Thiếu Teddy Hanssen Pets Giảm đau cho mèo

Giảm đau cho mèo

addthis Chia sẻ nút đến facebookfacebookFacebookShare để twittertwittertwitterShare đến pinterestpinterestpinterestshare để moreaddthismore15

Chủ đề giảm đau ở chó và mèo của chúng tôi là một trong những chủ đề nóng nhất hiện nay trong thuốc thú y. Có một vấn đề như vậy về việc giảm đau và đau khổ ở cả chó và mèo mà nhiều hành vi thực hành của nhà nước thú y hiện đang bao gồm các loại thuốc giảm đau bắt buộc ngay cả đối với các thủ tục phẫu thuật thông thường.

Mặc dù có nhiều loại thuốc giảm đau chống viêm không steroid được phê duyệt cho chó như Rimadyl, Deramaxx và Previcox, vì độ nhạy và chuyển hóa rõ rệt của mèo trong nhà, lựa chọn của chúng tôi thường bị hạn chế hơn nhiều ở những người bạn đồng hành của chúng tôi. Khi mèo già đi, chúng chắc chắn phải chịu nhiều tình trạng lão hóa đau đớn giống như chó và người như bệnh thoái hóa và viêm khớp, cũng như viêm khớp cột sống, các vấn đề về đĩa đệm, cũng như sự khó chịu thường xuyên được thấy sau phẫu thuật.

Trong nhiều thập kỷ, chúng tôi đã có một vài lựa chọn để cung cấp cho những người bạn mèo của chúng tôi, ngoại trừ một vài loại thuốc chủ yếu là thuốc gây nghiện chỉ có sẵn trong môi trường cơ sở y tế thú y. Tuy nhiên, với sự chấp thuận và sử dụng các loại thuốc như thuốc giảm đau không steroid metacam ở mèo, điều đó chắc chắn đã thay đổi. Tuy nhiên, do sự nhạy cảm của chúng tôi đối với các loại thuốc như vậy, điều cần thiết là phải đảm bảo rằng công việc máu thú y và xét nghiệm nước tiểu trước thuốc được thực hiện, cũng như được theo dõi trong quá trình điều trị lâu dài nếu metacam chắc chắn được sử dụng. Với các loại thuốc theo toa mới hơn như tramadol thay thế an toàn, chúng ta cũng có thể kết hợp việc sử dụng các loại thuốc như vậy với thuốc tramadol thuốc giảm đau không steroid.

Đối với các điều kiện như suy giảm mèo sau phẫu thuật, cũng như trong các điều kiện đau đớn như hội chứng tiết niệu mèo (được gọi là FUS), các loại thuốc theo toa như vậy thường có thể mang lại sự giảm triệu chứng đáng kể. Gần đây, các báo cáo trường hợp cá nhân về việc sử dụng gabapentin chống co giật theo toa đã cho thấy sự đảm bảo trong việc giảm đau ở mèo trong nhà.

Chúng tôi cũng không muốn quên một loạt các chất bổ sung tuyệt vời hữu ích, đặc biệt là khi kết hợp với thuốc theo toa để giảm đau và khó chịu. Yucca chuyên sâu của Azmira, cũng như proanthozone chống oxy hóa đã khá hữu ích trong thực tiễn và kinh nghiệm của tôi ở những con mèo già già. Các dẫn xuất glucosamine như cosquin cho mèo hoạt động tốt nhất khi được sử dụng với một số chất bổ sung và thuốc khác được ghi nhận ở đây. Cuối cùng, chúng ta không nên quên việc sử dụng các phương thức y tế miễn phí như chiropractic và châm cứu ở mèo, điều này đã cung cấp cho cả động vật và con người giảm đau kịch tính như một phương thức chính hoặc như một phương thức bổ sung cho một số loại thuốc và chất bổ sung ở trên.

Thuốc y tế mèo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *