Thiếu Teddy Hanssen Uncategorized Động vật rừng rụng lá cũng như động vật rừng ôn đới

Động vật rừng rụng lá cũng như động vật rừng ôn đới

Các động vật rừng rụng lá là một trong những sinh học cực kỳ đông dân trên toàn thế giới. Nó bao gồm châu Âu cũng như Nhật Bản, tương tự như vậy có thể được tìm thấy ở các khu vực phía nam của Hoa Kỳ, Canada cũng như Trung Quốc.

Rừng rụng lá được đặc trưng bởi mưa dồi dào, đất dồi dào, cũng như nhiệt độ khổng lồ thay đổi giữa mùa hè cũng như mùa đông. Những điều kiện này cho phép các khu rừng rụng lá thúc đẩy một loạt các động vật cũng như đời sống thực vật.

Cây rụng lá

Biome rừng rụng lá có tên từ loại thảm thực vật dễ thấy nhất, cây bụi rụng lá. Những cây rụng lá, như cây phong, cây sồi cũng như cây sồi, trút bỏ lá trong suốt mùa đông cũng như mùa thu, cũng như tương tự như vậy, chúng lại làm chúng với mùa xuân.

Những cái cây này biến rừng đỏ thẫm, màu vàng cũng như màu cam trong mùa thu khi lá chuẩn bị sụp đổ. Cây cung cấp một ngôi nhà cho các loại cây khác nhau từ rừng rụng lá. Leo dây leo như cây thường xuân độc sử dụng thân cây làm viện trợ, cũng như địa y cũng như rêu mọc trên cây vỏ cây.

Cây bụi cũng như hoa dại

Dưới các cây tại các khu rừng rụng lá được chia thành nhiều lớp mở rộng. Điều cực kỳ đầu tiên là hoàn thiện cây, nơi cây bụi cũng như những cây như hoa đỗ quyên, Holly cũng như Rhododendron phát triển. Cây bụi thường rụng lá, cũng như sẽ làm giảm lá của chúng trong suốt mùa đông.

Bên dưới lớp cây thiết lập lớp hoàn thiện thảo mộc, nơi những bông hoa dại như bluebells, trillium cũng như quần đùi của người Hà Lan phát triển bình thường vào đầu mùa xuân, thậm chí lên cho đến khi cây có lá của chúng. Ở chiều dài, địa y, nấm cũng như rêu mọc xung quanh lớp sàn của khu rừng này, lấy dinh dưỡng trong đất ẩm.

Động vật có vú cũng như chim

Những kẻ săn mồi cực kỳ lớn tại khu rừng rụng lá bao gồm sói gỗ, gấu, sư tử núi cũng như bobcats.

Hươu cũng như nai là những động vật có vú lớn nhất có thể ở rừng rụng lá, tuy nhiên những động vật ăn cỏ nhỏ hơn như sóc, chipmunks cũng như thỏ cũng có thể thường xuyên, ngoài ra còn có những con gấu trúc, chồn hôi cũng như sở hữu.

Các hốc cũng như các nhánh cây cung cấp một môi trường sống cho tất cả các loài chim, sau đó cho hạt giống cây ăn. Jays, chim gõ kiến ​​cũng như Robins là phổ biến từ Biome. Vì mùa đông lạnh lẽo sinh học, những loại chim lớn di cư về phía nam đến cả năm.

Bò sát, lưỡng cư cũng như thực vật

Nhiệt độ tương đối ấm áp cũng như khí hậu ẩm ướt của rừng rụng lá làm cho nó trở thành một môi trường sống nổi bật cho tất cả các loại bò sát cũng như động vật lưỡng cư có thể cư trú trong các sinh học lạnh hơn.

Những con cóc, ếch gỗ cũng như kỳ nhông cư trú trên mặt đất rừng, những giao dịch tuyệt vời được ngụy trang để bắt chước những chiếc lá chết chóc, phân rã phủ lên sàn nhà.

Các loài bò sát như rùa hộp cũng như rắn chuột được tìm thấy. Một loạt các loài côn trùng cũng cư trú tại những khu rừng rụng lá; Lá cây bụi cung cấp thức ăn cho sâu bướm của bướm đêm cũng như bướm, cũng như gỗ của chúng một ngôi nhà cho mối cũng như ong thợ mộc.

Katydids cũng như những cây gậy đi bộ hòa nhập với tất cả các lá, cũng như ve sầu dành thời gian kéo dài của cuộc sống của chính mình, ăn rễ cây trồng.

Rừng rụng lá ôn đới

Những khu rừng rụng lá ôn đới có thể được phát hiện tại khu vực phía đông của Hoa Kỳ cũng như Canada, phần lớn châu Âu cũng như các bộ phận của cả Trung Quốc cũng như Nhật Bản.

Những khu rừng rụng lá ôn đới là một sinh học mà luôn luôn thay đổi. Nó có bốn mùa độc đáo: mùa xuân, mùa đông, mùa hè cũng như mùa thu. Mùa đông là lạnh lẽo cũng như mùa hè là nóng. Gỗ rụng lá ôn đới có từ 30 cũng như 60 inch lượng mưa mỗi năm.

Lượng mưa bên trong sinh học này xảy ra quanh năm. Bởi vì vùng đất này cực kỳ dồi dào cũng như cây gỗ là tuyệt vời để xây dựng, sinh học này có một số trung tâm dân số quan trọng nhất thế giới bên trong.

Thay đổi

Lá của màu sắc sửa đổi cây rụng lá cũng như giảm vào mùa thu cũng như trở về vào mùa xuân. Những chiếc lá rộng, phẳng của những cây rụng lá sẽ thoát khỏi nước nhanh.

Vào mùa đông khi trái đất bị đóng băng, nó khó khăn trong việc lấy nước, mà họ trút bỏ tán lá của họ! Cây rụng lá không hoạt động trong mùa đông cũng như nở hoa một lần nữa vào mùa xuân!

Đời sống thực vật

Rừng rụng lá ôn đới sở hữu một loại loài thực vật đáng kinh ngạc. Nhiều người có ba bậc cây trồng. Địa y, rêu, dương xỉ, hoa dại cũng như các loại cây nhỏ khác được cung cấp trên mặt đất rừng.

Cây bụi lấp đầy ở cấp độ trung tâm cũng như những cây gỗ cứng như quả óc chó, quả óc chó, quả óc chó, mộc lan, kẹo cao su tuyệt vời cũng như sồi sáng tác mức độ tiếp theo.

Những cây lá kim như gỗ tếch, linh sam cũng như những cây khao khát cũng có thể được nhìn thấy trộn lẫn với tất cả các cây gỗ cứng trong quần xã sinh vật này. Về trường hợp Taiga cũng như những khu rừng rụng lá ôn đới nổi.

Đời sống động vật

Có rất nhiều sự đa dạng tuyệt vời của cuộc sống dí dỏmHin Biome này. Côn trùng, nhện, sên, ếch, rùa cũng như kỳ nhông là điển hình. Quay trở lại Bắc Mỹ, những con chim như diều hâu cánh rộng, Hồng y, những con cú tuyết, cũng như chim gõ kiến được pasated được phát hiện trong sinh học này.

Động vật có vú ở những khu rừng rụng lá ôn đới Bắc Mỹ tích hợp hươu đuôi trắng, gấu trúc, opossums, nhím cũng như cáo đỏ.

Những cây trực tuyến trong khu rừng rụng lá ôn đới phải có khả năng phù hợp với các mùa thay đổi. Một số sinh vật bên trong sinh học này di cư hoặc ngủ đông vào mùa đông.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *