Thiếu Teddy Hanssen Uncategorized 5 điều bạn nên hiểu về việc tự mình xây dựng một nhà ổ chuột bên ngoài

5 điều bạn nên hiểu về việc tự mình xây dựng một nhà ổ chuột bên ngoài

Xây dựng một nhà ổ chuột bên ngoài là một nhiệm vụ khó khăn. Nó chắc chắn là một nhiệm vụ thú vị cũng như bạn có thể cung cấp cho chó của mình với một ngôi nhà thoải mái tốt. Bạn không yêu cầu phải có bất kỳ loại kinh nghiệm xây dựng nào hoặc toàn bộ hội thảo đầy đủ các công cụ để làm điều này, tuy nhiên bạn phải xác định một vài điều cũng như nghĩ về một vài yếu tố mà bạn không hiểu. Vì vậy, nếu người bạn tốt lông xù của bạn là yêu cầu của một ngôi nhà bên ngoài, hãy để xem chính xác cách bạn có thể làm điều đó.

Xác định mục đích chính của nó

Khi mua để lên kế hoạch cho các vật liệu, kích thước, cũng như nhìn của nhà ổ chuột, bạn phải xem xét mục đích của nó. Nếu bạn tin rằng răng nanh của bạn sẽ dành nhiều thời gian bên ngoài, thì nhà ổ chuột phải chắc chắn phục vụ chức năng của một nơi trú ẩn. Điều này ngụ ý nó phải rất lớn cũng như mạnh mẽ. Mặt khác, bạn có thể chỉ muốn cung cấp khu vực bổ sung cho chó của bạn để đi cũng như thư giãn hoặc chỉ cung cấp bóng râm bổ sung trong mùa hè. Ngoài ra, hãy nghĩ về khí hậu trong khu vực của bạn để hỗ trợ bạn xác định chức năng của ngôi nhà. Với tất cả những điều này trong tâm trí, bạn có thể bắt đầu chuẩn bị các vật liệu cũng như bắt đầu xây dựng.

Vật liệu chất lượng

Khi nó liên quan đến vật liệu, bạn có thể chọn bất cứ thứ gì bạn muốn miễn là nó có chất lượng cao. Bạn không muốn có một nhà ổ chuột kém chất lượng có thể thu gọn bất kỳ loại phút nào với thời tiết. Bạn có thể phù hợp với phong cách của nhà ổ chuột với ngôi nhà của bạn, hoặc chỉ cần lựa chọn một cái gì đó dễ dàng hơn nhiều cũng như nhìn vào các nhà làm nhà thông thường. Nó cũng nhiều như bạn. Điều quan trọng ngay ở đây là các tài liệu. Sự lựa chọn tốt nhất ngay tại đây là lựa chọn gỗ, đặc biệt nhiều hơn là gỗ tuyết tùng hoặc ván ép được xử lý. Đây là những khu rừng tốt nhất khi nó liên quan đến việc chống lại độ ẩm cũng như mục nát. Bất cứ điều gì bạn chọn nên có thể kéo dài cũng như cung cấp bảo mật cũng như bảo vệ. Nếu bạn có bất kỳ loại gỗ hoặc ván ép còn sót lại, không sử dụng chúng vì những thứ này không đủ bền nữa cũng như bạn đang có nguy cơ an toàn cho con chó của bạn.

(Hình ảnh từ ảnh gửi tiền)

Thêm cách nhiệt

Cũng giống như ngôi nhà của bạn, ngôi nhà chó của bạn phải ấm áp trong mùa đông cũng như tuyệt vời vào mùa hè. Để thực hiện điều này, nó tốt nhất để cách nhiệt hệ thống lợp cũng như các bức tường của ngôi nhà. Bạn có thể nhanh chóng sử dụng các sản phẩm xây dựng nhà như bảng xốp hoặc cách nhiệt sợi thủy tinh. Bạn cũng có thể phụ thuộc vào cách nhiệt bánh sandwich giữa bên trong cũng như các bức tường bên ngoài để an toàn thêm. Nếu bạn không chắc chắn loại cách nhiệt nào để sử dụng cho ngôi nhà chó của bạn, bạn có thể nhanh chóng nhấp ngay tại đây cũng như khám phá về các loại cũng như các mẹo quan trọng khác nhau. Chỉ cần đảm bảo cung cấp cách nhiệt cũng như răng nanh của bạn sẽ không có rủi ro cũng như âm thanh.

Nhận kích thước đúng

Giống như một cái thùng chó, ngôi nhà phải có kích thước tốt nhất để răng nanh của bạn có thể thuận tiện. Để tìm ra kích thước, răng nanh của bạn phải có thể đứng hoàn toàn, quay lại cũng như nằm xuống một cách thuận tiện bên trong nó. Đơn giản, hãy lấy răng nanh cũng như xác định chiều dài cũng như chiều cao của nó nếu nó phát triển hoàn toàn. Nếu không, bạn có thể nghiên cứu chính xác mức độ lớn của răng nanh cũng như làm việc với các phép đo đó. Khi bạn có tất cả các phép đo, hãy đảm bảo để lại không gian ở mỗi bên để răng nanh của bạn có thể thoải mái trong nhà bất kể nó làm gì.

Làm cho nó di động

Tuy nhiên, không kém phần quan trọng, làm cho di động của nhà tư tưởng. Nhiều người tin rằng nhà ổ chuột phải được cố định ở một nơi. Tuy nhiên, có rất nhiều lý do tại sao bạn có thể muốn hoặc thậm chí phải di dời nó. Có lẽ bạn sẽ chuyển đến một ngôi nhà nữa, hoặc bạn muốn sắp xếp lại sân sau, vì vậy hãy nghĩ về những hoàn cảnh như vậy khi xây nhà chó. Đơn giản hơn là di chuyển, tốt hơn nhiều cho tất cả các bạn.

Bạn không phải là một chuyên gia trong việc xây dựng để phát triển một nhà ổ chuột. Bạn chỉ yêu cầu một chút kiên nhẫn, một số nghiên cứu cũng như các tài liệu tốt nhất. Ngay khi bạn nhận được những thứ đó, bạn sẽ thấy chính xác điều này đơn giản như thế nào cũng như con chó của bạn sẽ được hồi hộp.

(Hình ảnh từ ảnh gửi tiền)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *