Thiếu Teddy Hanssen Uncategorized Hỏi Cat Doc: Làm thế nào để làm sạch tai mèo, cường giáp và nhiều hơn nữa

Hỏi Cat Doc: Làm thế nào để làm sạch tai mèo, cường giáp và nhiều hơn nữa

Chào mừng bạn đến với phân đoạn thường xuyên của chúng tôi với phân đoạn của Tiến sĩ Lynn Bahr! Mỗi tháng một lần, Tiến sĩ Bahr trả lời nhiều câu hỏi của bạn nhất có thể, và bạn có thể để lại những câu hỏi mới cho cô ấy trong một bình luận.

Tiến sĩ Bahr tốt nghiệp năm 1991 của Đại học Thú y của Đại học Georgia và người sáng lập Dezi & Roo, một công ty thiết kế, sản xuất và cung cấp các sản phẩm dựa trên giải pháp giúp tăng cường cuộc sống của mèo và chủ sở hữu của họ. Cô tình nguyện tại nhiều tổ chức từ thiện và kích hoạt liên quan đến động vật và phục vụ trong Hội đồng tư vấn miễn phí quan tâm, Nghị viện của Hiệp hội Đạo đức Y khoa Thú y, Ủy ban CAT của Hiệp hội chuyên nghiệp thú cưng và Lực lượng đặc nhiệm chuyển tiếp mèo của Alley Cat Allies.

Tiến sĩ Bahr là đồng tác giả của cuốn sách sắp tới Cat Cat: Cách làm phong phú cuộc sống của họ và mở rộng thế giới của họ, sẽ ra mắt vào tháng 4 năm 2022 và có sẵn để đặt hàng trước ngay bây giờ.

Để biết thêm thông tin về Dezi & Roo và đồ chơi mèo đặc biệt và sáng tạo của họ, vui lòng truy cập Dezi và Roo trên Etsy.

Xin lưu ý rằng Tiến sĩ Bahr sẽ nghỉ hai tháng từ cột của chúng tôi. Cô sẽ trả lời bất kỳ câu hỏi nào còn lại trong bài đăng này vào tháng Giêng.

Bạn có câu hỏi cho Tiến sĩ Bahr không? Để lại nó trong một bình luận và cô ấy sẽ trả lời nó trong cột tháng một.

Cách làm sạch tai mèo

Chào. Gần đây, con mèo của tôi bị nhiễm trùng tai. Là một phần của việc hỗ trợ nhiễm trùng đó, tôi đã được bác sĩ thú y của tôi nói rằng làm sạch tai cô ấy 2 lần một tuần bằng cách sử dụng một vết đỏ oticetic, điều mà tôi đã làm. Tuy nhiên, tôi đã bối rối về việc liệu tôi có làm điều đó lý tưởng ngay từ đầu hay không.

Y tá thú y đầu tiên bảo tôi vắt chất lỏng lên một quả bóng bông và sau đó vắt quả bóng bông để chất lỏng đi vào tai. Sau đó, tôi phải sử dụng Q-TIP để làm sạch một số mảnh vụn trong tai.

Họ đã nói không đưa Q-tip vào tai. Phần lớn Q-tip có thể đi vào là một nửa tăm bông. Nửa còn lại của phần cotton phải dính ra khỏi tai. Tôi sẽ làm sạch nhiều bên trong tai mà tôi có thể hoặc nhiều như Sophie sẽ cho tôi.

Khi tôi đi kiểm tra lại, một y tá bác sĩ thú y khác bảo tôi thêm những giọt vào quả bóng bông, đặt vào tai và xoa bóp tai để chất lỏng đi vào tai, không mạnh mẽ bằng cách bóp chất lỏng từ bông Ball như tôi đã được nói ban đầu.

Mọi thứ khác đều giống nhau liên quan đến QTIP.

Sau khi nhiễm trùng, họ đề nghị tôi làm sạch tai 1 đến 2 lần một tuần.

Vì vậy, tôi đã nhận được một chất tẩy rửa tai, nhưng đây là nơi tôi bối rối. Các hướng dẫn cho biết để thêm những giọt bên trong tai, chà xát đế tai và sau đó lau bằng một quả bóng bông được làm ẩm bởi nhiều chất tẩy rửa tai. và không có kịch bản để sử dụng tăm bông.

Tôi không chắc chắn những gì mà cách đúng cách. Tôi đang nghiêng về lựa chọn thứ hai, nhưng toàn bộ ‘không sử dụng tăm bông mà đang ném tôi ra. – Abby

Chào Abby,

Tôi rất vui khi biết rằng nhiễm trùng tai mèo của bạn đã được giải quyết. Điều đó cho thấy bạn đã làm một công việc tuyệt vời là làm sạch tai của cô ấy mặc dù bất kỳ phương pháp nào bạn đã sử dụng. Bravo và chúc mừng!

Mặc dù việc làm sạch tai có lợi, tôi thường đề nghị chủ sở hữu làm như vậy 1-2 X, một tháng tại rất nhiều khi có bất kỳ nhiễm trùng nào đã được giải quyết. Nhiều hơn thế là thường không cần thiết, chưa kể đến khó khăn và có thể khó chịu cho cả cha mẹ thú cưng và mèo con của chúng.

Như bạn đã phát hiện ra, có một số kỹ thuật khác nhau được sử dụng để làm sạch tai và tôi khuyên bạn nên tiếp tục làm việc với một kỹ thuật gây khó chịu ít nhất cho con mèo của bạn và là dễ nhất để bạn quản lý. Don Thay đổi những gì làm việc cho bạn.

Bất cứ khi nào có thể, tôi thử mọi thứ trên bản thân mình trước khi tôi làm như vậy trên những con mèo của mình. Vì vậy, sau khi thấm vào tai tôi, sử dụng các kỹ thuật khác nhau mà bạn mô tả, tôi thấy rằng tôi thích cảm giác của một quả bóng bông ngâm và massage để có chất lỏng rót hoặc siết vào kênh. Nó ít gây sốc hơn và thoải mái hơn rất nhiều với quả bóng bông ngâm và massage rất dễ chịu.

Nó cũng hữu ích để thấm nhuần một tùy chọn nóng vào ống tai vì nó cảm thấy tốt hơn rất nhiều so với chất lỏng lạnh. Bạn có thể làm điều đó bằng cách đặt chai trong bồn nước ấm trong vài phút trước khi sử dụng. Đây là một mẹo nhỏ tôi sử dụng thường xuyên làm cho toàn bộ quy trình trở nên dễ chịu hơn rất nhiều cho con mèo.

Liên quan đến việc sử dụng Q-TIP, có ít nguy hiểm hơn khi chèn nó quá xa vào ống tai mèo (vì nó có hình dạng như chữ L) so với ống tai người. Đó là bởi vì con người có một ống tai rất ngắn trong khi mèo có những kênh đào dài hơn, hẹp hơn tạo ra gần 90 độ khi nó di chuyển đến những phần sâu hơn của tai. Vì vậy, bạn thực sự không phải lo lắng về việc chèn nó quá xa.

Lý do chính tại sao một số người đề nghị không bao giờ sử dụng Q-TIP, và lý do bạn cần quan tâm đến chúng, là Q-tip có thể đẩy sáp và/hoặc các mảnh vụn thêm xuống kênh. kỹ thuật là rất quan trọng và trừ khi bạn biết cách sử dụng Q-tip một cách thích hợp để tìm ra vấn đềnullnull

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *