Thiếu Teddy Hanssen Uncategorized Hỏi bác sĩ thú y mèo: Làm cách nào để chuyển con mèo của tôi sang chế độ ăn uống lành mạnh?

Hỏi bác sĩ thú y mèo: Làm cách nào để chuyển con mèo của tôi sang chế độ ăn uống lành mạnh?

Bài đăng của khách bởi Fern Slack, DVM

Bạn đã thực hiện nghiên cứu của bạn. Bạn biết rằng mèo là động vật ăn thịt bắt buộc, những người cần thịt trong chế độ ăn uống không chỉ để tồn tại mà còn phát triển mạnh. Bạn hiểu tại sao mèo không bao giờ ăn thức ăn khô. Bạn đã tìm thấy chế độ ăn đóng hộp hoặc chất đóng hộp không có hạt cao cấp lý tưởng.

Bây giờ bạn có một trường hợp hoặc một túi đông lạnh của món ăn mới tuyệt vời này – và con mèo của bạn đã giành được nó. Anh ta đưa mũi lên và bỏ đi, và bạn bị bỏ lại với một đống lon hoặc túi vô dụng và cảm giác khó chịu mạnh mẽ. Bạn cảm thấy thất vọng, bởi vì bây giờ bạn nhận thức sâu sắc về những gì bạn phải cho ăn, nhưng chính xác là bạn có ý định thuyết phục con mèo tinh xảo của bạn như thế nào mà nó tốt cho anh ấy và anh ấy cần phải ăn nó?

Quy tắc đơn giản

Các chính sách rất đơn giản. Đặt thức ăn cho mèo mới, tuyệt vời, tốt cho sức khỏe của bạn trong 20 phút, hai lần một ngày. Sau đó nhặt nó lên. Bất cứ điều gì con mèo của bạn ăn trong khoảng thời gian đó là những gì nó cần.

Không cần phải đếm lượng calo. Không có thứ nào trong số 3/4 của một thứ có thể. Một số ngày, nó sẽ là hai lon khi ngồi; Những ngày khác, 1/3 của một lon. Điều đó bởi vì mỗi ngày, việc sử dụng năng lượng của họ là khác nhau, vì vậy các yêu cầu năng lượng của họ là khác nhau. Có ý nghĩa, phải không?

Không có thức ăn khô. Không để lại thức ăn cho nhấm nháp. Giản dị.

Quá trình chuyển đổi, tuy nhiên, không đơn giản. Rất nhiều cha mẹ mèo tận tụy thất bại. Và cho đến nay, lý do phổ biến nhất mà cha mẹ mèo thất bại là vì chúng không được đưa ra kỳ vọng (hoặc những người không chính xác hoặc không đủ) liên quan đến cách quá trình sẽ diễn ra.

Chướng ngại vật bạn có thể gặp phải trong quá trình chuyển đổi

Bạn có thể gặp một hoặc nhiều hơn những trở ngại sau đây, nhưng không quan tâm: bạn có thể thoát khỏi chúng.

1. Mèo thường không thích thay đổi dưới bất kỳ hình thức nào, và chúng sẽ tạm thời cằn nhằn về sự thay đổi trong thực phẩm của chúng.

Những gì bạn làm: Bỏ qua sự cằn nhằn. Bạn sẽ cho một đứa trẻ đang la hét một người tai chỉ vì anh ấy yêu cầu điều đó, phải không? Bạn biết rõ hơn con mèo của bạn. Bạn thực sự làm.

2. Một số con mèo thực sự nghiện carb. Điều này sẽ phóng đại đáng kể sự cằn nhằn nhất thời ở những con mèo có vấn đề này.

Những gì bạn làm: Vẫn bỏ bê sự cằn nhằn. Nếu bạn đang làm việc với con mèo này, mức độ thử thách của bạn sẽ cao hơn, nhưng bạn có thể làm điều đó. Nhận phích cắm tai, thực hành thiền zen của bạn, hát rất to, đi dạo. Tất cả sẽ sớm tốt hơn (nhiều hơn về điều đó dưới đây.)

3. Một số con mèo sẽ ném các cuộc đình công tổng cộng hoặc gần như toàn bộ.

Những gì bạn làm: Lấy thức ăn cho mèo vào cuối thời gian 20 phút, cho dù con mèo của bạn có ăn hay không. Rất nhiều con mèo sẽ bắt gặp khá nhanh chóng rằng thức ăn sẽ không còn nữa, và chúng sẽ đói và ăn. Những người cứng đầu hơn rất nhiều sẽ tiếp tục từ chối thực phẩm mới bởi vì nó mới hoặc vì chúng bị nghiện carb.

Có một mối nguy hiểm tiềm tàng ở đây đặc biệt đối với mèo: lipid gan, một rối loạn khó chịu gây ra bởi một sự lưu trữ chất béo bất thường trong gan hoạt động để nhận thấy sự đói khát. Điều này phải được tính đến, và để làm điều đó, bạn sẽ tuân theo quy tắc 72 giờ: nếu con mèo của bạn đi 3 ngày mà không ăn một miếng nào, hãy cho khoảng 1/2 bữa ăn của món ăn cũ. Sau đó bắt đầu chu kỳ 3 ngày một lần nữa. Tôi vẫn chưa thấy một con mèo nào kéo dài hơn ba chu kỳ trước khi ăn thức ăn mới. Đây có thể là rất nhiều điều quan trọng để bạn biết. Điều đó, và con mèo của bạn sẽ không chết đói nếu nó bỏ lỡ một vài bữa ăn.

4. Một khi con mèo của bạn ăn thức ăn mới, nó vẫn có thể không vui mừng về điều đó trong một thời gian. Anh ta có thể rên rỉ và rên rỉ, và gõ qua đèn bàn cạnh giường của bạn, và vùi bạn vào bếp, và bất cứ điều gì anh ta có thể nghĩ đến để làm phiền bạn. Điều này có thể kéo dài trong khoảng ba tuần, lúc đó một công tắc trong não ở đâu đó thường bị ném, và thật bất ngờ như thể đây luôn là thức ăn và thói quen cho ăn của anh ta, và hòa bình được khôi phục.

Những gì bạn làm: Biết rằng thực sự có một ánh sáng ở cuối đường hầm của bạn. Hiểu điều này sẽ mang lại cho bạn sự dũng cảm cho người lính khi đối mặt với nghịch cảnh phù hợp với mèo con.

Những lời khuyên có ích

Tìm cho mình một người bạn yêu con mèo hoặc thành viên gia đình, tốt nhất là một người đã trải qua điều này; Một người nào đó bạn có thể gọi, giống như một nhà tài trợ AA, bất cứ khi nào bạn đang xem xét nhượng bộ. Nó rất đáng chú ý những gì một chút hỗ trợ đồng đẳng có thể làm.

Gợi ý hữu ích nếu bạn là cha mẹ: Hãy nghĩ về con mèo của bạn khi còn là một đứa trẻ hai tuổi. Bạn đã biết làm thế nào (và tại sao!) Để nói không với con của bạn khi cô ấy kéo hai người kinh hoàng lên bạn. Nó giống hệt nhau với con mèo của bạn. Con mèo của bạn chỉ đơn giản là một đứa trẻ than vãn, và bạn đã biết cách đối phó với điều đó.

Những gì bạn làm: Bỏ qua melodrama. Nó sẽ vượt qua. Bạn biết rõ hơn con mèo của bạn. Không bao giờ nghi ngờ nó.

Gợi ý hữu ích nếu bạn không phải là cha mẹ: hình dung con mèo của bạn là một thiếu niên. Bạn có thể khá chắc chắn rằng không có thiếu niên nào sẽ thực sự chết đói nếu họ không nhận được khoai tây chiên, twinkies và colas mà họ rất cầu xin. Họ muốn bạn tin điều đó, nhưng bạn biết rõ hơn.

Những gì bạn làm: Don Tiết tinnullnull

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *