Thiếu Teddy Hanssen Uncategorized Muỗi quản lý Tuần hiểu: Ý tưởng AMCA để tránh những con muỗi phiền phức đó

Muỗi quản lý Tuần hiểu: Ý tưởng AMCA để tránh những con muỗi phiền phức đó

Thứ tư của tháng 7 chỉ ở gần đó, tuy nhiên những vết cắn của muỗi ngứa có thể đã là một vấn đề trong khu phố của bạn. Để vinh danh Tuần lễ hiểu muỗi quốc gia (ngày 25 tháng 6, ngày 2 tháng 7 năm 2017), Hiệp hội quản lý muỗi Hoa Kỳ (AMCA) có ý tưởng hỗ trợ bạn tự tin vào những kẻ hút máu phiền phức.

Các hồ bơi đang mở cũng như vỉ nướng đang diễn ra, tuy nhiên bạn đang nấu một nơi sinh sản cho muỗi? Nước đọng cũng như quần áo tối là hai thứ thu hút chúng. AMCA đề nghị mọi người tuân thủ ba Diên để tránh muỗi:

Thoát nước: Các thùng chứa nước trống ít nhất là khi mỗi tuần

Trang phục: mặc áo dài tay, quần dài, cũng như quần áo màu sáng, màu sắc rộng

Bảo vệ: Áp dụng một cách thích hợp một thuốc chống thuốc được ủy quyền như DEET, Picaridin, IR 3535 hoặc dầu chanh-bạch cầu

Làm cho bãi cỏ của bạn thành một khu vực không có muỗi bằng cách: xử lý bất kỳ loại lốp xe nào-lốp xe có thể sinh sản vô số muỗi; khoan các lỗ ở dưới cùng của các thùng tái chế; dọn sạch máng xối của các mảnh vụn; Làm sạch các món ăn nước thú cưng thường xuyên; kiểm tra cũng như làm trống đồ chơi trẻ em; sửa chữa rò rỉ bên ngoài vòi; cũng như thay đổi nước trong bồn tắm chim ít nhất là khi một tuần. Joseph Conlon, Cố vấn kỹ thuật AMCA, cho biết, việc khuyến khích hàng xóm của bạn cũng loại bỏ các nguồn tài sản dân cư của riêng họ là rất quan trọng đối với chương trình quản lý toàn cộng đồng. Muỗi cần nước để tổng số vòng đời của chúng. Nếu nguồn nước của họ bị loại bỏ, thì con cái của họ cũng vậy.

Muỗi không chỉ là một mối phiền toái. Vết cắn của họ có thể lây lan bệnh như Zika cũng như Virus West Nile. Chúng tôi đã có muỗi. Chúng tôi đang liên tục nhập khẩu căn bệnh mà họ mang theo, ông Joseph Conlon, Cố vấn kỹ thuật AMCA nói. Chúng tôi cần phải chuẩn bị để ngăn chặn sự lây lan của họ trong toàn cảnh sức khỏe và chăm sóc sức khỏe cộng đồng của chúng tôi – cũng như điều này cần sự quản lý muỗi an toàn, hiệu quả, bền vững cũng như hiểu biết trong cộng đồng.

AMCA nhấn mạnh bệnh tật do muỗi không chỉ ảnh hưởng đến con người-chúng cũng giết chết nhiều loài chim, bò sát, động vật cũng như các loại có nguy cơ tuyệt chủng mỗi năm. Hiểu về các ký sinh trùng này – bao gồm giun tim răng nanh, viêm não ngựa phương Đông (EEE) cũng như viêm não ngựa phương Tây – là một yếu tố quan trọng hơn của muỗi quản lý nhu cầu công khai nói chung.

Nguồn Hiệp hội quản lý muỗi Mỹ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *