Thiếu Teddy Hanssen Uncategorized Việc sử dụng các axit béo ở chó và mèo

Việc sử dụng các axit béo ở chó và mèo

addthis chia sẻ nút để facebookfacebookFacebookShare cho twittertwittertwitterShare để Pinterestpinterestpinterestshare đến moreaddthismore2

Khi chúng tôi đề cập đến từ béo những ngày này, nó dường như có một ý nghĩa tiêu cực ngay lập tức. Chúng tôi ngay lập tức nghĩ về việc thừa cân, không lành mạnh, có thể là nguồn gốc của nhiều bệnh tật và các cuộc đấu tranh về sức khỏe ngày nay. Thực tế là chất béo cung cấp nguồn năng lượng tập trung nhất; Nếu năng lượng đó không được sử dụng, nó có thể được lưu trữ trong cơ thể để sử dụng trong tương lai. Đó là hình thức được lưu trữ của năng lượng, chúng tôi nhận ra là một người nào đó béo. Chất béo chứa hơn gấp đôi lượng năng lượng như protein hoặc carbohydrate nên rõ ràng là ăn nhiều năng lượng và ít vận động còn lại không phải là một cách tốt để giữ mỏng. Chó và mèo thích chạy xung quanh, đuổi theo mọi thứ và khám phá. Khi chúng tôi biến vật nuôi của chúng tôi thành khoai tây văng văng và tăng lượng chất béo, chúng tôi có nguy cơ gây ra cho chúng các vấn đề sức khỏe. Chất béo không thể được loại bỏ hoàn toàn khỏi chế độ ăn kiêng tuy nhiên vì chúng được yêu cầu vì nhiều lý do quan trọng.

Các khối xây dựng chất béo trong chế độ ăn uống được gọi là axit béo và các axit béo này là cần thiết cho cấu trúc tế bào, sản xuất một số hormone, hấp thụ và sử dụng vitamin tan trong chất béo, cách nhiệt và bảo vệ. Các axit béo bao gồm carbon, hydro và oxy và là tiền thân của nhiều hóa chất liên quan đến việc tạo ra một môi trường để tạo điều kiện cho chức năng miễn dịch, sản xuất và sử dụng năng lượng, sức mạnh và chức năng của màng tế bào, và giảm viêm.

Axit béo Omega-3 có chứa axit linoleic (ALA), axit eicosapentaenoic (EPA) và axit docosahexaenoic (DHA). Nhiều người coi axit béo omega-3 không cần thiết, nhưng một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng axit alpha-linoleic là một phần cực kỳ quan trọng trong chế độ ăn kiêng PET. Các axit béo omega-6 bao gồm axit linoleic (LA), axit gamma-linoleic (GLA) và axit arachidonic (AA). Axit béo omega-6 được coi là axit béo quan trọng vì chúng không được tổng hợp tự nhiên trong cơ thể và cả chó và mèo đều yêu cầu axit linoleic, và mèo cũng cần axit arachidonic.

Một số nguồn axit béo omega-6 bao gồm dầu ngô, hạt lanh, dầu canola, dầu đậu phộng; Các nguồn axit béo omega-3 bao gồm nhiều loài cá như cá hồi, cá trích, cá mòi, cá ngừ, cá hồi và cá thu trong số những người khác.

Nói chung, axit béo omega-3 và omega-6 được yêu cầu cho việc mang và chuyển hóa cholesterol và triglyceride, chức năng não bình thường, thị lực, chức năng tuyến thượng thận, chuyển hóa và chức năng thích hợp của hệ thống miễn dịch trong số những điều quan trọng khác. Do vai trò quan trọng của các axit béo đóng vai trò trong cơ thể, chúng đã được sử dụng trong điều trị dị ứng, bệnh thận, cholesterol cao, viêm khớp, các vấn đề về hành vi, và các vấn đề về da và áo.

Axit béo omega-6 giúp kiểm soát tình trạng viêm, có ảnh hưởng hữu ích đến huyết áp, giúp yếu tố đông máu từ đó cho phép chấn thương nhanh hơn, và axit béo này cũng được chứng minh là duy trì lớp phủ sáng bóng và giữ cho da khỏe mạnh . Nhiều người sử dụng Omega-6 để giảm sự rụng để giúp chó và mèo duy trì điều đó Shine Shine, gợi ý một con vật cưng khỏe mạnh.

Axit béo Omega-3 giúp điều chỉnh dị ứng và viêm, giúp giữ cho mắt khỏe mạnh và cải thiện tầm nhìn, giúp giữ cho máu mỏng và thậm chí hoạt động như một chất chống oxy hóa bằng cách loại bỏ các gốc tự do.

Những axit béo này có bất kỳ tác dụng phụ nào không? Vì mọi thứ khá nhiều, điều quan trọng là không làm quá liều (của bất cứ điều gì). Tôi đã đọc nhiều nghiên cứu cho thấy tầm quan trọng của việc duy trì một tỷ lệ cụ thể của Omega-6 so với Omega-3; Tuy nhiên, những nghiên cứu này dường như luôn luôn đồng ý về tỷ lệ đó. Thông thường, thức ăn cho thú cưng chế biến có nhiều omega-6 hơn Omega-3, vì vậy có thể có ý nghĩa khi thêm nhiều omega-3 vào chế độ ăn kiêng PET. Tuy nhiên, lượng OMEGA-3 dư thừa có thể có tác động tiêu cực bằng cách tăng các gốc tự do. Omega-6 với liều cao có xu hướng làm tăng viêm. Cả Omega-3 và Omega-6 đều có ảnh hưởng đến đông máu và chảy máu. Điều quan trọng là phải biết rằng nếu một con vật cưng đang dùng thuốc làm cho máu, những chất bổ sung này không nên được sử dụng trừ khi được bác sĩ thú y khuyến nghị cụ thể điều trị cho thú cưng.

Axit béo đóng vai trò quan trọng trong cơ thể. Việc tăng lượng PET, lượng axit Omega-3 và Omega-6 có thể cực kỳ có giá trị vì nhiều lý do. Nhiều người trong chúng ta làm việc ở đây tại 1800petmeds sử dụng các chất bổ sung này cho vật nuôi của riêng mình. Cá nhân tôi đã sử dụng tốt cho mèo của tôi và thêm một chút rắc vào thức ăn của chúng mỗi ngày. Sản phẩm này không chỉ cung cấp một số thành phần quan trọng, nó còn ngăn mèo của tôi ăn quá nhanh vì một số lý do. Đây không phải là những gì thuốc tuyên bố làm nhưng nó làm điều đó đối với những con mèo của tôi và đã giúp chúng trở nên khỏe mạnh hơn theo nhiều cách khác nhau, và tôi sẽ không có con mèo của mình nếu không có nó. Một sản phẩm khác mà tôi đã sử dụng là Terminator đã giúp con chó của tôi Duke, người dường như rụng hơn trước khi mùa hè đếnS.

Như mọi khi, tốt nhất là tiếp xúc gần gũi với bác sĩ thú y thú cưng của bạn để bạn có được thông tin tốt nhất về những gì sẽ giúp và hy vọng không làm hại thú cưng của bạn. Tất cả các vật nuôi là một chút khác nhau và một bác sĩ thú y giỏi, người hiểu những khác biệt này sẽ có thể gợi ý mọi thứ cho thú cưng cụ thể của bạn sẽ hữu ích nhất. Ngoài ra, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi liên quan đến thuốc nào, dược sĩ của bạn ở 1800petmeds sẽ rất vui khi giúp trả lời những câu hỏi đó cho bạn. Chúng tôi luôn chỉ là một cuộc gọi điện thoại.

Quyền kiểm soát

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *