Thiếu Teddy Hanssen Uncategorized Thuê nhân viên đầu tiên của bạn

Thuê nhân viên đầu tiên của bạn

của Kathy Hosler
Ngày 3 tháng 4 năm 2015

Cuối cùng, nó đã xảy ra. Bạn đã làm việc lâu dài và chăm chỉ để xây dựng doanh nghiệp của mình, và bây giờ bạn có nhiều công việc hơn bạn có thể đối phó một mình. Bạn biết rằng đó là thời gian để thuê nhân viên đầu tiên của bạn, nhưng làm thế nào để bạn đi về nó?

Bước đầu tiên của bạn là quyết định loại trợ giúp nào bạn cần. Đó có phải là một người mặc quần áo/bather, một nhân viên tiếp tân với kinh nghiệm bán lẻ, một người chăm sóc toàn thời gian hoặc ai đó có thể làm một chút mọi thứ? Sau khi bạn quyết định loại nhân viên nào bạn cần – làm thế nào để bạn tìm được người tốt nhất?

Bạn có thể quảng cáo tại địa phương hoặc trực tuyến, kết nối với các chuyên gia thú cưng khác hoặc liên hệ với các trường chải chuốt để xem họ có bất kỳ sinh viên tốt nghiệp nào trong khu vực của bạn không. Một khi bạn có ứng dụng, bước tiếp theo là cá nhân phỏng vấn các ứng cử viên. Có một danh sách các câu hỏi mà bạn hỏi mọi ứng viên; Hỏi họ về đào tạo, việc làm trong quá khứ của họ và tại sao họ muốn làm việc tại doanh nghiệp của bạn.

Trong cuộc phỏng vấn, bạn sẽ muốn nói với nhân viên tương lai một chút về doanh nghiệp của bạn. Sau đó, bạn nên thảo luận chi tiết về các trách nhiệm mà họ sẽ có và những gì bạn mong đợi họ có thể làm. Yêu cầu tài liệu tham khảo, và theo dõi họ. Dành thời gian của bạn. Có một câu nói nổi tiếng: ‘Kết hôn vội vàng, ăn năn tại giải trí. Trong thế giới công ty, nếu bạn thuê vội vàng, bạn có thể hối tiếc sau này.

Chọn và thuê người tốt nhất để thêm vào lực lượng lao động của bạn là rất quan trọng đối với doanh nghiệp của bạn tiếp tục thành công. Người mà bạn thuê sẽ là đại diện của công ty của bạn và có thể ảnh hưởng đến uy tín tốt mà bạn đã làm việc rất siêng năng để xây dựng.

Kiểm tra lịch sử việc làm trong quá khứ của họ.

Đó cũng là một ý tưởng tốt để kiểm tra lý lịch về bất kỳ nhân viên tiềm năng nào. Lý do cần thiết nhất để tiến hành kiểm tra lý lịch là để tránh gian lận công việc. Điều đó bao gồm những điểm không chính xác có mục đích hoặc thông tin sai lệch mà một ứng cử viên công việc đưa vào sơ yếu lý lịch hoặc trong một cuộc phỏng vấn. Kiểm tra hồ sơ tội phạm có thể là quan trọng nhất. Ví dụ: nếu bạn thuê một người nào đó sẽ làm việc với thiết bị đắt tiền của bạn hoặc người sẽ giao dịch bằng tiền – bạn có thể tìm hiểu xem người đó đã từng bị buộc tội trộm cắp. Bạn nên tuân thủ Đạo luật Báo cáo Báo cáo tín dụng công bằng (FCRA) khi bạn thực hiện tìm kiếm nền tảng cho một nhân viên tương lai và nhận được ủy quyền bằng văn bản từ ứng viên công việc.

Nếu bạn đang thuê một chú rể di động, bạn sẽ muốn biết liệu chúng có an toàn trên đường không. Ứng viên có nhiều vé giao thông hoặc tai nạn có thể là một dấu hiệu cảnh báo cho các vấn đề có thể xảy ra trong tương lai. Khi bạn thu hẹp lựa chọn của mình, hãy có những người nộp đơn mà bạn đang xem xét đến vào một buổi chiều hoặc một ngày. Xem cách họ tương tác với khách hàng của bạn và vật nuôi của họ. Nếu bạn đang thuê một chú rể, bạn có thể yêu cầu họ chải chuốt một hoặc hai con chó. Điều này sẽ cho bạn một cơ hội để quan sát sự chải chuốt và thú cưng của họ đối phó với các kỹ năng, mất bao lâu để họ chải chuốt thú cưng và xem chúng có thể làm theo hướng dẫn tốt như thế nào.

Nếu bạn muốn một nhân viên chải chuốt và làm mọi thứ chính xác theo cách mà bạn cảm thấy phải làm, (và nếu bạn có thời gian), bạn có thể xem xét đào tạo ai đó. Một nhân viên không có kinh nghiệm giống như một khối đá cẩm thạch hoàn hảo, và bạn trở thành nhà điêu khắc – sẵn sàng định hình và biến chúng thành chính xác những gì bạn muốn. Một trong những cân nhắc cuối cùng của bạn phải là: Đây có phải là một người mà bạn sẽ thích thú khi làm việc với ngày này qua ngày khác, và họ sẽ là một tài sản cho bạn và doanh nghiệp của bạn?

Hãy xem xét điểm mấu chốt của bạn. Bất cứ ai bạn thuê cần phải tạo ra nhiều lợi nhuận hơn là chi phí để sử dụng chúng hoặc họ sẽ không phải là một lợi ích cho bạn hoặc cho doanh nghiệp của bạn. Mặc dù bạn đang tìm kiếm ứng viên mà bạn nghĩ sẽ phù hợp với công ty của bạn, hãy đảm bảo rằng bạn đã sẵn sàng để trở thành một nhà tuyển dụng.

Có các yêu cầu liên bang, tiểu bang và địa phương nên được theo sau bởi bất kỳ ai có nhân viên. Kiểm tra www.irs.gov để phân tích hướng dẫn thuế của chủ lao động IRS để xem tất cả các yêu cầu nộp thuế liên bang. Bạn cũng có thể truy cập trang web Quản trị công ty nhỏ, www.sba.gov, để tìm hiểu một số bước bạn nên làm theo khi bạn thuê nhân viên đầu tiên của mình.

Một khi bạn đã chăm sóc tất cả các giấy tờ và đã thuê nhân viên đầu tiên của bạn – đó là thời gian để đi làm. Bạn có trách nhiệm đáng kể trong việc làm cho mối quan hệ sử dụng lao động/nhân viên thành công. Ngay cả khi mỗi người có trách nhiệm riêng, bạn nên làm việc như một nhóm để tạo ra các khách hàng hài lòng. Và, với tư cách là trưởng nhóm, bạn phải thúc đẩy, hướng dẫn và khuyến khích nhân viên của bạn. Nguyên nhân hàng đầu của tất cả các vấn đề của nhân viên là giao tiếp kém. Mặc dù có vẻ như quá mức cần thiết để tạo ra một cuốn sổ tay nhân viên chỉ cho một nhân viên – đặt chính sách, thủ tục và yêu cầu công việc của bạn bằng văn bản giúp tránh mọi hiểu lầm.

Dành thời gian để tìm kiếm và chọn người tốt nhất làm nhân viên đầu tiên của bạn sẽ thiết lập một nền tảng vững chắc để thêm các nhân viên trong tương lai, và có thể điều khiểnP Đưa công ty của bạn lên cấp độ tiếp theo. Thuê nhân viên đầu tiên của bạn là một bước tiến lớn. Don lồng vội vàng. Dành thời gian của bạn, làm nghiên cứu, và bạn sẽ ít có khả năng hối tiếc sau này.

Tổng cộng

0

Cổ phiếu

0

0

0

0

0

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *