Thiếu Teddy Hanssen Uncategorized PetMeds® Massages cho thú cưng của bạn

PetMeds® Massages cho thú cưng của bạn

Các nút chia sẻ addthisShare để facebookfacebookFacebookShare đến twittertwittertwitterShare để Pinterestpinterestpinterestshare đến moreaddthismore

Mặc dù các loại massages khác nhau rất hữu ích cho nhiều điều kiện liên quan đến căng thẳng, cả về thể chất và cảm xúc ở người, chỉ trong những năm gần đây mới tăng cường số lượng của cả kỹ thuật viên thú y, bác sĩ thú y và các nhà trị liệu massage của con người trở nên quan tâm đến việc áp dụng nhiều loại massage khác nhau Đối với các động vật đồng hành của chúng tôi, những người chắc chắn bị một số bệnh căng thẳng về thể chất và cảm xúc.

Mặc dù sự kích thích quá mức của những gì được gọi là hệ thống thần kinh giao cảm có liên quan đến một loạt các tác động xấu trên cơ thể, các kỹ thuật massage khác nhau, cũng như các phương thức như Tellington Touch có thể dẫn đến sự kích thích của hệ thần kinh âm đạo giao cảm, dẫn đến giảm của sự căng thẳng và đau đớn trong một loạt các điều kiện trong đó hoạt động thần kinh giao cảm quá mức có liên quan bao gồm các rối loạn đường tiêu hóa nội tiết tố và mãn tính khác nhau.

Một số rối loạn khác nhau, trong đó massage có thể được xét xử bao gồm động vật bị bệnh lưng hoặc bệnh tật/co thắt mãn tính; Trong việc giúp các khách hàng thư giãn kiềm chế, cũng như thậm chí có khả năng giảm lượng thức ăn và do đó có thể giúp giảm dịch bệnh béo phì ngày càng tăng trong thú y. Bởi vì những khách hàng như vậy cảm thấy tốt hơn, họ cũng có khả năng trở nên tích cực hơn nhiều, cũng giúp các vấn đề cân nặng. Bởi vì chúng ta biết những lợi ích của massage đối với trẻ sơ sinh và sự sống còn, massage sớm của mèo con hoặc chó con trải qua rất nhiều căng thẳng về cảm xúc hoặc thể chất cũng có thể giúp giảm tỷ lệ tử vong. Đây chắc chắn là một lĩnh vực thú y mà tôi hy vọng tiếp tục phát triển như một phần của các phương pháp điều trị hỗ trợ toàn diện khác nhau, cùng với sự chăm sóc thông thường thích hợp trong việc tăng cường hiệu quả điều trị và sống sót của một loạt các điều kiện.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *