Thiếu Teddy Hanssen Uncategorized Giveaway: Nhận ứng dụng Pawprint miễn phí và giành được khoản quyên góp 100 đô la cho nhóm cứu hộ hoặc nơi trú ẩn yêu thích của bạn

Giveaway: Nhận ứng dụng Pawprint miễn phí và giành được khoản quyên góp 100 đô la cho nhóm cứu hộ hoặc nơi trú ẩn yêu thích của bạn

Giveaway này được tài trợ bởi Pawprint

Nếu mèo của bạn có tình trạng sức khỏe mãn tính hoặc là một con mèo cao cấp, có một bản sao hồ sơ bác sĩ thú y mèo của bạn có thể tiết kiệm thời gian hữu ích trong trường hợp khẩn cấp. Có một hồ sơ hiện tại hoàn chỉnh có thể cứu sống con mèo của bạn, đặc biệt nếu cô ấy dùng nhiều loại thuốc. Pawprint là một ứng dụng di động mới giúp bạn có được hồ sơ mèo của bạn trực tiếp từ bác sĩ thú y của bạn.

Tính năng ứng dụng Pawprint

Đặt lời nhắc về thuốc hàng ngày và hàng tháng

Theo dõi các cuộc hẹn

Giữ một lịch sử các sự kiện y tế trong cuộc sống mèo của bạn

Chia sẻ thông tin mèo của bạn bằng cách cho người khác truy cập vào hồ sơ mèo của bạn. Đây có thể là một nguồn tài nguyên tuyệt vời cho những người trông trẻ và người chăm sóc khẩn cấp.

Làm thế nào nó hoạt động

Ứng dụng liên hệ với bác sĩ thú y của bạn để thu thập các bản sao hồ sơ y tế mèo của bạn, bao gồm thông tin về vi mạch. Bạn sẽ cần ký một bản phát hành kỹ thuật số để có được hồ sơ. Bản thân ứng dụng này là miễn phí, nhưng có thể có một khoản phí tùy thuộc vào mức độ chuyên sâu của một bản ghi VET mà bạn muốn nhận được.

Tải xuống ứng dụng và giành được quyên góp @100 cho nhóm cứu hộ yêu thích của bạn hoặc nơi trú ẩn
3 người chiến thắng!

Pawprint đang cung cấp một khoản quyên góp 100 đô la cho nhóm cứu hộ yêu thích hoặc nơi trú ẩn cho ba người chiến thắng may mắn.

Để có tối đa chín cách để vào, hãy xem tiện ích Rafflecopter bên dưới. Giveaway này chỉ dành cho độc giả ở Hoa Kỳ, và kết thúc vào thứ năm, ngày 1 tháng 10. Người chiến thắng sẽ được chọn bằng cách vẽ ngẫu nhiên **.

Một giveaway Rafflecopter

Để biết thêm thông tin và tải xuống ứng dụng, vui lòng xem

Giảm giá độc quyền cho độc giả mèo có ý thức

Nhận hồ sơ tiêm chủng miễn phí hoặc giảm 50% hồ sơ VET đầy đủ với mã khuyến mãi Pawprint.

*Tiết lộ FTC: Giveaway và Post này được tài trợ bởi Pawprint, điều đó có nghĩa là tôi đã được trả tiền để có nội dung này. Bất kể thanh toán nhận được, bạn sẽ không bao giờ thấy sản phẩm hoặc dịch vụ đặc trưng trên trang web này mà tôi không chấp thuận.

** Không cần mua. khoảng trống nơi bị cấm. Giveaway này không có cách nào được tài trợ, chứng thực, quản lý hoặc liên kết với Facebook. Bằng cách nhập quà tặng này, bạn hiểu rằng bạn đang cung cấp thông tin của mình cho con mèo có ý thức chứ không phải cho Facebook. Chúng tôi sẽ không bao giờ bán, thuê hoặc chia sẻ thông tin của bạn với các bên thứ ba. Người chiến thắng sẽ được thông báo bằng phương tiện e-mail. Người chiến thắng giải thưởng cần cung cấp cho con mèo có ý thức một địa chỉ vật lý mà giải thưởng sẽ được gửi trong vòng 72 giờ. Nếu thông tin này không được nhận, một người chiến thắng thay thế sẽ được chọn bằng cách vẽ ngẫu nhiên. Người chiến thắng sẽ được công bố trong một bài viết riêng sau bản vẽ.

Vua Ingrid

Mục lục
Tính năng ứng dụng Pawprint
Làm thế nào nó hoạt động
Tải xuống ứng dụng và giành được quyên góp @100 cho nhóm cứu hộ yêu thích của bạn hoặc nơi trú ẩn
3 người chiến thắng! Giảm giá độc quyền cho độc giả mèo có ý thức

Bạn cũng có thể thích:
Giveaway: Win Ziwipeak đóng hộp hoặc sấy khô không khí cho mèo của bạn và nơi trú ẩn hoặc giải cứu yêu thích của bạn

Nhập nhóm cứu hộ yêu thích của bạn vào Jackson Galaxy, Catify để thỏa mãn Giveaway

Giveaway: Giành được thức ăn cho bàn chân thô trị giá $ 50

«Nhớ tôi Thứ Năm®: Thắp sáng thế giới cho vật nuôi mồ côi
Mews và Nips: Mèo có làm toán để kiểm tra con mồi không? »

9 Nhận xét về Giveaway: Nhận ứng dụng Pawprint miễn phí và giành được khoản quyên góp 100 đô la cho nhóm cứu hộ yêu thích của bạn hoặc nơi trú ẩn

Carolsue Ezovski nói:

Ngày 29 tháng 9 năm 2020 lúc 1:56 sáng

Tôi đã tải xuống ứng dụng. Tôi muốn quyên góp cho Norcal Đức Shorthaired Con trỏ Cứu hộ, Inc. tại Menlo Park, CA

Đáp lại

Iliana Blair nói:

Ngày 26 tháng 9 năm 2020 lúc 10:44 tối

Tải xuống, nơi trú ẩn không lợi nhuận yêu thích của tôi là Lakeroad Ferret Farm Cứu hộ. www.ferretfarm.org

Đáp lại

Cheryl nói:

Ngày 26 tháng 9 năm 2020 lúc 10:19 tối

Tôi vừa nhận nuôi một chú mèo con sau 3 năm mà không có một con mèo. Tôi đã rất vui mừng khi có đứa con mới này trong cuộc sống của tôi và tôi nghĩ về ứng dụng này sẽ giúp tôi theo dõi nhu cầu của nó và những vật nuôi khác của tôi. Tôi đã tải xuống nó và tôi muốn sự đóng góp tiềm năng của mình đến The Bridge Home ở Blountville, TN.

Đáp lại

Carolyn Daley nói:

Ngày 26 tháng 9 năm 2020 lúc 3:23 chiều

Tôi đã tải xuống ứng dụng trên điện thoại thông minh của mình và tạo đăng nhập. Tôi rất thích quyên góp 100 đô la được thực hiện cho Mèo độc quyền Inc ở Margate. Fl. Đó là một tổ chức phi lợi nhuận địa phương và không có nơi trú ẩn của mèo. Họ đã chăm sóc tuyệt vời cho những con mèo của tôi bao gồm cả phẫu thuật cứu sống. Mùa hè này, họ đã lấy một trong những chú mèo con đi lạc mà tôi mang vào và đưa anh ta đi nhận. Các cơ sở và nhân viên thực sự tuyệt vời. Cảm ơn vì cơ hội!

Đáp lại

Tom Randall nói:

Ngày 26 tháng 9 năm 2020 lúc 1:54 chiều

Tôi sẽ tải xuống ứng dụng và kiểm tra khả năng truy cập với Talkback, tôi sẽ quyên góp để cứu tôi lý tưởng Meow nếu có thể, một cuộc giải cứu mèo địa phương.

Đáp lại

Dana nói:

Ngày 25 tháng 9 năm 2020 lúc 2:13 chiều

Xong – và tôi thích hạ cánh Leuk

Đáp lại

Tanya Ankers nói:

Ngày 25 tháng 9 năm 2020 lúc 11:16 sáng

Đây trông giống như một cách tuyệt vời để theo kịp lịch sử y tế của Peanutnull

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *