Thiếu Teddy Hanssen Uncategorized Dog phát hiện ra hộp sọ người ở sân sau

Dog phát hiện ra hộp sọ người ở sân sau

Chó phát hiện ra hộp sọ người ở sân sau

Cập nhật lần cuối vào ngày 15 tháng 3 năm 2015 bởi Puppy Leaks để lại bình luận
Dog phát hiện ra hộp sọ người ở California

x

Một người đàn ông ở thành phố Yuba California và chú chó của anh ta đã thực hiện một khám phá đáng kinh ngạc vào ngày 23 tháng 6. Trong khi đào ở sân sau của họ, con chó đã tìm thấy một hộp sọ người. Trong nhiều tuần, Skye, một Husky 4 tuổi đã không ngừng đào sâu vào một khu vực của bãi cỏ của họ, điều khiến cho chủ nhân của cô tò mò và nhắc anh ta giúp đỡ. Lớp từng lớp họ thực hiện một số khám phá kỳ quái. Cuối cùng, họ đã tìm kiếm dao rựa, động vật vẫn còn, một đầu búp bê trông đáng sợ và một hộp sọ người.

Con chó đã đào trong cùng một khu vực trong 3 tuần trước khi khai quật hộp sọ. Aaron Kind, chủ sở hữu chó, nói với KCRA-TV, cô ấy không bao giờ đào trên cỏ hay bất cứ thứ gì, nhưng đó là một người. Cô ấy chỉ để nó để nó một mình. Trước khi đào hộp sọ người được đặt bên trong một nồi gốm, họ tìm thấy dao rựa, một đầu búp bê trông đáng sợ, và cả đống hộp sọ động vật.

Các chuyên gia từ Cal chỉ định Chico cho biết các sản phẩm có thể đã được sử dụng trong một truyền thống tôn giáo Afro-Caribbean. Các quan chức vẫn đang cố gắng xác định tuổi và nguồn gốc của hài cốt con người. Có một đồng xu ngày từ năm 1995 được tìm thấy trong lỗ. Ngôi nhà nơi các kỳ nghỉ được tìm thấy hiện đang được thuê, các nhà chức trách đang tìm kiếm những người thuê trước đó. Chính quyền thành phố Yuba đang tiếp tục điều tra, họ chưa loại trừ chơi xấu.

Đọc được đề xuất:

Con chó con bị mắc kẹt trong bánh xe

37 túi chó chết được tìm thấy trong chuồng trại

Nhà dưỡng lão cho chó mở cửa tại Nhật Bản

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *