Thiếu Teddy Hanssen Uncategorized Tốt hơn S.A.F.E. Hơn xin lỗi

Tốt hơn S.A.F.E. Hơn xin lỗi

của Kathy Hosler
Ngày 1 tháng 6 năm 2020
Bạn bật tin tức sáu giờ và nghe một câu chuyện khiến trái tim bạn chìm xuống. Một người nào đó yêu quý thú cưng đã chết trong khi nó đang được chải chuốt. Ngay lập tức, mọi người đều đổ lỗi cho chú rể cho dù nó có được bảo hành hay không.

Sự công khai tiêu cực của các sự kiện như vậy tác động đến tất cả các chú rể. Chủ sở hữu nghe những câu chuyện này và bắt đầu đặt câu hỏi về vật nuôi của chúng an toàn như thế nào khi chúng ở một cơ sở chải chuốt. Đôi khi có một sự phản đối công khai như vậy mà các nhà lập pháp địa phương và tiểu bang tham gia. Pháp luật nhằm điều chỉnh hoặc cấp phép cho các chú rể đã được giới thiệu ở các bang trên toàn quốc.

Điều gì rất tệ về điều đó? Các nhà lập pháp thường không biết gì về ngành công nghiệp chải chuốt. Các chính trị gia quan tâm đến sự an toàn của vật nuôi thành phần của họ, cũng như chúng tôi, nhưng điều đó không làm cho họ đủ điều kiện để kiểm soát cách một chú rể vận hành doanh nghiệp của họ. Tại thời điểm hiện tại, không có nhà nước nào yêu cầu các chú rể được cấp phép, nhưng điều cuối cùng chúng tôi chải chuốt cần là được điều chỉnh bởi những người không hiểu ngành công nghiệp của chúng tôi.

Một phần, do sự cố xảy ra trong các tiệm chải chuốt trong năm năm qua, Bộ phận Quan hệ Chính phủ (AKC) của Câu lạc bộ Kennel (GR) đã rất bận rộn. AKC GR có một nhóm gồm chín chuyên gia lập pháp và quan hệ chính phủ toàn thời gian, cũng như các nhà vận động hành lang liên bang và tiểu bang có nhiều năm kinh nghiệm về các vấn đề ảnh hưởng đến ngành công nghiệp chải chuốt thú cưng.

Một trong những vấn đề cấp bách nhất của ngày hôm nay là sự an toàn chải chuốt. Vì vậy, đó là ưu tiên hàng đầu khi Barkleigh Productions tiếp cận AKC về việc phát triển sự an toàn trong khóa học thẩm mỹ viện để giáo dục các chuyên gia chải chuốt về các biện pháp an toàn và giao thức tại nơi làm việc của họ.
Quảng cáo

Với sự giúp đỡ của Groomer lâu năm, người sáng lập Đại học Nghề nghiệp thú cưng quốc tế và Đại biểu AKC Susan Divine Sholine, Barkleigh Productions và AKC đã thiết kế AKC S.A.F.E. (An toàn, Đảm bảo, Nguyên tắc cơ bản, Giáo dục) Chương trình chải chuốt.

Không ai biết ngành công nghiệp này tốt hơn các chú rể, bà Sholar nói. Tại sao chúng tôi không muốn các chính trị gia buộc chúng tôi phải được cấp phép. Mục đích của việc hình thành S.A.F.E. Chương trình là để hỗ trợ và giới thiệu nỗ lực điều chỉnh bản thân của ngành công nghiệp chải chuốt thông qua giáo dục.

Mọi người đều biết AKC, cô Sholar tiếp tục. Voi Nó đã tồn tại trong hơn 130 năm. Được chứng nhận bởi tổ chức nổi tiếng này mang đến sự tín nhiệm mới cho sự chuyên nghiệp của bạn.

AKC S.A.F.E. Chương trình được thiết kế để thiết lập các quy trình chuẩn hóa về sức khỏe và an toàn của vật nuôi trong sự chăm sóc của bạn và sự an toàn trong tiệm. Sau khi hoàn thành chương trình, chú rể và tiệm có thể được chứng nhận.

Sự an toàn trong khóa học thẩm mỹ viện là một lớp ba, toàn diện, tập trung vào chăm sóc thú cưng, sức khỏe, an toàn, tránh tai nạn, nhận thức về bệnh tật và vệ sinh, ông Sholar nói.

Chủ sở hữu muốn biết rằng thú cưng của họ đang được chăm sóc bởi những người có năng lực, được đào tạo đầy đủ. Tất cả những người tương tác với vật nuôi từ nhân viên tiếp tân đến Bather và chú rể, hãy lấy S.A.F.E. khóa học.”

Hoàn thành an toàn AKC trong khóa học Salon cho phép người tham gia nhận được chứng chỉ. Sau đó, các chú rể vượt qua bài kiểm tra khóa học thành công trở thành những người chải chuốt được chứng nhận an toàn AKC. Ngoài ra, nếu họ sở hữu một tiệm, thẩm mỹ viện của họ cũng có thể được chứng nhận.

Chú rể có thể lấy S.A.F.E. Khóa học tại các chương trình chải chuốt được tổ chức trên khắp đất nước hoặc họ có thể đưa nó trực tuyến tại www.caninecollege.akc.org/collection/courses-for-omomers.

Chương trình không chỉ bao gồm sự an toàn của vật nuôi, nó cũng tập trung vào các thực hành thẩm mỹ viện mà bạn có thể đặt vào vị trí để đảm bảo an toàn cho chú rể. Khóa học dạy người tham dự cách tránh các vấn đề hoặc tai nạn có thể bị thương và có thể khiến bạn không thể làm việc. Và, tất cả chúng ta đều biết nó có thể tàn phá tài chính như thế nào nếu bạn không thể làm việc.

Giáo dục thường xuyên là một thành phần chính của chương trình. Một chứng nhận của Groomer phải được gia hạn hai năm một lần và có thể được gia hạn trực tuyến. Chứng nhận thẩm mỹ viện sẽ được gia hạn hàng năm.

Khi họ đang xem xét việc cấp phép, các quốc gia nhìn vào các chú rể đào tạo có. Nếu các chú rể và tiệm được chứng nhận bởi một tổ chức nổi tiếng như AKC, thì cho phép các nhà lập pháp biết rằng các chú rể đang làm mọi thứ họ có thể là người chăm sóc nhân đạo, an toàn nhất trong các thành phần của họ.

Trong một số trường hợp, khi ngành công nghiệp của chúng tôi chứng minh rằng có sự điều chỉnh của bản thân tại chỗ cung cấp chứng nhận và kiểm tra riêng, các quốc gia đã đồng ý không theo đuổi việc cấp phép.

Đến lúc rồi. Thời gian để đầu tư vào bản thân và tương lai của bạn. Hoàn thành khóa học và trở thành được chứng nhận cho thấy khách hàng của bạn và cộng đồng, rằng sự an toàn của vật nuôi trong sự chăm sóc của bạn là điều tối quan trọng.

Bạn nhận được một chứng chỉ có thể đóng khung và bản sao của lời thề để hiển thị trong doanh nghiệp của bạn. AKC S.A.F.E. Chú rể và thẩm mỹ viện cũng nhận được lợi ích trực tuyến của AKC Groomerfinder, một trong số đó là hồ sơ chú rể hoặc thẩm mỹ viện miễn phí trên trang web. Nó cho phép chủ vật nuôinull

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *