Thiếu Teddy Hanssen Uncategorized Phải làm gì nếu con chó cưng của bạn chạy trốn

Phải làm gì nếu con chó cưng của bạn chạy trốn

Chúng tôi đã chính thức mất Baxter bốn lần.

Hai lần đầu tiên là những ngày cực kỳ đầu, ba tháng một lần liên quan đến trực tuyến với chúng tôi, và đầu tiên là rất kiêu ngạo trong việc cho anh ta ra khỏi dây xích cũng như thứ hai đối với tôi không giữ được sự kìm kẹp chặt chẽ với dây xích Khi anh ta cất cánh để đuổi theo thứ gì đó trong bóng tối.

Hai lần đầu tiên chúng tôi mất anh ta, chồng tôi đã dành hàng giờ đi bộ với các cánh đồng cũng như rừng xung quanh khu dân cư hoặc tài sản thương mại của chúng tôi cho đến khi anh ta phát hiện ra Baxter cũng như đưa anh ta về nhà.

Sự thật mà anh phát hiện ra Baxter chủ yếu là may mắn với một liều lượng lớn sự bướng bỉnh. Không có phương pháp nào mà chồng tôi đến nhà mà không có con chó của chúng tôi.

Lần thứ ba cũng như lần thứ tư bao gồm bản chất độc lập của Baxter, cũng như sự hào phóng của người lạ.

Biết rằng chúng tôi đã từng gặp một vài sự cố bỏ trốn, Lindsay yêu cầu tôi sáng tác về những việc cần làm nếu bạn mất con chó.

Đầu tiên, tôi sẽ nói rằng việc thu hồi vững chắc, một mối liên kết mạnh mẽ với con chó cưng của bạn cũng như huấn luyện vâng lời đều quan trọng.

Bạn không bao giờ muốn mất con chó cưng cũng như huấn luyện cơ bản là nền tảng tốt nhất của bạn để ngăn chặn điều đó. Xem bài viết của tôi: Chính xác là làm thế nào để huấn luyện một con chó cưng để tắt dây xích.

Nhưng, nếu bạn phát hiện ra mình tách biệt với con chó của bạn, ngay đây là một vài trong số những điều mà tôi đã phát hiện ra hữu ích.

Phải làm gì nếu con chó cưng của bạn chạy trốn

1. Nếu bạn thấy con chó cưng của bạn đi, hãy cố gắng thu hút sự chú ý của nó.

Thông thường tôi có thể biết liệu Baxter cũng bị phân tâm khi bị mất dây xích bằng cách đặt tai hoặc ngôn ngữ cơ thể nói chung của anh ấy, cũng như tôi sẽ nhanh chóng kẹp một dây xích vào anh ấy. Tuy nhiên, nếu con chó cưng của bạn nằm ngoài tầm với hoặc đã Đã thực hiện một vài bước sai hướng, bước đầu tiên của bạn là cố gắng hỗ trợ anh ấy điều chỉnh lại cho bạn. Vỗ tay của bạn, gọi điện thoại của anh ấy lớn nhất có thể, huýt sáo, sử dụng rất nhiều giọng nói ngây ngất của bạn.

Nghe có vẻ phản trực giác, chạy trốn khỏi con chó của bạn. Điều này có thể khiến anh ấy tin rằng bạn đang chơi một trò chơi cũng như anh ấy có thể đuổi theo bạn.

Trong một trong những lớp học đi bộ đường dài đầu tiên của chúng tôi, một trong những con chó đã chạy hết tốc độ xuống đường mòn. Chủ sở hữu gọi anh ta cũng như con chó cưng đã không chậm chạp hoặc nhìn lại tất cả.

Nhìn thấy tình huống này, người hướng dẫn thể dục của chúng tôi đã gọi tên của anh ấy khi bằng giọng nói to nhất cũng như sau đó thốt ra một chiếc Yodel xuyên, cao vút. Tiếng ồn kỳ lạ khiến con chó chú ý.

Anh ta nhìn lại, quay lại cũng như lần này khi họ gọi anh ta là một người trở lại, bạn thân. Hãy để đi! Hãy – anh ấy đã đến.

Tôi đã sử dụng phương pháp này một cách hiệu quả khi với Baxter. Trong khi tôi không hiểu chính xác làm thế nào để Yodel, một Woooooo-hoo khổng lồ! là tiếng ồn đến với tôi một cách tự nhiên. Nó không phải là một tiếng ồn mà tôi thường tạo ra trên đường đi bộ cũng như đủ để thu hút sự chú ý của Baxter.

Nếu con chó cưng của bạn quay lại với bạn, hãy thưởng cho điều đó. Kẹp một dây xích trên anh ta cũng như ngay lập tức cung cấp các vết trầy xước cũng như Pats. Nói với anh ấy rằng anh ấy là một cậu bé tuyệt vời. Bạn muốn thừa nhận hành vi đúng đắn mà anh ấy quan tâm đến bạn. Đây không phải là một khoảnh khắc để trừng phạt anh ta vì đã chạy trốn.

2. Để lại một cái gì đó của bạn, nơi bạn nhìn thấy con chó của bạn lần cuối.

Ý tưởng này đến từ cha vợ tôi, người đã sử dụng để tìm kiếm với Beagles. Trong các kịch bản mà Beagle tuân thủ mũi cũng như lang thang cũng rất xa, Fil của tôi sẽ để áo khoác của anh ấy trong rừng.

Khi anh ấy trở lại vào sáng hôm sau hoặc vào cuối ngày, Beagle sẽ cuộn tròn trên chiếc áo khoác của anh ấy. Mùi hương quen thuộc được rút ra trong con chó cưng cũng như cung cấp cho cô một căn cứ nhất thời.

3. Nếu con chó cưng của bạn chạy trốn, trải ra.

Chồng tôi bản năng là hành động. Anh ta muốn tìm con chó, cũng như anh ta sẽ đi bộ cũng như đi bộ cũng như cuộc gọi điện thoại cũng như gọi điện thoại cho đến khi anh ta phát hiện ra anh ta. Nhóm tôi đi bộ với sẽ làm điều tương tự chính xác.

Mọi người đều đi một con đường khác nhau cũng như đi ra ngoài, yêu cầu con chó mất tích. Trong kịch bản này, nó rất hữu ích khi mọi người có số tế bào để đảm bảo rằng bạn có thể gọi điện thoại cho duyệt nếu ai đó phát hiện ra con chó.

4. Đợi bạn đang ở đâu.

Không hành động có thể không phải là bản năng đầu tiên của bạn, tuy nhiên theo kinh nghiệm của tôi, Baxter thường không thực sự chạy trốn. Anh ấy đã chọn kinh nghiệm của riêng mình trong một thời gian, cũng như sau đó anh ấy trở lại đường mòn.

Tôi đã phát hiện ra vùng thoải mái của mình có thể dài tới 10 phút. Ban đầu, tôi sẽ đứng trên con đường cũng như chờ anh ta tìm lại. Tuy nhiên, tôi nhanh chóng phát hiện ra rằng nếu tôi tiếp tục đi bộ đường dài, anh ta sẽ đủ đủ, anh ta sẽ tính phí con đường phía sau tôi.

5. Đảm bảoCon chó cưng của bạn được xác định.

Baxter không bao giờ ra ngoài mà không có cổ áo cũng như thẻ. Nhãn của anh ấy có tên của anh ấy, số điện thoại nhà của chúng tôi cũng như số di động của tôi. Nhãn chó cưng được thử cũng như đúng vì một lý do. Xem bài viết của chúng tôi: Những gì cần đặt trên thẻ ID chó.

Hai lần Baxter đã bị người lạ bắt gặp, họ đã ngay lập tức gọi các con số trên các thẻ của anh ta, cũng như tôi đã có thể đón anh ta lý tưởng.

Có ý thức rằng đôi khi, con chó cưng của bạn có thể bị tách khỏi cổ áo của mình. Baxter cũng có một vi mạch, điều này quyết định anh ta là con chó cưng của chúng ta cũng như được kết nối với tất cả các số của chúng ta. Số lượng ô là rất quan trọng vì chúng tôi không phải lúc nào cũng ở nhà, đặc biệt nếu chúng tôi đi bộ đường dài.

Trước khi đi bộ, tôi luôn đảm bảo rằng di động của tôi bị tính phí. Thay vì đóng gói túi của tôi, tôi thích sử dụng túi đồ ăn mạnh mẽ của mình để mang điện thoại của tôi cùng với bí mật xe cũng như túi poop.

Bạn cũng có thể muốn nghĩ về việc cấp phép cho con chó của bạn.

6. Phụ thuộc vào con chó của bạn.

Hai lần Baxter được người khác chọn, tôi cảm thấy vô cùng cụ thể, anh ta sẽ phát hiện ra tôi nếu anh ta có cơ hội. Trong một sự cố, anh ta đã lao vào rừng trên khu dân cư hoặc tài sản thương mại của chúng tôi trong buổi tối của chúng tôi.

Biết rằng anh ta hiểu khu phố cực kỳ tốt cũng như có thể khám phá phương pháp của anh ta về nhà, tôi trở về nhà thay vì cố gắng chiến đấu với khu rừng rậm rạp.

Tôi ngồi ở phía trước khom lưng cho anh ta cũng như có điện thoại ở bên tôi trong tình huống ai đó phát hiện ra anh ta, đó là những gì kết thúc xảy ra. Tuy nhiên, Baxter đang đi theo hướng của trang trại khi một người lái xe đã chọn anh ta cũng như gọi cho tôi.

7. Hãy liên lạc với tất cả các nơi trú ẩn cũng như cân trong một số dặm.

Nếu bạn không khám phá ra con chó cưng của mình trong một khoảng thời gian cụ thể, chắc chắn bạn sẽ bắt đầu liên hệ với bảng/nơi trú ẩn trong khu vực trong khu vực của bạn.

Nó có một khái niệm tuyệt vời để liên lạc với các nơi trú ẩn trong một sự đa dạng lớn như thị trấn tiếp theo hoặc khu vực ở mọi hướng hoặc thậm chí xa hơn. Đặc biệt ở khu vực nông thôn, Lindsay tuyên bố cô đã nghe nói về những con chó bị biến thành nơi trú ẩn hoặc xã hội nhân đạo cách nơi chúng được nhìn thấy lần cuối.

Điều này có thể là do con chó cưng bao phủ một khoảng cách lớn hoặc vì những người phát hiện ra con chó cưng đã lái xe khá là một phương pháp đến nơi trú ẩn.

Vấn đề là, hãy liên lạc với tất cả các nơi trú ẩn trong khu vực của bạn cũng như tiếp tục liên lạc với chúng. Thường.

8. Có một hình ảnh gần đây về con chó cưng của bạn trên tay.

Giữ một hình ảnh gần đây về thú cưng của bạn trên điện thoại của bạn hoặc qua email mà bạn có thể nhanh chóng chuyển sang kiểm soát động vật, sử dụng trên mạng xã hội hoặc đưa vào áp phích.

Những khái niệm nào còn lại của bạn? Bạn phải làm gì nếu con chó cưng của bạn chạy trốn?

Rõ ràng, bầu không khí nơi Baxter cũng như tôi trực tuyến cũng như đi bộ là nhiều vùng nông thôn hơn cũng như rừng thay vì các thành phố hoặc khu phố. Cũng như tôi cung cấp cho chú chó cưng của mình rất nhiều sự linh hoạt với việc đi bộ đường dài cũng như không có sân có rào chắn. Ô tô cũng như nhiều người thêm những cân nhắc khác nhau khi bạn mất một con chó.

Tôi muốn nghe những người khác ý tưởng về việc khám phá một con chó bị mất.

Mất con chó cưng của bạn là đáng sợ bất kể bạn đang ở đâu. Là chủ sở hữu chó cưng, chúng tôi muốn làm bất cứ điều gì có thể để ngăn chặn kịch bản nguy hiểm, lo lắng này. Tuy nhiên, nếu điều tồi tệ nhất xảy ra, tôi hy vọng rằng những ý tưởng này phải làm gì nếu con chó cưng của bạn chạy trốn sẽ hỗ trợ bạn đoàn tụ với con chó của bạn.

Bạn đã bao giờ mất con chó cưng của mình trong bất kỳ loại thời gian?

Bạn có bất kỳ loại gợi ý nào về những việc cần làm nếu con chó cưng của bạn bỏ trốn? Hãy cho chúng tôi hiểu trong các ý kiến.

Julia Preston là một nhà văn blog ở nhà trên 129 mẫu Anh, nơi cô sáng tác về cuộc phiêu lưu của mình về cuộc sống đồng quê cũng như cải tạo DIY. Cô cũng như hộ gia đình trực tuyến tại một trang trại rộng 129 mẫu ở Ontario, Canada.

Bài viết liên quan:

Những gì để hiểu về việc đi bộ đường dài với con chó của bạn

Ý tưởng an toàn để đi bộ đường dài với con chó của bạn

Chó có yêu cầu một sân có hàng rào không?

Cách huấn luyện chó cưng của bạn ở trong sân

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *