Thiếu Teddy Hanssen Pets Nỗi ám ảnh về lĩnh vực quần vợt

Nỗi ám ảnh về lĩnh vực quần vợt

Tôi hiểu tôi không phải là người duy nhất có một con chó cưng có nỗi ám ảnh về quả cầu tennis. Hoặc, bạn có thể gọi điện thoại cho nó là một nỗi ám ảnh.

Nó trở nên khá bực bội khi con chó cưng của tôi bị ám ảnh bởi những mảnh giấy hoặc dây buộc tóc hoặc một con thú nhồi bông. Anh ta sẽ ném đồ vật cho tôi cũng như hơn, hy vọng tôi có thể ném chúng cho anh ta.

Đối với hầu hết các phần, MUTT đã nắm bắt được lệnh của Ret Rời khỏi nó. Vì vậy, ít nhất là khi tôi bảo anh ta rời bỏ nó, anh ta hiểu tôi không phải là trò chơi của anh ta. Lệnh Goes Go của bạn trên giường của bạn cũng có sẵn.

Ace có thể làm phiền tôi trong khi anh ấy nằm trên giường chó cưng của mình. Nó là một phương pháp tuyệt vời để khiến anh ấy bình tĩnh lại.

Tuần trước tôi đã tạo ra một khó khăn cho Ace khiến anh ấy tin vào khi chúng tôi đang chơi. Thay vì vô tâm theo đuổi bóng, anh ta phải đặt một số người tin vào những gì anh ta làm.

Nó rất đơn giản. Tất cả những gì Ace phải làm là làm cho mắt liên lạc với tôi ba lần khác nhau: trước khi tôi nhặt bóng, trước khi tôi ném quả cầu cũng như trước khi anh ấy lấy bóng. Tôi thậm chí không nói bất cứ điều gì. Tôi chỉ đứng đó cũng như chờ đợi trên Ace để làm cho mắt tự mình liên lạc. Anh ấy phải tự mình tìm ra những gì khiến tôi ném bóng. cũng như giả định điều gì? Tôi sẽ không ném nó nếu anh ta ngồi đó cũng như nhìn chằm chằm vào nó hoặc liên tục ném nó vào tôi.

Khuyến khích con chó cưng của bạn làm cho mắt liên lạc trong khi huấn luyện.

Mắt có liên lạc là một công cụ huấn luyện tuyệt vời cho chó nói chung. Nó dạy họ tập trung vào bạn. Với các món ăn cũng như khuyến khích, kiểm tra bạn phải là một trải nghiệm tích cực cho con chó của bạn. Với Ace, tôi thúc đẩy anh ấy làm cho mắt liên lạc với tôi hơn là nhìn chằm chằm vào quả cầu trong khi chúng tôi đang chơi. Nó hoạt động theo cách này:

1. Tôi nhặt quả cầu sau khi con chó cưng của tôi giao tiếp bằng mắt.

Ace thả quả cầu dưới chân tôi. Tôi nói với anh ấy với gót chân, cũng như anh ấy ngồi ở bên trái tôi. Anh ta lắng nghe các lệnh tốt, tuy nhiên anh ta làm như vậy trong khi nhìn chằm chằm vào quả bóng. Vì vậy, tại thời điểm này, anh ta sẽ ngồi trong bối cảnh gót chân tuy nhiên nhìn chằm chằm vào quả cầu trên mặt đất. Nếu con chó cưng của bạn cần một mẹo để ở vị trí gót chân, hãy giữ dây xích của nó cũng như đứng trên đó. Phương pháp đó nếu anh ta đứng dậy, bạn có thể nhanh chóng đưa anh ta trở lại.

Trong khi Ace đang ngồi bên cạnh tôi chờ tôi nhặt bóng, tôi không nói bất cứ điều gì. Tôi đứng yên cũng như chờ đợi anh ấy tự mình nhìn tôi. Khi anh ấy làm vậy, tôi nói với anh ấy là một cậu bé tốt bụng cũng như nhặt bóng.

2. Tôi ném quả cầu sau khi con chó cưng của tôi giao tiếp bằng mắt.

Phần này khó hơn đối với Ace kể từ khi sự thích thú của anh ấy leo thang khi anh ấy thấy tôi nhặt bóng. Anh ta sẽ ở vị trí gót chân, tuy nhiên cơ thể anh ta cứng lại cũng như anh ta trở nên cố định. Chảy nước dãi.

“Ôi trời ơi! Cô ấy sẽ ném nó !!

Tôi bình tĩnh đứng với hình cầu ở phía lý tưởng của tôi. Một lần nữa, tôi đợi Ace để kéo mình lại với nhau cũng như nhìn vào mắt tôi thay vì vào quả bóng. Khi anh ấy làm vậy, tôi nói với anh ấy rằng anh ấy là một đứa trẻ tuyệt vời cũng như tôi ném bóng. Anh ta chưa được thả ra để lấy lại quả cầu.

3. Tôi thả con chó cưng của mình sau khi nó giao tiếp bằng mắt.

Toàn bộ thời gian này, Ace đã ngồi cũng như ở vị trí gót chân. Khi tôi ném bóng, tôi đợi lần cuối cùng anh ấy giao tiếp bằng mắt. Phần này là đơn giản nhất đối với Ace cũng như anh ấy nhìn tôi gần như lý tưởng cũng như thậm chí tiếp tục kiểm tra tôi trong một hoặc hai giây. Khi anh ấy làm điều này, anh ấy nhận được phần thưởng tối đa của OK OK! Điều đó cho thấy anh ta có thể chạy cũng như lấy bóng. Anh ấy đánh rơi nó dưới chân tôi cũng như chúng tôi lặp lại toàn bộ quá trình. Toàn bộ thói quen mất khoảng hai phút.

Chúng tôi đã thử trò chơi này, hai ngày khác nhau trong khoảng năm hoặc 10 phút mỗi ngày. Cho đến nay, phải mất khoảng 20 giây trước khi anh ấy ngước nhìn tôi. Khi anh ấy làm, nó có khoảng một nửa giây. Anh ấy dường như đã phát hiện ra rằng nếu anh ấy nhìn lên tôi, tôi sẽ nhặt bóng. Tuy nhiên, anh ấy rất tiêu thụ với quả cầu đến nỗi anh ấy phải mất cả 20 giây để tự mình rời xa nó. Tôi hy vọng sẽ có được khoảng thời gian này không có gì.

Con chó cưng của bạn có bất kỳ loại ám ảnh nào không? Chính xác thì làm thế nào để bạn khó khăn trong việc con chó của bạn?

Nhân tiện, nếu bất kỳ cá nhân nào chỉ tin rằng chỉ những con chó cái giết cỏ, hãy nhìn vào sân sau của chúng tôi!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *