Thiếu Teddy Hanssen Uncategorized Định giá đơn giản hóa

Định giá đơn giản hóa

của Khris Berry
Ngày 28 tháng 2 năm 2020
Một trong những mối quan tâm điển hình nhất được xử lý bởi bất kỳ loại chú rể, công ty chải chuốt hoặc chuyên gia thú cưng là chính xác làm thế nào để chi phí dịch vụ của bạn. Tuy nhiên, các câu trả lời thường xuyên từ các công thức phức tạp đến các chiến lược không thể giải mã được, tùy thuộc vào công ty của bạn cũng như nền tảng tài chính.

Khi bạn đang bán một sản phẩm hoặc tốt, có những công thức bán lẻ mà bạn có thể tuân thủ sẽ đảm bảo giá cả phù hợp, cũng như do đó, lợi nhuận phù hợp. Tuy nhiên chính xác làm thế nào để bạn bắt đầu xác định chi phí cho các dịch vụ của bạn? Chính xác thì làm thế nào để bạn nắm bắt chính xác kỹ năng, kinh nghiệm, dịch vụ cũng như thời gian vào số cuối cùng khó nắm bắt mà chúng tôi gọi điện thoại cho giá?

Có bao nhiêu người trong số các bạn đọc cái này được gọi là các cửa hàng chải chuốt khác trong khu vực của bạn khi bạn xác định giá dịch vụ của riêng bạn? Lỗ hổng trong kỹ thuật đó nằm ở sự thật rằng không phải mọi công ty đều có cùng chi phí hoặc chi phí; Vì một chi phí hoạt động cho cửa hàng góc không ngụ ý chính xác chi phí hoạt động chính xác cho các cửa hàng góc khác.

Thật không may, nhiều chú rể bị thách thức khi nó liên quan đến việc thiết lập các chiến lược giá phù hợp. Một cấu trúc chi phí lớn sẽ không chỉ cho phép công ty của bạn phát triển mạnh, tuy nhiên cũng cung cấp không gian cho tăng trưởng kinh tế. Đó là một phương pháp thanh lịch để nói rằng nhiều chú rể tự khám phá trong một dưa chua khi giá của họ không tăng trưởng với doanh nghiệp của họ. Họ bị xử lý với sự phẫn nộ cũng như đẩy lùi từ khách hàng của họ khi họ ban hành tăng chi phí, cũng như họ đấu tranh để khám phá tỷ suất lợi nhuận để tăng lương của họ ngoài việc trả lương cũng như lợi ích. Vì vậy, chính xác làm thế nào bạn có thể tạo ra một kỹ thuật định giá phát triển với công ty của bạn trong khi cho phép bạn khả năng sửa đổi giá của bạn như là sửa đổi chi phí của bạn theo thời gian?

Hãy cùng xem xét một tình huống điển hình mà các chú rể thường gặp khi nó liên quan đến việc có giá trì hoãn cũng như một chiến lược thiết lập chi phí thiếu sót.
Quảng cáo

Darcy bắt đầu chải chuốt một số năm trước cũng như dựa trên giá của cô vào đối thủ cạnh tranh gần nhất vào thời điểm đó; Họ đã tính phí 45 đô la để chải chuốt một shih tzu nên cô tính phí 46 đô la để chải chuốt cùng một con chó. Cô ấy đã xử lý tương đối tốt, cũng như trước khi cô ấy hiểu, cô ấy có rất nhiều khách hàng Shih Tzu thường xuyên đến cửa hàng của mình (cũng như nhiều giống chó khác).

Theo thời gian, chi phí làm công ty của cô tăng lên; Các loại dầu gội mà cô sử dụng cuối cùng đã đắt hơn nhiều, cô phải thay thế bàn chải chuốt cũng như máy sấy, cũng như tiền thuê nhà, tiện ích, bảo hiểm cũng như thuế đều tăng cường mỗi năm. Cô đã thiết lập một chút chi phí để cố gắng xử lý các chi phí tăng, tuy nhiên khách hàng của cô bị đẩy lùi (Hard). Trong thực tế, một số ít còn lại cũng như phát hiện ra các chú rể khác.

Sau một năm nữa, Darcy phát hiện ra rằng việc tăng chi phí là không đủ để ngăn chặn sự gia tăng của chi phí mà cô đã xử lý trong công việc kinh doanh của mình. Cô ấy đã làm việc chăm chỉ hơn bao giờ hết dường như làm cho ít hơn. Tuy nhiên, phản ứng không thuận lợi từ khách hàng của cô trong thời gian tăng chi phí cuối cùng khiến cô không muốn tăng chi phí trở lại.

Darcy phải làm gì? Tại sao Darcy lại có một thời gian khó khăn để theo kịp?

Những người chải chuốt như Darcy thường xuyên tìm kiếm đối thoại về chính xác như thế nào cũng như khi nào nên thực hiện tăng chi phí khi trên thực tế, phản ứng thực sự mà họ nên tìm kiếm chính xác là cách thiết lập một kỹ thuật chi phí phù hợp với lạm phát, tăng chi phí sống như chi phí tăng.

Vì vậy, nơi bạn bắt đầu trong việc thiết lập một kỹ thuật định giá sẽ làm cho nó qua thử nghiệm của thời gian?

Một hàng hóa không thể thay thế trong công ty của bạn là bạn và thời gian của bạn. Mặc dù bạn sử dụng nước, điện, dầu gội cũng như một loạt các sản phẩm khác có chi phí kết nối với chúng, thời gian của bạn là hàng hóa quan trọng nhất mà bạn đang bán như một chú rể.

Mỗi chú rể có thể công bằng cũng như phục vụ một số lượng chó bị hạn chế một cách an toàn mỗi ngày; Mỗi người cũng như mỗi người trong chúng ta bị hạn chế theo thời gian. Dựa trên thực tế đó, tôi khuyên bạn nên thiết lập một cấu trúc giá được phát triển vào thời điểm cần thiết để tổng số các dịch vụ bạn cung cấp.

Để thiết lập một kỹ thuật chi phí dựa trên thời gian, bạn yêu cầu phải tuân thủ một vài tham số dễ dàng.

Bạn nên hiểu chi phí để điều hành doanh nghiệp của bạn; Mỗi tháng, tuần, ngày cũng như giờ có chi phí kết nối với nó. Nói một cách dễ dàng, nếu bạn cộng tất cả các chi phí bạn có thể gặp phải, cộng với lợi nhuận của bạn, cũng như chia cho số giờ bạn thực sự có thể làm việc mỗi ngày, bạn sẽ xác định mức giá hàng giờ của mình.

Dưới đây là một ví dụ: Groomer A có chi phí thường xuyên là 1200 đô la (điều này bao gồm bất cứ điều gì từ cho thuê đến nước đến kẹp giấy). Cô mong muốn mang lại cho ngôi nhà doanh thu 600 đô la. Do đó, Groomer A cần phải thực hiện (gộp) $ 1800/tuần. Chú rể A làm việc 8 giờ mỗi ngày/5 ngày mỗi tuần; Tuy nhiên, thực sự chỉ là những con chó chải chuốt trong khoảng 6 giờ mỗi ngày trong khi ở lại 2 giờ lànull

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *