Thiếu Teddy Hanssen Uncategorized Mèo & Máy sấy

Mèo & Máy sấy

của Kim Raisanen
Ngày 5 tháng 5 năm 2017
Một số con mèo không nên sấy khô bởi bất kỳ máy sấy. Nhưng đối với những cái mà chúng ta làm khô, máy sấy càng yên tĩnh thì càng tốt cho con mèo! Mèo dành cho hầu hết các tâm trí don don được sấy khô, chúng chỉ không giống như âm thanh và cảm giác của không khí gượng gạo trên mặt và râu ria.

Bất kể bạn quyết định sử dụng kỹ thuật nào, việc đặt một đồng hồ E E hoặc treo một chiếc khăn quanh vai mèo sẽ làm chệch hướng một số âm thanh và luồng không khí. Một khi bạn đã làm quen với những con mèo mà bạn chải chuốt, bạn sẽ biết chúng không sao cả và kỹ thuật nào không sử dụng.

Khăn khô

Tôi sử dụng một chiếc khăn ấm để làm nóng khăn của tôi khi mua để giảm độ lạnh khi ra khỏi bồn tắm. Chúng tôi muốn giữ cho những con mèo bình tĩnh và điều này thực sự có ích. Tôi quấn con mèo con trong chiếc khăn ấm và ngồi với anh ấy trên đùi tôi trong vài phút. Khi chiếc khăn đó đã bão hòa, tôi thay thế nó bằng một chiếc khăn ấm khác. Bạn có thể ngạc nhiên khi hấp thụ bao nhiêu nước. Kỹ thuật này cho phép tóc khô với tốc độ nhanh hơn, cắt giảm thời gian sấy. Khi tôi có con mèo được bọc trong khăn, tôi sẽ nhẹ nhàng làm sạch tai và rửa mặt bằng một miếng vải nước ấm và dầu gội mèo không giặt.
Quảng cáo

Bạn có biết rằng có những giống mèo mà bạn chỉ nên không khí khô? Chiếc áo khoác rex rex giống như một người phụ nữ tóc vừa được cho phép. Với những con mèo này, bạn có thể khăn lau khô chúng rất tốt và sau đó tăng cường những lọn tóc của chúng bằng một chiếc lược bọ chét. Nếu chúng ta thổi khô áo khoác của chúng, những lọn tóc của chúng sẽ bị thổi ra tương tự như một con chó xù mới được chải chuốt. Những lọn tóc này là những gì thiết lập sự độc đáo giống của chúng.

Ngoài Rex, việc sấy khăn còn hữu ích cho những con mèo mà bạn không nghĩ sẽ nghĩ hoặc có thể chịu đựng được máy sấy. Những con mèo đó có thể bao gồm sợ hãi, mong manh về thể chất, người cao niên (10+) hoặc hung dữ trong tự nhiên.

Máy sấy cầm tay

Cá nhân tôi sử dụng một máy sấy cầm tay công nghiệp thú cưng nổi tiếng. Nó có 5 tốc độ vận tốc và 5 cấp độ sưởi ấm, nút shot Cool Cool và nút ion. Máy sấy này đã giữ được sử dụng hàng ngày trong 4 năm nay. Nếu bạn có thể tìm thấy một máy sấy nhiều cấp độ yên tĩnh để sử dụng cho con người, tôi sẽ sử dụng nó trước khi tôi sử dụng máy sấy vận tốc cao.

Có những cánh tay chú rể linh hoạt có thể kẹp trên bàn của bạn và kẹp tay giữ cho sự thuận tiện, hoạt động tương tự như máy sấy đứng. Tôi có một trong những cánh tay đó, nhưng tôi vẫn chọn để có máy sấy trong tay. Khi tôi lau khô con mèo, tôi cũng chải nó. Một khi bạn nhận được một kỹ thuật mà bạn thích, bạn sẽ nhận được hiệu quả hơn nhiều trong thời gian khô ráo.

Máy sấy đứng

Máy sấy đứng có thể là người bạn tốt nhất của bạn trong tiệm. Khả năng cơ động của nó, các cài đặt nhiệt khác nhau và khả năng sấy định hướng có thể điều chỉnh làm cho thiết bị này rất đáng để đầu tư mà bạn sẽ thực hiện khi mua một thiết bị. Máy sấy đứng là một trong những máy sấy yên tĩnh nhất trên thị trường phù hợp tuyệt vời cho mèo.

Máy sấy vận tốc cao

Xin đừng phạm sai lầm khi nghĩ rằng bạn phải thổi mèo khô với máy sấy vận tốc cao. Đó là một câu chuyện về những người vợ cũ. Chắc chắn, có những con mèo không sợ hãi bởi gió và độ ồn lớn của máy sấy, nhưng đối với phần lớn mèo, âm thanh và tốc độ không khí có thể làm chúng căng thẳng. Một số con mèo có thể trở nên căng thẳng đến mức chúng có thể đi tiểu hoặc đại tiện trên bàn của bạn.

Hãy để nói rằng bạn sử dụng máy sấy vận tốc cao và con mèo đi tiểu, bây giờ bạn đã trở lại hình vuông phải gội đầu cho mèo. Mức độ căng thẳng của mèo sẽ cao hơn vì điều này và bạn có thể trở nên thất vọng vì công việc bổ sung liên quan đến chú rể này. Hãy nhớ rằng, bí quyết để chải chuốt mèo là giữ cho môi trường bình tĩnh và yên tĩnh nhất có thể. Nếu bạn hoàn toàn không có lựa chọn nào khác ngoài việc phải sử dụng máy sấy vận tốc cao, tôi khuyên bạn nên đặt luồng không khí ở mức thấp nhất và tháo thiết bị ngưng tụ. Bạn có thể muốn đặt một đồng cổ áo E E hoặc một chiếc khăn trên con mèo để làm chệch hướng chúng khỏi cơn gió.

Máy sấy lồng

Đối với tôi, máy sấy lồng nhân đạo hơn nhiều so với máy sấy vận tốc cao, nhưng mèo không thích gió trên mặt và râu ria. Nếu bạn đặt một con mèo ướt vào lồng và bật máy sấy, con mèo có nhiều khả năng đi đến phía sau lồng và cuộn tròn trong một quả bóng. Chúng thực sự không được sấy khô theo cách hiệu quả nhất và có thể trở nên căng thẳng hoặc hung hăng. Bạn có thể sẽ đặt con mèo lên bàn của bạn và hoàn thành việc làm khô anh ta ở đó, vì vậy bạn cũng có thể sử dụng một cái cầm tay hoặc máy sấy đứng ngay từ đầu. Nhưng trên một lưu ý tích cực, có những con mèo sẽ chịu đựng được lồng khô và thực sự đi bộ quanh chuồng như thể không có gì đang xảy ra.

Bất kể máy sấy nào bạn quyết định hoạt động tốt nhất cho con mèo, hãy nhớ có nó ở một thiết lập nhiệt thấp. Tôi mô tả nhiệt độ ấm hơn phòng nhưng không nóng như bạn sẽ tự làm khô tóc. Thực hiện một số thử nghiệm và xem cái nào đang làm việc tốt nhất cho bạn và những chú mèo con trong sự chăm sóc của bạn. Khi quyết định phương pháp sấy ưa thích của bạn là gì, hãy ghi nhớ mức độ nhiễu, nhiệt độ không khí và vận tốc của THnull

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *