Thiếu Teddy Hanssen Pets Con chó của tôi là một nghệ sĩ nơi nghỉ ngơi, con chó ngoài trời chạy ngừng hoạt động

Con chó của tôi là một nghệ sĩ nơi nghỉ ngơi, con chó ngoài trời chạy ngừng hoạt động

Lưu ý: Julia Thomson là một người đóng góp thông thường cho mutt đó. Kiểm tra thêm các bài viết của cô ấy ở đây.

Khi chúng tôi lần đầu tiên chấp nhận Baxter, kế hoạch của chúng tôi là anh ấy sẽ ở trong một con chó bên ngoài chạy khi chúng tôi về nhà. Chúng tôi tin rằng đó là một bầu không khí đẹp hơn là bị nhốt trong nhà một mình cả ngày.

Có một cuộc chạy hàng rào phía sau chuồng ngựa nhỏ của chúng tôi cũng như nó liên kết với một ngôi nhà chó cách nhiệt bên trong chuồng.

Chúng tôi cắt cỏ dại, dọn dẹp nhà cửa cũng như phát triển mái hiên để cung cấp thêm bóng râm. Nó có vẻ như là một khu vực tuyệt vời cho một con chó. Đặc biệt là một người như chúng ta thích ở bên ngoài, đánh hơi tất cả các mùi cũng như xem tất cả các loài chim cũng như động vật.

Tuy nhiên, Baxter ghét chạy.

Con chó của tôi là một nghệ sĩ nơi nghỉ ngơi

Lần đầu tiên chúng tôi đặt anh ấy vào đó, anh ấy thậm chí còn làm cho nó một phút.

Nó bật ra không gian giữa lối vào cũng như hàng rào là đủ lớn, cũng như con chó của chúng tôi đủ mạnh để nó có thể đẩy phương pháp của mình ra.

Tôi thay đổi bản lề, siết chặt các ốc vít cũng như thu hẹp khoảng cách.

Nó không làm việc. Bax giằng vai cũng như vẫn đẩy phương pháp của mình ra.

Tôi đã thêm một chốt thứ hai ở dưới cùng của cổng. Kết quả của điều đó là một đường hầm.

Chúng tôi đã chuẩn bị để cung cấp mặc dù. Chồng tôi cũng như cha vợ tôi đặt cùng nhau dọc theo đáy của cuộc chạy cũng như nối nó đến hàng rào dọc theo chu vi. Tôi chôn vùi vừa phải trong bụi bẩn cũng như sau đó bao phủ mọi thứ bằng một lớp gỗ dăm. Kết quả là nhiều cuộc khai quật cũng như một bài thuyết trình nữa về sức mạnh của Baxter, thời gian này trong răng của anh ấy. Anh xé lưới.

Chúng tôi vẫn không chuẩn bị để cung cấp. Tôi đã thêm các tấm hiên trước lối vào nơi Baxter thích đào nhất.

Sử dụng đào tạo để hỗ trợ điều chỉnh con chó của chúng tôi

Mặc dù chúng tôi đang cố gắng phát triển một cuộc chạy trốn thoát khỏi, chúng tôi cũng sử dụng các phương pháp thông thường để hỗ trợ anh ấy thích nghi.

Bắt đầu với một khoảng thời gian ngắn cũng như từ từ phát triển lên. Cung cấp cho anh ta những món ăn hoặc một kong (anh ta cũng khó ăn). Tôi thậm chí đã cố gắng ở trong tầm nhìn của người Viking khi ngồi trong cuộc chạy đua với anh ấy để hỗ trợ anh ấy giữ bình tĩnh.

Tấm hiên của chúng tôi cuối cùng đã hoạt động, cũng như chúng tôi đã xử lý để làm cho nó nhiều như khoảng 3 giờ chạy cùng một lúc.

Tuy nhiên, Bax vẫn không hạnh phúc. Chồng của tôi cũng như tôi đã cảm thấy tích cực rằng anh ấy sẽ ở trong cuộc chạy trốn nếu chúng tôi về nhà, và quan trọng nhất, chúng tôi đã không muốn nhấn mạnh anh ấy cả ngày.

Bax đã làm tốt khi chúng tôi để anh ấy một mình trong nhà, ngay cả với sự linh hoạt hoàn toàn cho toàn bộ ngôi nhà, vì vậy đó chính xác là cách chúng tôi xử lý những ngày của chúng tôi khi chúng tôi làm việc. Đối với tôi, nó không có vẻ hấp dẫn như ở bên ngoài, tuy nhiên, đó là những gì hoạt động tốt nhất cho Bax.

Bài học tôi lấy đi từ trải nghiệm này là nó rất quan trọng để lắng nghe những gì con chó của bạn đang nói với bạn, hãy linh hoạt, kiên nhẫn cũng như đưa ra các giải pháp hoạt động cho cả hai bạn.

Có ai khác có một chú chó nghệ sĩ nơi nghỉ ngơi?

Bất kỳ thất bại đào tạo khác để chia sẻ?

Bài viết liên quan:

Có phải là tàn nhẫn với Kennel/Crate một con chó?

Cách ngăn chặn một con chó đào trong sân

Đọc thêm về các bài viết của Julia ở đây.

Ký tên nhiều như có được các mẹo đào tạo Mutt và nhiều hơn nữa trong bản tin hàng ngày của Lindsay:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *