Thiếu Teddy Hanssen Uncategorized C.H.A.I.N.E.D. Inc. – Một loại giải cứu khác

C.H.A.I.N.E.D. Inc. – Một loại giải cứu khác

C.H.A.I.N.E.D. Inc. – Một loại giải cứu khác

Cập nhật lần cuối vào ngày 18 tháng 4 năm 2019 bởi Puppy Leaks 18 bình luận
Giải phóng những con chó khỏi chuỗi một con chó một lúc. C.H.A.I.N.E.D. Inc. là một loại giải cứu khác, và họ đã cung cấp trợ giúp cho những con chó ở khu vực Detroit vì năm 2011.

x

Vật nuôi

0 giây 34 giây

Trực tiếp
00:00
00:34
00:34

Năm 2011, Gina Freemon đã đưa ra một cách sáng tạo để giúp tăng cường cuộc sống của những con chó sống ở Detroit. Không phải tất cả các tổ chức cứu hộ đều tuân theo một cấu trúc thông thường; C.H.A.I.N.E.D. Inc. là bằng chứng cho thấy trong một số trường hợp đi theo con đường của riêng bạn có thể tạo ra tác động lớn nhất.

C.H.A.I.N.E.D. Inc. là một khoản lợi nhuận phi 501C3 dựa trên Detroit giúp cải thiện chất lượng cuộc sống cho những con chó sống cuộc sống của chúng bị xích bên ngoài. Họ cung cấp nhà cách nhiệt, hàng rào được bảo vệ, hỗ trợ Spay & Neuter, vắc -xin, thuốc giun tim, món ăn, đồ chơi, thực phẩm và giáo dục chủ sở hữu cho những người có nhu cầu.

C.H.A.I.N.E.D. Inc. cung cấp trợ giúp và tài nguyên cho những con chó sống bên ngoài ở khu vực Detroit

Tất cả bắt đầu vào năm 2011

C.H.A.I.N.E.D. Inc. bắt đầu vào năm 2011 khi giám đốc Gina Freemon của họ làm việc như một y tá đăng ký chăm sóc cộng đồng trong các khu phố thu nhập thấp của Tây Nam Detroit. Cô đã bị sốc vì có bao nhiêu con chó đã dành cả cuộc đời của chúng bên ngoài, vì vậy cô bắt đầu hỏi các chủ sở hữu nếu cô có thể giúp đỡ bằng cách mang theo một số điều trị.

Sau khi nghiên cứu và nói chuyện với nhiều chủ sở hữu chó, cô phát hiện ra rằng đa số bị xiềng xích bên ngoài vì họ có thể thoát khỏi hàng rào. Nhiều người trong số các chủ sở hữu tin rằng việc xâu chuỗi những con chó bên ngoài là tốt bởi vì đó là những gì chúng được dạy là bình thường.

Gina chọn cô muốn làm nhiều hơn cho những con chó này. Với sự đồng ý của chủ sở hữu, cô ấy, cùng với người phối ngẫu và cha của mình, đã mở rộng hàng rào 4 feet đầu tiên của họ. Bởi vì hàng rào mở rộng, hai con chó đã có thể không được nuôi dưỡng.

Cô ấy nói rằng cô ấy sẽ không bao giờ quên cảm giác khi xem hành vi của những con chó ngay lập tức thay đổi ngay khi chúng được thả tự do, chúng nhanh chóng trở thành những con chó bình thường. Thật hài lòng khi cô ấy buộc phải giúp đỡ nhiều chó hơn, và đó là cách C.H.A.I.N.E.D. Inc. bắt đầu.

Thành tích

Kể từ C.H.A.I.N.E.D. Inc. bắt đầu họ đã có thể giúp đỡ 856 con chó. Họ đã cung cấp 507 ngôi nhà chó, 511 con chó đã bị đánh cắp hoặc trung tính, 27 dự án hàng rào và 202 con chó đã được giải cứu và nhận nuôi.

Tất cả những điều này đã được thực hiện bởi sự quyên góp hào phóng và tình nguyện viên. 100% số tiền quyên góp trực tiếp cho những con chó. Họ đã hợp tác với các tổ chức cứu hộ địa phương khác để có được nhiều con chó bị đánh cắp hoặc trung tính. Ngoài 202 con chó mà chúng còn tự giải cứu mình những con chó con và chó đã trực tiếp đến các cuộc giải cứu khác để nhận con nuôi.

Hai người thụ hưởng hài lòng của C.H.A.I.N.E.D. Hỗ trợ Inc

Tiếp tục tạo ra sự khác biệt
C.H.A.I.N.E.D. Inc. đang tiếp tục tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của nhiều động vật có nhu cầu. Trong vài năm, họ đã có hơn 500 con chó đã được giúp đỡ.

Các chủ sở hữu cũng đánh giá cao. Họ không muốn những con chó của họ sống bị trói buộc; Vô số đã yêu cầu hàng rào và cà vạt nhẹ hơn. Một số người đã để những con chó của họ sống bên trong, nhiều người dành nhiều thời gian hơn với những con chó của họ sau khi nhận được sự giúp đỡ và giáo dục về môi trường sống cho động vật của chúng. Một số chủ sở hữu đã đầu hàng những con chó của họ trực tiếp đến C.H.A.I.N.E.D. Inc. trong việc mua hàng để cung cấp cho chó của họ một cuộc sống tốt hơn.

Freemon nói rằng tôi tin rằng chủ sở hữu răng nanh tin tưởng vào chúng tôi và chúng tôi rất thành công với việc tiếp cận và giáo dục vì chúng tôi tập trung vào việc xây dựng mối quan hệ với các chủ sở hữu chó này. Chúng tôi không đi vào và sủa lệnh, phán xét, chỉ trích hoặc gây ra vấn đề. Chúng tôi rất bình tĩnh, cởi mở, tôn trọng, nhiều thông tin và thực sự làm việc để giúp đỡ những con chó và chủ của chúng.

Một loại giải cứu khác
Họ không phải là tổ chức cứu hộ thông thường mà là C.H.A.I.N.E.D. Inc. là bằng chứng cho thấy tiếp cận, giáo dục và cung cấp vật tư cho chủ sở hữu chó là một điều khá hiệu quả trong việc tạo ra sự khác biệt. Cuộc sống của những con chó mà họ đã giải phóng khỏi chuỗi đã được tăng cường đáng kể.

Nếu bạn muốn giúp đỡ, bạn có thể kiểm tra trang web của họ để xem những gì họ hiện đang cần; Họ cũng đã có một danh sách mong muốn Amazon được thiết lập. Nếu bạn không thể quyên góp xem xét chia sẻ câu chuyện của họ. Họ đã chứng minh rằng trong một số trường hợp suy nghĩ bên ngoài là cách tốt nhất để hoàn thành công việc.

Chúng tôi có thể làm mọi thứ, nhưng mỗi người có thể làm một cái gì đó.

C.H.A.I.N.E.D. Inc. đã giúp hơn 500 con chó vì nó được thành lập vào năm 2011

Blog Barks và Byte thứ năm được tổ chức bởi 2 Dawggs màu nâu và trái tim như một con chó.

Đọc được đề xuất:

Kỷ niệm Tuần lễ Pitbull

Sweet Fred cần cơ hội thứ hai – Detroit, MI – được nhận nuôi!

Giúp đỡ những nơi trú ẩn động vật mà không cần rời khỏi nhà

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *