Thiếu Teddy Hanssen Pets Đầu hàng con chó cưng của bạn đến một nơi trú ẩn hoặc nhóm cứu hộ

Đầu hàng con chó cưng của bạn đến một nơi trú ẩn hoặc nhóm cứu hộ

Bạn có thể hình dung phải tin vào việc đầu hàng con chó cưng của bạn đến nơi trú ẩn không?

Có một bản xuất bản quan trọng tại blog Beyond Breed mà tôi muốn kiểm tra có tên là: Tôi thích những con chó này: những dòng hỗ trợ của chủ sở hữu thú cưng. Kiểm tra nó ở đây.

Nó nói về chính xác cách mà những ngôi nhà mãi mãi của người Viking không phải lúc nào cũng có thể và điều đó trở lại một con chó không khiến ai đó trở thành một người thất bại. Thông thường, nó thực sự cần rất nhiều sức chịu đựng để cung cấp cho thú cưng.

Trong bài đăng, Kim Wolf sáng tác về câu chuyện về một anh chàng tên Derek (ảnh dưới), người đưa ra quyết định khó khăn để tái định cư những chú chó của mình Sheba, Butch cũng như King. Cũng như trong khi Derek đang làm bất cứ điều gì đúng, có những người nói những điều như, tôi sẽ không bao giờ cung cấp cho những con chó của tôi – thương hại cho bạn!

Bạn có thể hình dung chính xác điều đó sẽ gây tổn thương như thế nào?

Trong bài đăng, Wolf cũng chia sẻ câu chuyện của riêng mình về việc tái lập Pitbull 12 tuổi của cô.

Từ Kim Wolf tại Beyond Breed:

Tôi đã phục hồi pit bull 12 tuổi của mình, Martha Washington, vào năm 2014. Tôi cảm thấy như người tồi tệ nhất còn sống.

Tôi vừa mới ly hôn cũng như tiền rất chặt chẽ. Tôi đã làm tốt nhất để chăm sóc thú cưng của mình, tuy nhiên tôi thích là không đủ. Vào một buổi sáng tháng 10, chồng cũ của tôi đã chọn Martha cũng như cô ấy không bao giờ trở lại. Cô ấy đã có một ngôi nhà mới, tuy nhiên nó không phải là tôi.

Vì vậy, khi Derek, một thành viên gia đình xe máy xù lông, nói rằng cuộc sống cá nhân của anh ấy đã làm sáng tỏ cũng như anh ấy yêu cầu sự giúp đỡ, tôi đã ghi nhớ chính xác cảm giác là người tồi tệ nhất còn sống.

Đọc toàn bộ xuất bản tại đây.

Bạn tin gì về bài viết?

Tôi chắc chắn rằng một vài bạn có thể liên kết với thực tế của những con chó cũng như mèo. Tôi rất biết ơn vì tôi chưa bao giờ ở trong hoàn cảnh mà tôi phải đưa ra một quyết định khó khăn như vậy về bất kỳ loại động vật của mình.

Tôi cũng rất biết ơn vì con chó cưng của tôi, chủ sở hữu trước đây của ACE ở Ada, Minn. Tôi hiểu rằng cô ấy rất khó để cung cấp cho anh ấy, tuy nhiên cô ấy cũng hiểu rằng cô ấy đang làm những gì tốt nhất cho Ace. Tôi sẽ luôn luôn ghi nhớ lòng tốt của cô ấy.

Hãy cho tôi hiểu nếu bạn có bất kỳ loại câu chuyện tương tự để chia sẻ.

Bạn đã bao giờ nuôi một con chó cưng hoặc lấy một con chó cưng từ người khác chưa?

Bài viết liên quan:

Trả lại một con chó cứu hộ hoặc nơi trú ẩn

Tại sao mọi người cung cấp vật nuôi gia đình của họ khi họ di chuyển?

Từ bỏ một con chó

Ký nhiều như có được ý tưởng đào tạo và nhiều hơn nữa trong bản tin thường xuyên của tôi:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *