Thiếu Teddy Hanssen Uncategorized Bạn đang làm việc trên các kỹ năng xã hội hóa chó con của bạn? Chúng tôi là!

Bạn đang làm việc trên các kỹ năng xã hội hóa chó con của bạn? Chúng tôi là!

Xuất bản này có thể bao gồm các liên kết liên kết. Chúng tôi có thể kiếm tiền hoặc sản phẩm từ doanh nghiệp được thảo luận trong bài viết này.
Là người hướng dẫn chó con chó con, có ba điều chính chúng ta cố gắng đạt được trong khi tăng con chó con. Đầu tiên, chúng tôi làm việc về đào tạo sự vâng lời cơ bản của họ, cố vấn cho họ tất cả các nguyên tắc cơ bản bao gồm các lệnh như là Sit Sit ,, Down Down ,, ở lại, v.v.
Chỉ có chín lệnh vâng lời cơ bản mà chúng tôi hướng dẫn chó con của chúng tôi trong đào tạo. Nếu bạn muốn xem danh sách tất cả chín lệnh thì hãy kiểm tra xuất bản này về đào tạo chó hướng dẫn.
Thứ hai, chúng tôi hướng dẫn họ cách cư xử tại nhà tuyệt vời về cơ bản, chúng tôi đang để con chó của chúng tôi hiểu những gì chúng có thể cũng như không thể thực hiện trong nhà. Một vài trong số những điều này là:
Kì huấn luyện không ra gì
Đào tạo thùng
Tránh xa đồ đạc
Không nhảy lên mọi người
Không sủa
Không cầu xin
Không có lướt sóng
Không đào với thùng rác

Điều thứ ba cũng như điều cuối cùng mà chúng tôi liên tục làm việc với những chú chó con của chúng tôi là xã hội hóa!
Xã hội hóa con chó con cho chó hướng dẫn
Tôi đã tổ chức các chuyến đi Raiser chó con của chúng tôi trong hai năm qua cũng như tôi cố gắng làm tốt nhất để cung cấp cho những chú chó con của chúng tôi nhiều trải nghiệm khác nhau tương tự như những trải nghiệm mà chúng có thể gặp phải khi cuối cùng chúng trở thành những chú chó hướng dẫn.
Xã hội hóa con chó con hơi khác một chút đối với những con chó con so với chó thú cưng điển hình của bạn khi những chú chó con của chúng tôi có được một chiếc áo vest chó hướng dẫn màu vàng có từ ngữ con chó con trong huấn luyện được viết ở phía sau. Điều này cung cấp cho chúng tôi cơ hội để đi vào nhiều địa điểm khác nhau mà những con chó cưng thường lệ không được cho phép bao gồm các tòa nhà văn phòng, cửa hàng tạp hóa, rạp chiếu phim, mua trung tâm mua hàng, công viên thưởng thức, xe buýt, xe lửa, cũng như nhiều nơi công cộng khác.
Toby sử dụng con chó con màu vàng của mình trong áo vest huấn luyện

Đưa những chú chó con của chúng tôi ra khỏi nhà cũng như xã hội hóa trong những hoàn cảnh khác nhau này là một phần quan trọng trong nhiệm vụ của chúng tôi là hướng dẫn những người chơi chó con chó.
Xã hội hóa không chỉ dành cho những chú chó hướng dẫn
Đoán xem những gì? Xã hội hóa con chó con hoặc răng nanh của bạn không chỉ dành cho chó dẫn đường. Đó là một khái niệm thực sự tuyệt vời để tương tác với xã hội gia đình hoặc chó cưng của bạn càng nhiều càng tốt. Bạn đã giành chiến thắng có các đặc quyền chính xác như một con chó hướng dẫn, tuy nhiên một số công ty như cửa hàng thú cưng, cửa hàng phần cứng, cũng như các trung tâm mua sắm bên ngoài cho phép chó cưng. Những địa điểm này thể hiện cơ hội tuyệt vời để tương tác xã hội thú cưng của bạn.
Tôi hiểu rằng rất nhiều bạn rất vui mừng khi có được một số kỹ năng xã hội hóa của bạn, tuy nhiên hãy cực kỳ thận trọng nếu bạn chú chó con chưa được tiêm vắc -xin hoàn toàn. Chúng tôi thường ngăn chặn các vị trí thường xuyên bị chó khác cho đến sau vòng tiêm chủng cuối cùng của con chó con của chúng tôi. Nói chuyện với bác sĩ thú y của bạn để biết thêm thông tin về sự nguy hiểm của bệnh tật cũng như chó con của bạn.
Một điều nữa chúng ta luôn ghi nhớ là liệu một chuyến đi có phù hợp với con chó con của chúng ta hay không. Trong một số trường hợp, việc đối phó hoặc xã hội quá mức của bạn trong một số trường hợp có thể gây ra nhiều thiệt hại hơn sau đó tốt. Nếu bạn nhận thấy bạn con chó con trở nên sợ hãi trong một chuyến đi, bạn nên chuẩn bị kết thúc chuyến đi ngắn cũng như đưa chú chó con của bạn đến một nơi nào đó, nơi nó thoải mái hơn nhiều.

Xã hội hóa những chú chó con của chúng tôi tại Công viên Irvine
Thứ bảy vừa qua, nhóm chó hướng dẫn khu vực của chúng tôi đã có một chuyến đi bit tốt tại Công viên Irvine. Nó cung cấp cho hướng dẫn chó con chó của chúng tôi trong việc đào tạo một khả năng tương tác xã hội với những phiền nhiễu khác nhau trong môi trường công viên.
Stetson là trong bức tranh này. Bạn có thể giả định ai là anh ấy? Gợi ý: Bạn có thể nhìn thấy chân của tôi ở phía bên trái. Bạn có thể đã phát hiện ra Stetson cũng như một số con chó hướng dẫn thay đổi nghề khác trong bức tranh toàn cảnh. Đây là một trong số ít các chuyến đi của chó hướng dẫn nơi chúng tôi được phép mang theo những con chó gia đình cư xử tốt của chúng tôi.
Mặc dù ở công viên, chúng tôi đã không làm việc trên răng nanh thích hợp trên tương tác chó, chúng tôi cũng đã xử lý một số kỹ năng vâng lời cơ bản trong một phương pháp vui vẻ cũng như xã hội bằng cách chơi một vài trò chơi.

Trò chơi 1 Game 1 đã có chúng tôi làm việc trên dây xích lỏng lẻo khi chúng tôi đến các trạm khác nhau chứa một khay đầy thức ăn cũng như nước. Nếu con chó của bạn vượt lên dẫn đầu thì bạn có nguy cơ làm đổ một khay đầy thức ăn/nước.
Game 2 Game 2 cần chúng tôi đặt tất vào những con chó của chúng tôi trong một cuộc đua tiếp sức vui vẻ. Đối phó với những chú chó con của chúng tôi là điều chúng tôi làm trên cơ sở thường xuyên để hướng dẫn những chú chó con của chúng tôi rằng nó ổn khi mọi người đối phó với bàn chân của chúng. Đặt tất vào con chó con của chúng tôi là một phương pháp lý tưởng để tất cả chúng ta đối phó với những con chó con khổng lồ đó.
Mỗi năm vào khoảng thời gian này xung quanh Công viên Irvine đã thiết lập một bản vá bí ngô tuyệt vời cho trẻ em. Có một vườn thú vuốt ve, xe lửa, những người trẻ tuổi chạy xung quanh, vịt, con công đều là những phiền nhiễu tuyệt vời cũng như hỗ trợ chúng tôi Raisers hướng dẫn hướng dẫn của chúng tôi về việc tự kiểm soát.
Làm thế nào để bạn đi về xã hội hóa con chó con hoặc chó của bạn? Bạn có loại hoạt động vui vẻ nào bạn muốn làm khi làm việc trên xã hội hóa chó hoặc chó con không? Hãy cho chúng tôi biết về nó trong phần bình luận dưới đây.

Lựa chọn hàng đầu cho của chúng tôinull

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *