu thích. Chứng nhận, cho đến nay, không được yêu cầu bởi luật pháp tiểu bang hoặc cấp phép nhưng trong một ngành công nghiệp trị giá hàng tỷ đô la, bạn có thể thấy mình bị bỏ lại mà không có giáo dục đúng đắn.

Có rất nhiều khóa học chứng nhận khác nhau có sẵn ngày hôm nay. Những điều này có thể và nâng cao uy tín của bạn đối với khách hàng, nhà tuyển dụng và các đồng nghiệp của bạn. Tôi đã nghe quá nhiều lần mà chứng nhận không chỉ ra bất cứ điều gì và đó không phải là một nỗ lực đáng giá, nhưng điều này là xa sự thật.

Ngành công nghiệp chải chuốt và nội trú sản xuất khoảng 5 tỷ đô la mỗi năm chỉ riêng ở Hoa Kỳ. Các chú rể nhiều hơn tìm kiếm giáo dục thường xuyên làm cho ngành công nghiệp chải chuốt mạnh mẽ hơn. Chúng tôi chỉ mạnh mẽ như liên kết yếu nhất của chúng tôi. Giáo dục là hữu ích ở chỗ nó thúc đẩy giao tiếp. Chọn một nhóm trực tuyến mà bạn cảm thấy thoải mái, tìm một người cố vấn, tìm hiểu một trang trí giống mới mà bạn đã thực hiện trước đây. Hãy nhớ khi bạn lần đầu tiên bắt đầu chải chuốt? Bạn có thể cần sự giúp đỡ thường xuyên trước khi bạn trở nên thoải mái với quy trình.

Họ nói rằng phải mất một ngôi làng để nuôi một đứa trẻ, tôi nói rằng phải mất một ngôi làng để nuôi một chú rể. Giữ anh chị em của bạn gần gũi, cải thiện chúng khi họ cần nó. Chia sẻ kiến thức của bạn để những người theo dõi tốt hơn chúng tôi. Điều quan trọng đối với chúng tôi là nhớ rằng các cuộc thảo luận mở sẽ tốt hơn trong việc tìm kiếm các giải pháp, và khi chúng tôi ngừng nói chuyện với nhau, việc học cũng dừng lại. ✂

Tổng cộng

2

Cổ phiếu

2

0

0

0

0

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *