Thiếu Teddy Hanssen Pets Đi xe đạp với con chó thú cưng nhỏ của bạn

Đi xe đạp với con chó thú cưng nhỏ của bạn

addthis chia sẻ nút đến facebookfacebookFacebookShare để twittertwittertwitterShare đến Pinterestpinterestpinterestshare để moreaddthismore

Nếu bạn là một tay đua xe đạp khao khát, bạn có bao giờ tự hỏi làm thế nào bạn có thể bao gồm một cách an toàn người bạn đồng hành bốn chân của mình vào cuộc vui xe đạp không? Đi xe đạp trong khi giữ dây xích chó của bạn có thể dễ dàng gây ra thảm họa cho cả chó cưng và người lái; Ví dụ, một con chó cưng nhiệt tình có thể kéo xe đạp và người lái, dây xích có thể bị rối trong xe đạp, hoặc con chó cưng của bạn có thể bị xe đạp đâm vào. Có những thiết bị đặc biệt gắn vào dây xích vào xe đạp để cho phép bạn giữ cả hai tay trên tay lái trong khi giữ cho con chó thú cưng của bạn một khoảng cách an toàn với xe đạp. Tuy nhiên, phải làm gì nếu bạn có một con chó thú cưng nhỏ có thể giữ tốc độ hoặc khoảng cách mà bạn có thể che trên một chiếc xe đạp? Hãy xem xét một giỏ xe đạp! Chúng rất tuyệt vời không chỉ đối với những con chó nhỏ, mà bất kỳ con chó cưng nào không thể theo kịp khi bạn đi xe đạp như những con chó lớn hơn, chó đang hồi phục sau phẫu thuật hoặc chó bị đau hoặc cứng khớp.

Giỏ xe đạp đã đi một chặng đường dài khi xem xét rằng Toto từ Phù thủy xứ Oz đã đi xe trong một cái giỏ đan lát. Rất nhiều giỏ xe đạp thú cưng buộc chặt vào tay lái xe đạp của bạn và bao gồm một dây đeo an toàn bên trong để giữ thú cưng của bạn một cách an toàn trong rổ. Một số, như giỏ xe đạp chó Solvit Sport Pet, chuyển đổi thành một người vận chuyển thú cưng với việc bổ sung một dây đeo mang theo. Đối với người theo chủ nghĩa truyền thống, giỏ xe đạp chó con solvit wicker mang đến cái nhìn cổ điển của một giỏ đan lát nhưng được làm bằng Rattan tổng hợp để tăng độ bền. Nếu bạn đi xe đạp dài, rổ xe đạp thú cưng Snoozer chứa hai chai nước, và cũng bao gồm thiết bị mưa cho thời tiết khắc nghiệt.

Nếu bạn không thoải mái với con chó cưng của bạn cưỡi trên tay lái của bạn, hãy thử một giỏ xe đạp gắn vào giá đỡ xe đạp phía sau như Lookout ghế xe đạp Snoozer PET có thể chứa vật nuôi gia đình lên tới 24 pounds.

Những con chó lớn hơn don don dễ dàng phù hợp trong một chiếc giỏ xe đạp don don phải ra khỏi cuộc vui. Hãy thử một trailer xe đạp thú cưng cho phép bạn kéo con chó của bạn một cách an toàn. Rất nhiều xe đạp thú cưng có trọng tâm thấp cho một chuyến đi trơn tru và ổn định. Một số, như Solvit Houndabout II thậm chí có thể được chuyển đổi thành một chiếc xe đẩy đi bộ hoặc chạy bộ, và trailer lớn phù hợp cho vật nuôi gia đình lên tới 110 pounds.

Một giỏ xe đạp là một sự thay thế tuyệt vời cho những vật nuôi gia đình thích ở ngoài trời nhưng don lồng có sức chịu đựng để theo kịp bạn trên chiếc xe đạp của bạn. Trước khi bạn nhét người bạn lông của bạn vào một giỏ xe đạp và lên đường, hãy chắc chắn thực hiện một vài chuyến đi ngắn quanh khu nhà, dần dần tăng khoảng cách cho đến khi anh ấy hoặc cô ấy trở thành một tay đua thoải mái.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *