Thiếu Teddy Hanssen Uncategorized Làm cho bữa ăn yên bình cho bữa ăn của bạn

Làm cho bữa ăn yên bình cho bữa ăn của bạn

cho con mèo của bạn nên là một trải nghiệm hạnh phúc, khách hàng. Con mèo của bạn không nên lo lắng về việc cô ấy có thể ăn trong hòa bình hay không. Điều này có thể là một thách thức trong các hộ gia đình nhiều người, đặc biệt là nếu mèo ăn ở các tốc độ khác nhau, đòi hỏi các chế độ ăn kiêng khác nhau hoặc một trong những con mèo là một kẻ bắt nạt thực phẩm.

Tại sao mèo cảm thấy dễ bị tổn thương vào giờ ăn?

Khi mua để hiểu tại sao mèo có thể cảm thấy dễ bị ảnh hưởng vào giờ ăn, chúng ta cần nhìn vào cuộc sống từ quan điểm của mèo. Margaret Gates, người sáng lập Quỹ dinh dưỡng mèo, thảo luận về điều này một cách hoàn hảo trong một bài viết ngắn gần đây có tựa đề Your Cat lo lắng về điều này:

Làm thế nào để một con mèo vấn đề về sự an toàn giao nhau với thực phẩm? Có một số hoạt động mèo mà ngay cả mèo cũng hiểu là ít an toàn hơn. Ăn uống là một. Khi bạn đang ăn, đầu của bạn đã xuống và bạn bị phân tâm. Thêm vào đó, một chế độ ăn kiêng điển hình của mèo trong tự nhiên là con mồi tươi; Bản thân bữa ăn có thể thu hút những kẻ săn mồi lớn hơn, những người có thể không chỉ muốn bữa tối của bạn mà còn cả bạn. Vì vậy, nó rất khó để một con mèo thực sự thư giãn khi ăn. Thông thường có rất nhiều cái nhìn xung quanh và tạm dừng để kiểm tra môi trường. Họ theo bản năng biết ăn là nguy hiểm.

Các đề xuất sau đây sẽ giúp bạn tạo ra một môi trường bữa ăn cho phép con mèo của bạn thích thú với thức ăn của cô ấy trong hòa bình.

Don lồng đặt thức ăn hoặc bát nước gần hộp xả rác

Hầu hết các bậc cha mẹ mèo đã biết điều này, nhưng nó lặp đi lặp lại: mèo không thích ăn gần nơi chúng loại bỏ. Điều này trở lại với nguồn gốc hoang dã của mèo: Trong tự nhiên, mùi hương của một con mèo chất thải có thể thu hút những kẻ săn mồi. Và trong khi mèo sẽ ăn nếu có thức ăn gần hộp xả rác là lựa chọn duy nhất, nhưng thực tế điều này sẽ luôn tạo ra các vấn đề về hộp rác: con mèo sẽ chỉ ngừng sử dụng hộp và tìm một nơi khác để kinh doanh.

Quan sát ngôn ngữ cơ thể mèo của bạn trong giờ ăn

Con mèo của bạn có vẻ lo lắng trong khi cô ấy ăn không? Cô ấy thường xuyên nhìn lên từ thức ăn của mình để nhìn xung quanh? Nếu vậy, bạn có thể cần tìm một khu vực cảm thấy an toàn hơn với con mèo của bạn. Một số con mèo không thích quay lưng lại với một ô cửa khi chúng ăn. Một số con mèo chọn ăn trên bề mặt cao.

Don Tiết cho nhiều mèo ăn từ cùng một bát

Trong các hộ gia đình nhiều người, mỗi con mèo phải có bát riêng của mình. Tùy thuộc vào mèo của bạn, tính khí của bạn, bạn có thể cần đặt bát cho ăn ở những khu vực riêng biệt, đặc biệt là nếu một con mèo ăn nhanh hơn một con khác, hoặc nếu không phải tất cả mèo đều ăn cùng một loại thức ăn.

Cho mèo ăn riêng biệt

Trong một số trường hợp, việc tách mèo vào bữa ăn có thể là dịch vụ tốt nhất cho tất cả mọi người, đặc biệt là cho những con mèo rụt rè hoặc lo lắng hơn nhiều. Cho mèo ăn riêng, đằng sau cánh cửa đóng kín nếu ncessary, sẽ cho phép mọi người ăn trong hòa bình.

Nhận một bộ nạp có thể lập trình

Bộ nạp thú cưng Microchip Surefeed đọc một vi mạch mèo mèo để xác định xem có nên cho mèo truy cập vào thức ăn bên trong hay không. Khi bộ nạp không được sử dụng, khoang thực phẩm được phủ một nắp rõ ràng. Khi CAT sử dụng bộ nạp, nó đọc chip mèo và nắp rút lại.

Allegra và Ruby ăn riêng. Allegra ăn rất nhanh, trong khi Ruby thích thưởng thức bữa ăn của mình. Khi tôi cho cả hai người vào bếp, Allegra sẽ cố gắng mũi cô ấy vào món ăn Ruby, sau khi cô ấy ăn xong. Điều này chắc chắn sẽ dẫn đến việc gầm gừ Ruby, và trong khi Allegra sẽ chú ý đến việc cảnh báo và bước đi, sẽ mất một thời gian để Ruby quay trở lại món ăn của cô ấy, và tôi phải làm việc để giữ Allegra cố gắng để tiếp tục. Điều này tạo ra sự căng thẳng không cần thiết cho Ruby. Sau khi tôi bắt đầu cho Ruby ăn trên quầy phòng vệ sinh với cánh cửa đóng lại, mọi người đều hạnh phúc.

Trên thực tế, nó thực sự hài hước ở đó Ruby chạy vào phòng vệ sinh khi cô nghĩ đó là giờ ăn (đôi khi, có thể là vài giờ trước khi sự kiện thực tế) như đã nói rằng đã đến lúc, mẹ chưa? Đến giờ rồi?” Người trông trẻ của tôi thường báo cáo rằng khi cô ấy đến, Ruby hầu như không chào cô ấy trước khi chạy vào phòng tắm.

Bạn có vấn đề với mèo của bạn trong giờ ăn không? Làm thế nào để bạn đối phó với họ?

Bài viết ngắn này được xuất bản lần đầu tiên vào năm 2016 và đã được cập nhật.

Hình ảnh gửi tiền

Vua Ingrid

Mục lục
Tại sao mèo cảm thấy dễ bị tổn thương vào giờ ăn?
Don lồng đặt thức ăn hoặc bát nước gần hộp xả rác
Quan sát ngôn ngữ cơ thể mèo của bạn trong giờ ăn
Don Tiết cho nhiều mèo ăn từ cùng một bát
Cho mèo ăn riêng biệt
Nhận một bộ nạp có thể lập trình

«Con mèo của bạn cần tập thể dục thường xuyên
Trang phục Halloween cho mèo: Chỉ cần nói không »

16 bình luận về việc làm cho bữa ăn yên bình cho con mèo của bạn

Harold nói:

Ngày 7 tháng 10 năm 2021 lúc 1:39 chiều

Những con mèo của tôi được cho ăn trong năm phòng khác nhau, và trong một giao dịch mua cụ thể, tất cả chúng đều ăn những đĩa ăn tối bằng phẳng để tránh căng thẳng, và vì chúng có thể kén chọn kết cấu thức ăn của chúng được cho ăn nhiều loại khác nhau thực phẩm, và sau đó, hai trong số họ nhận được một món tráng miệng “của
Kem cá hồi phô mai với thuốc của họ bên trong. Và những con mèo biết chính xác phòng nào sẽ đi vào bữa ăn. Khi tôi mở cánh cửa quần và làm xào các món ăn, tất cả họ đến phòng của họ để chờ bữa tối.

Đáp lạinullnull

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *