Thiếu Teddy Hanssen Uncategorized Giữ lại răng trẻ em trong vật nuôi

Giữ lại răng trẻ em trong vật nuôi

Các nút chia sẻ addthisShare để facebookfacebookFacebookShare đến twittertwittertwitterShare để Pinterestpinterestpinterestshare đến moreaddthismore1

Giống như mọi người, những con chó có hai bộ răng: cái được gọi là răng rụng hoặc trẻ em mà cả những con chó con đều có, và răng trưởng thành vĩnh viễn. Đến 6 tháng tuổi, điển hình là tất cả các răng bé đã bị rụng, và đã được thay thế bằng răng vĩnh viễn hoặc người trưởng thành.

Trong một số giống chó như các giống đồ chơi như Terrier và Poodles Yorkshire, một hoặc nhiều răng rụng hơn có thể được giữ lại ở tuổi trưởng thành, dẫn đến sự hiện diện của một hàng răng đôi, phổ biến nhất là răng nanh, nhưng cũng có thể là của răng mỏng hơn và sắc nét hơn. Trong một số trường hợp, rễ của răng vĩnh viễn có thể bị ảnh hưởng và đẩy ra bởi răng em bé được giữ lại. Điều tốt nhất để làm nếu răng em bé được giữ lại không bị nhếch lên là loại bỏ chúng vào thời điểm trung tính hoặc phát triển trên 6 tháng tuổi. Theo cách đó, tránh răng và căn chỉnh rễ không đúng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *