Thiếu Teddy Hanssen Uncategorized Chọn một con chó thứ hai

Chọn một con chó thứ hai

Tất cả những người yêu chó đều muốn nhận nuôi nhiều con chó hơn. Những người quan trọng khác và các thành viên gia đình của chúng tôi đã học được điều này một cách khó khăn.

Tôi biết rằng tại một số điểm sẽ có một con chó thứ hai trong gia đình chúng tôi. Chính ngày, tuần hoặc tháng này không phải là thời điểm thích hợp, nhưng điều đó có thể dễ dàng thay đổi.

Vấn đề của tôi không phải là có nên nhận nuôi một con chó thứ hai hay không, vấn đề của tôi là quyết định về con chó bên phải.

Tôi biết cách chính xác để nhận nuôi một con chó – dành thời gian của tôi, đặt cảm xúc của tôi sang một bên và tìm một con chó sẽ khen ngợi năng lượng trong nhà của chúng tôi. Đó chính xác là những gì tôi đã làm với Ace Mutt của mình khi tôi nhận nuôi anh ta gần ba năm trước thông qua một cuộc giải cứu tuyệt vời ở Fargo có tên là nhận nuôi một con vật cưng.

Lần thứ hai sẽ khó khăn hơn nhiều đối với tôi bởi vì tôi đã tham gia nhiều hơn với việc giải cứu chó và thật khó để đặt cảm xúc của tôi sang một bên khi tôi dành thời gian với rất nhiều con chó cần nhà. Khi tôi nhận nuôi ACE, tôi không có mối liên hệ nào với bất kỳ cuộc giải cứu nào trong thị trấn và theo nhiều cách, điều này giúp việc tìm thấy con chó hoàn hảo hơn.

Con chó đúng

Con chó mà tôi luôn muốn nhận nuôi không phù hợp với hồ sơ lý tưởng đó cho gia đình của chúng tôi.

Lý tưởng nhất, một con chó mới nên phục tùng hơn và ít năng lượng hơn so với con chó (và mèo) hiện tại để cô ấy có thể phù hợp với thứ tự của ngôi nhà. Hầu hết mọi người đều phạm sai lầm khi nhận nuôi một con chó trẻ, siêu trẻ, cuối cùng mang lại sự hỗn loạn và căng thẳng cho mọi người.

Tôi biết từ kinh nghiệm với tư cách là một chủ sở hữu nuôi dưỡng và người trông thú cưng Fargo rằng những lời khuyên trên nên được thực hiện rất nghiêm túc. Năng lượng cao hơn, chó chiếm ưu thế sẽ tạo ra vấn đề. Những con chó bình tĩnh hơn, thoải mái, phục tùng sẽ nhào nặn với những con vật khác gần như liền mạch. Nó rất tuyệt vời, nhưng nó là một khái niệm rất đơn giản.

Nếu bất cứ ai phải hỏi tôi lời khuyên về việc nhận nuôi một con chó thứ hai, tôi sẽ khuyên họ nên chọn một con chó có ít năng lượng hơn con chó hiện tại của chúng. Đồng thời, tôi sẽ có một thời gian khó khăn làm theo lời khuyên của riêng tôi.

Hầu hết những con chó chiếm ưu thế hơn Ace. Trong trường hợp bạn quên, con mèo 9 pound của tôi sẽ ngồi trong một lối vào chặn Ace chỉ vì anh ta có thể. Ace sẽ ngồi và khóc cho đến khi tôi đến và giải cứu anh ấy.

Bảng xếp hạng trong nhà của chúng tôi rất rõ ràng – con người, mèo, chó.

Con chó mà tôi luôn muốn nhận nuôi là một con vật chiếm ưu thế. Mặc dù cô ấy không gặp khó khăn gì khi theo một con người nhất quán, hiểu biết, nhưng tự nhiên sẽ có một cuộc đấu tranh quyền lực giữa cô ấy và con mèo thống trị hơn của tôi, Beamer. Không chỉ vậy, nhưng con chó đặc biệt này đã cho thấy sự gây hấn với các động vật khác.

Giải cứu một con chó

Tôi đã viết bài này bởi vì xung đột của tôi là một trong những người yêu chó mà mọi người yêu chó nên nghĩ đến.

Tại thời điểm nào có thể chấp nhận một con chó thử thách hơn?

Câu trả lời đó là khác nhau đối với tất cả mọi người, và một số người không bao giờ nên nhận nuôi một số con chó nhất định. Nó có một cái gì đó tôi đấu tranh với. Tôi biết làm thế nào để chọn một con chó hoàn hảo của người Viking, nhưng tôi cũng sẵn sàng và có khả năng cung cấp một ngôi nhà tuyệt vời cho một con chó với một vài vấn đề. Chúng ta đều biết thiếu nhà cho những con chó này.

Tôi làm việc với rất nhiều con chó cứu hộ, và tôi có thể nói rằng tôi tốt hơn hầu hết khi không quá gắn bó. Tôi không bao giờ muốn giữ những con chó nuôi của tôi. Tôi thậm chí không muốn nuôi dưỡng một con chó ngay bây giờ.

Nhưng luôn luôn có một con chó này.

Tôi có phải là người “cho cô ấy không? Thật dễ dàng để tin rằng tôi, nhưng tôi biết nó chủ yếu là nhu cầu tình cảm của tôi trở lại – một mối nguy hiểm cho mọi người yêu chó liên quan đến giải cứu.

Con chó này không cần tôi, nhiều như tôi muốn tin cô ấy làm. Cô ấy cần ai đó – tôi hoặc bất kỳ chủ sở hữu chó có khả năng nào khác. Tôi nghĩ rằng phải có hàng trăm người yêu chó ngoài kia có thể phù hợp với con chó này. Họ chỉ gặp cô ấy, ít nhất là không đúng lúc.

Vì vậy, bây giờ chúng tôi là một ngôi nhà một con chó (với rất nhiều người đến thăm và những con chó tạm thời). Sớm hay muộn, sẽ có một giây. Con chó phải của người Viking đối với chúng tôi vẫn chưa được xác định.

Tại sao bạn chọn con chó bạn có?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *