Thiếu Teddy Hanssen Pets Enteritis in động vật

Enteritis in động vật

addthis chia sẻ nút đến facebookfacebookFacebookShare để twittertwittertwitterShare đến Pinterestpinterestpinterestshare để moreaddthismore

Viêm ruột ở động vật được định nghĩa là viêm ruột. Viêm ruột có thể có nhiều nguyên nhân. Ký sinh trùng đường ruột, cũng như nhiễm virus và vi khuẩn đều có thể gây viêm ruột. Ăn uống cơ thể nước ngoài, cũng như dị ứng chế độ ăn uống và quá mẫn cũng có thể liên quan. Thú cưng bị rối loạn chuyển hóa, bao gồm viêm tụy và viêm gan, cũng có thể bị viêm ruột có cùng một lúc.

Các dấu hiệu y tế của động vật bị viêm ruột có thể bao gồm mất sự thèm ăn, cũng như nôn mửa và tiêu chảy. Trong trường hợp trong đường tiêu hóa, viêm sẽ xác định liệu tiêu chảy có chất nhầy, máu và liệu màu phân có thay đổi hay không. Bất kỳ thú cưng nào có triệu chứng mãn tính phải có một công việc y tế đầy đủ, bao gồm công việc máu, xét nghiệm phân, cũng như có thể chụp X-quang và siêu âm. Điều trị viêm ruột sẽ dựa trên các nguyên nhân cơ bản cụ thể được tìm thấy thông qua một công việc như vậy. Chăm sóc hỗ trợ bao gồm cho ăn chế độ ăn nhạt nhẽo, và thuốc bổ sung và các chất bổ sung như men vi sinh và các enzyme như enzyme tiêu hóa tự nhiên và cân bằng nhanh GI có thể hữu ích.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *