Thiếu Teddy Hanssen Uncategorized Cái nhìn mới của Mutt!

Cái nhìn mới của Mutt!

Chào mừng bạn đến với ThatMutt.com!

Với thiết kế trang web mới đến một tiêu điểm mới. Nhiều tin nhắn ở đây sẽ liên quan đến hành vi răng nanh và đào tạo chó. Tất nhiên, vẫn dễ dàng liên hệ với những thứ này để tập thể dục răng nanh, dây cứu hộ và hành vi của mèo theo thời gian?

Nhiệm vụ của SHDMUTT.com là giúp nhiều con chó nhất có thể bằng cách giúp đỡ chủ sở hữu chó hiểu được những con chó của họ tốt hơn. Điều đó ngụ ý là từ bi với tất cả các loại chủ sở hữu chó. Không có cách nào thích hợp để có được hoặc nuôi một con chó, không có phương pháp đào tạo hoặc công cụ đào tạo phù hợp – chỉ là cách tốt nhất cho cá nhân và chủ sở hữu cá nhân.

Tôi nhận ra nhiều hơn bao giờ hết mà tôi không có tất cả các câu trả lời. Thậm chí không gần gũi. Không ai làm.

Ngoài blog, có tất cả các cách để tìm hiểu nhiều hơn về đào tạo và hành vi của Canine:

Tôi đã tạo một bản tin hoàn toàn miễn phí, sẽ tập trung vào các mục tiêu đào tạo Canine, thực hành đào tạo chó và xây dựng mối quan hệ vững chắc với con chó của bạn. Nếu bạn đã đăng ký nhận bản tin trong ba tháng qua hoặc lâu hơn bạn nên đăng ký. Nếu không, tôi hy vọng bạn sẽ tham gia với chúng tôi. Bạn có thể làm như vậy ở dưới cùng của trang chủ. Mục tiêu của tôi là duy trì một bản tin thực sự và hấp dẫn, và các bài viết sẽ không xuất hiện ở bất cứ nơi nào khác trên trang web.

Tôi sẽ làm việc trên một số sách điện tử mà bạn có thể chọn mua nếu đối tượng bạn quan tâm hoặc nếu bạn muốn hỗ trợ blog.

Diễn đàn Canine của Mutt đang phát triển, và tôi hy vọng bạn sẽ nhảy vào một số cuộc trò chuyện thú vị ở đó. Chúng tôi có một số thành viên rất am hiểu, và họ đang cởi mở và tử tế.

Tôi đang mong đợi để xây dựng trên khóa đào tạo của riêng tôi. Bây giờ anh ấy 6 tuổi, và luôn có nhiều thứ chúng ta có thể làm được nhiều hơn nhiều cách để phát triển.

Cảm ơn bạn đã là một phần thiết yếu trong cuộc sống của mình bằng cách đọc các tin nhắn ở đây trên Mutt đó. Cảm ơn bạn đã đóng góp. Một blog không nhiều, với tôi, không có độc giả.

Hãy tiếp tục theo cách của chúng tôi.

Ảnh: Tawna Whitford

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *